Cục Đẩy Công Suất Lớn Nhỏ Từ 2- 3- 4 Kênh Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Cục Đẩy Công Suất Lớn Nhỏ Từ 2- 3- 4 Kênh Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Nói tới cục đẩy công suất nhiều bạn sử dụng cho gia đình còn nhiều bạn chưa nghĩ tới cũng bởi các bạn đang có thói quen sử dụng amply karaoke thông dụng đã nhiều năm nay tại thị trường. Tuy nhiên, với những cấu hình dàn âm thanh karaoke được đánh giá là cao cấp, chuyên nghiệp, chiếc cục công suất không thể thiếu sự hiện diện của chúng cho dù công suất lớn nhỏ ra sao, đầu ra có thể là 2 kênh3 kênh hoặc tới 4 kênh riêng biệt. Vậy Cục đẩy công suất loại nào tốt nhất và được đánh giá ra sao.

Nên Mua Cục Đẩy Nào Tốt – Công Suất Nào Hay Gía Rẻ Nhất trong các dòng cục đẩy công suất từ 2 kênh đến 4 kênh công suất lớn nhỏ phù hợp cho từng nhu cầu, mục đích sử dụng của gia đình hoặc hoạt động kinh doanh của bạn. Với tầm tiền từ trên 7 triệu đồng bạn có thể nhắm tới những dòng công suất chính hãng, nhập khẩu HAS…

Lựa chọn nào cho cục đẩy công suất 2 kênh.

Đối với dòng cục công suất này bạn tha hồ lựa chọn các dòng sản phẩm đến từ hàng bãi, hàng Trung Quốc với giá bán khá rẻ chỉ từ 2 đến 3,5 triệu đồng cho một chiếc cục đẩy có công suất 2 kênh khoản 300w với các thương hiệu một là nhái nhãn mác thương hiệu lớn hoặc các dòng cục đẩy bãi từ Hong Kong, hoặc Trung Quốc như CA, Yamaha, Martin…và vô số các tên thương hiệu khác.

Bạn đầu tư chiếc cục đẩy công suất cho một bộ dàn karaoke tại gia hoặc có thể kinh doanh với cục công suất 2 kênh giá rẻ. Chúng tôi nhận thấy rằng nếu bạn sử dụng cho gia đình có vẻ hợp lý hơn, bởi những lý do như hiệu suất, thời gian sử dụng không cao chính vì lẽ đó bạn có thể mua sắm giá rẻ, tương tương cấu hình phẩm loa karaoke cũng ở mức công suất vừa phải được phối ghép với sản phẩm vang số gia đình.

 Công suất đẩy Yamaha 2 kênh giá rẻ đang được bán rất nhiều trên thị trường.

 

===>> Một số thông tin liên quan bạn cần tham khảo:


Hơn nữa nếu gia đình bạn có điều kiện kinh tế tốt, hoàn toàn đáp ứng cho việc đầu tư chất lượng, sản phẩm là chiếc công suất chính hãng có mức giá từ trên 6 triệu đồng cho 2 kênh X 300 phối ghép hoàn hảo cho những cặp loa full bass 25cm hoặc loa karaoke truyền thống có miệng bass 30cm.

 Cục đẩy công suất nhỏ 2 kênh HAS chính hãng chất lượng tốt tại Hoàng Audio.

==>>> Tin liên quan: Nên sử dụng cục đẩy HAS V2300 cho dàn karaoke gia đình.

Đối với phòng hát gia đình lớn,hoặc phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp luôn trong trạng thái vận hành bạn có có thể phải lựa chọn cho mình chiếc cục đẩy chất lượng tốt của các hãng thương hiệu, hoặc hàng nhập khẩu chính hãng, có công suất lớn từ trên 400w ‘”công suất phát chuẩn”‘ hoặc 300w ghép loa công suất nhỏ, được tư vấn bởi các chuyên gia setup chuyên nghiệp, hoặc đơn vị tư vấn cung cấp dựng cấu hình. Đảm bảo công suất đẩy phù hợp tiêu chuẩn các thiết bị cùng không gian sử dụng của bộ dàn.

 Công suất đẩy 2 kênh HAS VX 2800 chất lượng cao phân phối tại Hoàng Audio.

Ngoài ra bạn có thêm những lựa chọn khác cho các sản phẩm cục đẩy khác từ các thương hiệu nổi tiếng như Crown, 4-Acoustic chính hãng với giá thành khá cao có thể gấp đôi hoặc gấp rưỡi sản phẩm cùng loại. Đây được coi là sản phẩm cao cấp và khá kén chọn nhà đầu tư.

==>>> Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình sử dụng cục đẩy công suất.


Lựa chọn nào cho cục đẩy công suất 3 kênh.

Đối với dòng sản phẩm công suất 3 kênh này được thiết kế rất chuyên nghiệp cho hệ thống âm thanh 3 loa, 2 loa full và 1 loa siêu trầm. Cấu trúc bộ dàn karaoke sử dụng cục đẩy công suất này thường được áp dụng cho những bộ dàn karaoke kinh doanh hoặc đầu tư gia đình cao cấp. 

Dưới đây là một mẫu công suất đẩy HAS 1300NX đang được Hoàng Audio cung cấp rất nhiều cho các quán hát với thông số kỹ thuật đầy ấn tượng như hình ảnh bên dưới

 Công suất lớn thương hiệu HAS 3 kênh có mức giá bán 11 triệu đồng.

Cao cấp hơn, mạnh mẽ hơn cho những cấu hình lớn hơn đáp ứng diện tích phòng hát gia đình có thể lên tới 50m2 như nhiều biệt thự, hoặc kinh doanh karaoke phòng Vip. Bạn sẽ có cơ hội sử dụng chiếc công suất này với mức giá hoàn toàn chấp nhận được và mang lại hiệu quả rất cao khi nó có thể phối ghép với 2 cặp loa full đấu song song và một loa sub đơn bass 50cm.

Công suất HAS 1500NX chất lượng hoàn hảo chỉ với 11.9 triệu đồng.

 

Lựa chọn nào cho cục đẩy công suất 4 kênh.

Thông thường thì dòng công suất này được biết đến khá nhiều trong các dự án kinh doanh phòng hát. Mỗi chiếc cục đẩy công suất lớn chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng hiện diện trong tủ máy, sẽ mang tới sự an tâm, tính chuyên nghiệp của bộ dàn. Tuy nhiên tùy thuộc và kỹ thuật setup và lên cấu hình mà chúng ta có rất nhiều cách đấu nối,phối ghép linh hoạt để vận hành tốt nhất.

 Cục đẩy công suất cao cấp 4 kênh HAS VX 4800 giá bán 18.4 triệu đồng.

Tùy theo nhu cầu và các mục đích sử dụng khác nhau mà bạn nên quyết định đầu tư cục đẩy công suất hiệu quả tránh hiện tượng mua nhầm sản phẩm hàng kém chất lượng, hàng giả, nhái mang lại hiệu quả kinh doanh đình trệ. Nói như vậy không có nghĩa bạn đầu tư công suất quá dư thừa khi không sử dụng hết cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kinh phí đầu tư thu hồi vốn lâu. Bạn có thể liên hệ cùng chúng tôi Hoàng Audio để có những chia sẻ, tư vấn và giải pháp hữu ích nhất cho toàn bộ hệ thống âm thanh.

===>> Tham khảo cấu hình sử dụng cục công suất tại các dự án karaoke:


 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *