Bán Cục Đẩy Công Suất Karaoke Gia Đình Tốt Nhất HAS 1300NX Gía Rẻ

Đánh giá cục đẩy công suất 3 Kênh HAS 1300NX chất lượng ra sao?

Thiết kế mẫu công suất 3 kênh phù hợp cho các nhu cầu karaoke giải trí gia đình hoặc kinh doanh phòng hát có cấu hình đầu tư vừa và nhỏ, đem lại chất lượng tốt, giá thành hợp lý và rẻ nhất. Hoàng Audio trân trọng giới thiệu tới các bạn Cục đẩy công suất HAS 1300NX qua những đoạn video dưới đây.

 

Đánh giá chất lượng sản phẩm cục đẩy công suất HAS 1300NX.

Theo thiết kế, với mức công suất 600w/kênh ở chế độ phối ghép 8ohm. Cặp loa Full Bass 30 công suất 500w/ chiếc có thể đấu nối cục đẩy dễ dàng,hoàn toàn nằm trong tầm sử dụng hiệu quả, an toàn, áp lực căng đầy. Thông thường tại Hoàng Audio hay phối ghép chiếc cục đẩy HAS 1300NX này với dòng loa toàn dải 4- Acoustic seri 112T và kèm theo Sub hơi lực mạnh 118NX. Đối với diện tích phòng hát karaoke gia đình thông thoáng đến trên 35m2 hệ thống dàn âm thanh này đủ sức làm căn phòng của bạn rộn ràng, ấm áp hơn bao giờ hết. Chuyển sang cho phòng hát kinh doanh, diện tích dưới 20m2, cấu hình có thể sẽ được thay đổi rất đơn giản chỉ là loa karaoke. Cặp loa 112T sẽ được thay thế bằng 2 cặp Acoustic 110T, loa sub vẫn được giữ nguyên. Với cấu hình này giá thành bộ karaoke có thể sẽ cao hơn khoảng 25 triệu, bởi cặp loa bass 30 đang có giá 28,4 triệu, Bass 25cm 26 triệu X2. bạn vẫn có thể được chúng tôi tư vấn sử dụng cho phòng hát gia đình có diện tích đến 40m2 thông thoáng và được phối ghép cùng mixer karaoke chuyên nghiệp ( Vang số).

HAS 1300NX độ ổn định, chất lượng âm thanh căng đầy, trong trẻo và sạch sẽ, tiết kiện chi phí. Đây chính là lý do chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn về cách chọn cục đẩy phù hợp với loa. Bởi so với cục đẩy 2 kênh nếu nhu cầu của bạn không cao, việc sử dụng công suất 3 kênh này hoàn toàn hợp lý trên mọi phương diện nếu đúng mục đích. Yếu tố quan trọng nhất quyết định tới giá trị thực vẫn là hiệu quả, hiệu suất đến đâu, sử dụng tốt, đảm bảo tuổi thọ cao sản phẩm mang lại chất lượng chung cho bộ dàn âm thanh. Lấy một ví dụ cụ thể, khi bạn sử dụng 1 cặp loa ful kèm theo sub cho cấu hình đơn giản nhất, với chiếc HAS 1300NX này bạn chỉ cần bỏ ra 12.3 triệu đồng. Nếu bạn mua cục đẩy 2 kênh HAS V2300 giá rẻ nhất theo bộ 8,5 triệu/ chiếc. Đương nhiên mới chỉ đáp ứng được cho cặp loa bass 25cm và không còn kênh để đấu ghép loa sub. Có nghĩa bạn sẽ phải mua 2 chiếc khi sử dụng cùng số lượng loa hát. Bạn có thể sử dụng công suất 4 kênh tuy nhiên có vẻ như hơi thừa, lãng phí với số tiền 13,2 triệu. Hướng tới mục tiêu đó, Hoàng Audio luôn chắc chắn đồng hành cùng khách hàng của mình, bằng chính sản phẩm do mình tạo ra, đem lại chất lượng cao, giá thành rẻ nhất, tới lợi ích khách hàng, đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi suốt những năm qua.

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm Cục đẩy công suất HAS 1300NX.

+ Công suất ra: 3x600w/8Ω; 2x900w/4 Ω

+ Điện áp hoạt động: 200V-240V; 50-60Hz

+ Kích thước: 483x89x456mm

+ Trọng lượng: 28KG

+ Xuất xứ: Trung Quốc

+ Bảo hành: 12 tháng tại Hoàng Audio.

 

Gía bán sản phẩm cục đẩy công suất HAS 1300NX.

Hiện sản phẩm đang có giá niêm yết tại Hoàng Audio cho chiếc cục đẩy 3 kênh là 12.3 đồng chiếc. Bạn có thể sẽ mua được giá tốt hơn khi mua trọn bộ karaoke gia đình có thể sẽ được chiết khấu tới 15% tùy theo từng chương trình khuyến mãi. Chiết khấu đến 20% tùy từng đơn hàng có số lượng lớn, hoặc hệ thống âm thanh chuyên nghiệp sử dụng phòng trà, quán hát kinh doanh…

Hãy liên hệ với chúng tôi để nắm bắt các chương trình khuyến mãi hoặc tư vấn hướng dẫn, giá bán cục đẩy công suất kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất từ nhà cung cấp của chúng tôi.

====>>>>>>>>Các bạn có thể tham khảo thêm tin tức về cục đẩy công suất.


 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *