Hoàng Audio Địa Chỉ Cung Cấp Mua Bán Dàn Karaoke Uy Tín Hà Nội - TPHCM

Trải qua suốt quãng thời gian 25 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Hoàng Audio tư tin và khẳng định những gì chúng tôi mang tới cho mọi khách khách hàng. Không chỉ bằng những sản phẩm, thiết bị dàn âm thanh karaoke chính hãng nhập khẩu phân khúc gia đình từ bình dân, tới cao cấp.

Ngoài ra chúng tôi tham gia rất nhiều các dự án nhà hàng karaoke kinh doanh, karaoke hội trường…Dàn âm thanh chuyên nghiệp tổ chức sự kiện, phòng trà, quán Bar…website:dankaraokegiadinh.com mà chúng tôi xây dựng đúng với chủ đề, chuyên sâu về tư vấn hướng dẫn, cung cấp hệ thống các bộ dàn karaoke gia đình từ thấp đến cao, từ giá rẻ tới chuyên nghiệp, phục vụ đa dạng khách hàng. Sau đây là một số những hình ảnh về Hoàng Audio trong phần giới thiệu này để các bạn có thể hiểu hơn về chúng tôi.

 

Trên đây chúng tôi sơ lược lại quá trình hình thành và phát triển công ty TNHH Âm Thanh Ánh Sáng Hoàng Sơn, trên nền tảng thương hiệu Hoàng Audio có từ rất nhiều năm về trước. Hoàng Audio gắn liền với một thạc sỹ chuyên nghành điện tử ông Nguyễn Như Hoàng khởi nghiệp từ năm 1993 đầy năng động, yêu nghề luôn tâm huyết mang tới giá trị tinh thần cho mọi khách hàng thân yêu của mình. Hãy cảm nhận phong cách phục vụ và sản phẩm của chúng tôi với khẩu hiệu “Hãy phục vụ khách hàng như phục vụ chính bản thân mình”

Những bài viết về thương hiệu Hoàng Audio trên báo và phát thanh, truyền hình trong những thời điểm đất nước trong tình trạng khó khăn nhất do khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Hoàng Audio đã bứt phá ngoạn mục, đưa công ty ngày một lớn mạnh hơn bao giờ hết, tạo được nhiều công ăn việc làm cho cán bộ nhân viên khắp cả nước trên hệ thống của mình.

==>> Hạng mục cung cấp chính về các gói dịch vụ cung cấp thi công lắp đặt bao gồm:

  • Cung cấp các thiết bị dàn âm thanh gia đình, nghe nhạc, xem phim.
  • Cung cấp các bộ dàn, thiết bị karaoke gia đình, dàn karaoke gia đình cao cấp giá rẻ cạnh tranh.
  • Cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cho phòng hát kinh doanh, dàn karaoke cao cấp mini- Bar – Vũ trường.
  • Cung cấp các thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp hội trường, sân khấu biểu diễn.
  • Cung cấp các gói dịc vụ nâng cấp, bảo hành, bảo trì, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, các gói khuyến mãi.

==>> Tin tức bạn có thể tham khảo và giới thiệu một số công trình do Hoàng Audio thi công mới nhất, với cấu hình bộ dàn karaoke gia đình cao cấp và chuyên nghiệp.


===>>> Các Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Chuyên Nghiệp Cao Cấp


===>> Các dự án thi công công trình karaoke kinh doanh chuyên nghiệp