Đánh giá, mô tả, tính năng loa karaoke chuyên nghiệp HAS FT112

Đánh giá, mô tả, tính năng của loa karaoke chuyên nghiệp HAS FT112

 Nằm trong số những mẫu loa karaoke mới ra mắt trên thị trường, HAS FT112 mang tới vẻ đẹp khoẻ khoắn đậm chất nam tính. Sản phẩm được chế tạo, lắp ráp và hoàn thiện bởi nhà máy đặt tại Trung Quốc.

Mô tả thiết bị :

-Với vỏ thùng cấu thành từ gỗ ép chịu lực cao, FT112 cho ra đặc tính cứng cáp, có độ đàn hồi tốt, do đó vỏ thùng góp phần không nhỏ trong việc đưa ra âm thanh rõ ràng, chắc tiếng và đầy uy lực.

-Thêm nữa, vỏ thùng loa còn có vai trò rất quan trọng trong việc tái tạo âm thanh, bảo vệ toàn bộ các linh kiện bên trong khỏi bị hỏng hóc.

-Với độ dày vỏ thùng 15mm, các góc cạnh sử dụng keo dán chuyên dụng, ngoài ra còn được tăng cường bởi các ke góc kim loại cứng, do đó vỏ thùng loa đảm bảo đầy đủ các yếu tố cứng, chắc chắn, chịu được các tác động bên ngoài, bảo vệ và giảm thiểu tối đa sự hư hỏng cho các linh kiên ở bên trong.

-Lớp sơn sần màu đen nhám bao phủ toàn bộ mặt ngoài của loa nhằm bảo vệ cho vỏ thùng tránh khỏi những tác nhân gây hư hại như nước, dầu hay những dung dịch khác ngấm vào thùng loa.

-Phía trước, mặt e căng cấu thành từ 2 lớp với lớp mút ngăn bụi bẩn bên trong, bên ngoài là mặt kim loại với các ô hình e lip nằm ngang, chính giữa bên dưới là logo thương hiệu HAS được đặt trong 1 hốc chìm, tạo điểm nhấn cho loa. Mặt e căng cũng được sơn đồng màu với thân loa tạo nên sự liền khối.

Nhằm di chuyển loa thuận tiện, phía trên nóc loa có bố tí hốc tay cầm, dễ dàng dùng để xách loa lên, di chuyển tới các vị trí cần lắp đặt. Việc bố trí cũng như lắp đặt loa rất đa dạng và có nhiều lựa chọn như sử dụng hốc cắm cọc bên dưới loa để đặt trên giá, cũng có thể treo loa lên cao nhờ vào các vít treo được bố trí 2 bên thân loa cũng như trên nóc loa, do đó, có thể treo loa nằm ngang, cũng có thể treo loa dọc.

-Ở phía sau, 2 lỗ thông gió đặt dọc tạo độ cộng hưởng cúng như loại bỏ tạp âm, nhằm đưa ra chất âm thanh hay, chắc chắn.

-Bên dưới, mặt bích là nơi tổng hợp các thông tin,ký hiệu mã loa, công suất của loa.. cùng với đó là 2 cổng kết nối sử dụng giăc neutrik để kết nối với các thiết bị khác

Các đặc điểm của sản phẩm :

-Là dòng loa full với cấu tạo 2 loa 2 đường tiếng với loa bass có đường kính 30cm, coil loa 80mm, nam châm từ với đường kính 190mm, màng loa cấu thành từ bột giấy ép cao cấp tạo ra áp lực âm thanh mạnh, gân loa dạng vải xếp tẩm dầu chịu được cường độ, tần suất hoạt động lớn. Với từ tính mạnh nên âm bass đưa ra chắc sâu và dầy tiếng.

-Loa treble loại họng kèn rộng 220 x 220mm với nam châm từ có đường kính 100mm đưa ra độ phóng tiếng xa, sắc nét.

-Mạch phân tần bao gồm các cuộn cản, các tụ lọc có chỉ số 15µF 400V, 5.6µF 400V, 2.0 µF 5%, trở sứ 30W5 Ω6J, 30W30 ΩJ, cùng với đó là tần số đáp ứng của loa từ 50Hz – 20 Khz và độ nhạy 96Db cung cấp chât âm hay, mềm mại và rõ ràng nhằm mang tới cho người dùng áp lực âm thanh mạnh mẽ với mức công suất 400 – 800W.

-Loa tương thích hầu hết với các thiết bị khác để sử dụng trong không gian 25- 35 m2, việc phối ghép loa rất đa dang, có thể ghép với amply số để dùng trong gia đình, còn khi ghép với cục đẩy công suất, vang số, sẽ phát huy hết tính năng của cặp loa.

 Sản phẩm được cấu thành bởi các linh kiện chất lượng cao và sản xuất trên dây chuyền công nghệ âm thanh mới nhất đến từ Đức, cho đôi loa có chất lượng âm thanh trung thực.

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *