Loa Đứng Và Loa Cây Hát Karaoke Có Hay Bằng Loa Treo Tường Không?

Loa Đứng Và Loa Cây Hát Karaoke Có Hay Bằng Loa Treo Tường Không?

Chúng tôi sẽ chia sẻ những câu hỏi của các bạn về những trường hợp nào sử dụng loa đứng hát karaoke hoặc loa cây để hát Karaoke. ??? Thường loa hát karaoke được thiết kế treo tường. Vậy những trường hợp nào nên sử dụng để hát Karaoke. Dạng loa thiết kế đứng được tính toán chuyên dụng nghe nhạc phổ biến nhất từ trước đến nay và gần như chỉ có ở Việt nam sử dụng theo cách này.

 Cặp loa karaoke chuyên nghiệp với hình hàng thiết kế có thể treo đứng, treo ngang hoặc để trên tử kệ đẹp mắt.

Chúng ta biết rằng sự giao thoa và cộng hưởng của sóng âm thanh truyền tới tai người cảm nhận một cách trung thực nhất của bản nhạc. Làm sao để cặp loa cây có thể hát karaoke hay mà không gây các hiệu ứng hú, rú rít micro như một số trường hợp xảy ra, và cần sự hỗ trợ kỹ thuật từ phía nhà cung cấp. Chúng ta cùng đánh giá trước tiên về loa karaoke truyền thống treo tường thường thấy.

Loa karaoke chuyên dụng cho karaoke được tính toán có dải âm từ trung trầm, dải trung cao và treble. Bản chất khi hát tần số của dải trung cao và treble chính là nguyên nhân gây hú nhiều nhất. Vậy dải trầm có là nguyên nhân gây ù cho micro hay không?

==>> Xem thêm tin tức liên quan về loa hát karaoke:


  1. Nhận biết dòng loa karaoke hay nhất hiện nay
  2. HOT 5 cặp loa hát karaoke hay nhất hiện nay
  3. Nên mua loa karaoke của hãng nào hát hay và chuẩn nhất

Đối với loa karaoke chuyên dụng truyền thống:

Sản phẩm loa hát karaoke này đa phần được sử dụng rộng rãi cho rất nhiều phân khúc từ: loa karaoke giá rẻ, bình dân, cao cấp, phục vụ nhu cầu gia đình, kinh doanh chuyên nghiệp. Tuy nhiên hiện nay do nhu cầu chất âm mạnh, công suất lớn, phần nào thị phần bị giảm sút do các dòng loa chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu phòng hát kinh doanh mà phần dưới chúng tôi mô tả.

kp310

Thiết kế treo tường, theo tính toán của nhà sản xuất và các kỹ sư, chuyên gia đảm bảo chất âm tốt nhất từ dải trung trầm đến HI. Phát huy tốt nhất giọng hát thoáng, rộng và dầy tiếng, kèm với tín hiệu nhạc phong phú, phát huy hết tính năng, hiệu quả của bộ dàn karaoke nói chung và loa karaoke nói riêng. Chính những lý do đó yêu cầu vị trí treo loa tối thiểu sẽ là từ 2,5 m trở lên đến 2,8 m so với mặt mặt nền. Tuy nhiên một số lý do đặc biệt không thể treo được, bạn vẫn có thể linh hoạt đặt loa trên kệ, hoặc trên nóc tủ…cách xử lý âm thanh tuy nhiên không được như ý muốn, song phần nào đáp ứng được nhu cầu ca hát. Điều này cần thêm chút hiểu biết cũng như kinh nghiệm căn chỉnh amply tốt nhất tránh hú, rít micro.

 Bộ loa karaoke (loa nằm) truyền thống vẫn có thể bài trí trên kệ giá đẹp mắt.

 

Đối với loa karaoke chuyên nghiệp:

Cho chúng ta một chất lượng âm thanh giòn rã, uy lực độ bền dẻo dai theo nhu cầu sử dụng lâu dài. Bạn sẽ sẽ có một cảm giác như bước vào một không gian hội trường biểu diễn, quán Bar, sàn… Tất nhiện tuỳ theo tính chất, mục đích của từng công việc, hệ thống loa karaoke chuyên nghiệp, sẽ được đầu tư như thế nào cho phòng hát gia đình hạng sang, phòng trà, hoặc quán hát. Tuy nhiên chúng ta vẫn nhìn thấy chúng được lắp đặt ở các vị trí treo tường, theo nguyên tắc của loa karaoke giá rẻ theo mẫu truyền thống. Bạn có thể nhìn thấy cách bố trí treo loa, hoàn toàn linh hoạt phụ thuộc kỹ thuật setup hoặc vị trí, không gian căn phòng thẳng đứng, hoặc nằm ngang. Đây là yếu tố chuyên nghiệp mà nhà sản xuất đã tính toán trước.

10 dòng loa karaoke chuyên nghiệp sừng sỏ nhất

Mức sống, đời sống khả giả hơn so với quãng thời gian của chục năm về trước. Một trong những nhu cầu bình thường của con người, nếu như không muốn nói họ tự tạo ra thứ họ muốn nhất là đối với những dòng loa karaoke chuyên nghiệp đắt đỏ….

 Loa karaoke chuyên nghiệp được lắp đặt nằm ngang rất linh hoạt bởi được thiết kế sẵn từ nhà sản xuất.

Loa chuyên nghiệp đặt trên giá đứng hoặc trên tủ kệ.

Trường hợp đặc biệt hơn đối với các phòng hát gia đình tại các chung cư cao cấp hoặc biệt thự sang trọng không được phép khoan bắt giá treo, ty treo loa. Bạn sẽ nhìn thấy chúng được bày trí trên kệ tủ, và chân giá hiện đại.

Đẳng cấp của dòng loa karaoke chuyên nghiệp, thể hiện rất rõ những chi tiết dù nhỏ nhất, hoàn toàn đáp ứng với mọi nhu cầu của cuộc sống đời thường tới những nhu cầu cao cấp nhất của âm thanh karaoke.

Đối với loa karaoke đứng hoặc loa cây:

Bạn nên nhớ chỉ có chúng ta, người Việt chúng ta tiên phong đi đầu trong sử dụng những cặp loa thiết kế để nghe nhạc, như loa cây loa đứng, hoặc loa thùng. Ngay tại Hoàng Audio đã từng tư vấn, và bán khá nhiều, cho khách hàng khi mua sản phẩm loa cây nghe nhạc, sử dụng luôn cho hát karaoke. Tất nhiên đó là những khoảng thời gian cách đây từ 3 đến 4 năm về trước. Đây cũng là nhu cầu rất thực tế của nhiều khách hàng khi đầu tư một khoản tiền những đáp ứng được cả hai vấn đề. Các sản phẩm đó thường là loa hàng bãi Nhật, Mỹ, Đan Mạch, Anh, Đức đủ cả.

Tuy nhiên mặt hạn chế của loa cây, hoặc loa đứng chuyên nghe nhạc được thiết kế 3 dải đường tiếng, cấu tạo phân tần khác biệt hoàn toàn với loa karaoke chuyên dụng. Đây chính là lý do tại sao, khi sử dụng cho hát karaoke, nếu căn chỉnh không tốt rất dễ cháy, hỏng loa treble, hoặc loa bass, bởi vị trí đặt loa và vị trí ngồi hát, gây bắt micro quá lớn, hú, rú rít… hiệu suất âm thanh, áp lực của âm thanh khó đạt được tốt nhất, mà chỉ ở mức hạn chế.

Còn hiện nay loa cây đứng hát karaoke, đã được các hãng sản xuất trong nước nghiên cứu, và tung ra các mẫu loa đứng chuyên dụng cho karaoke, vừa có thể bày trí đẹp mắt vừa đảm bảo các chỉ tiêu thông số kỹ thuật mang lại hiệu quả, áp lực âm thanh khá tốt. Tuy nhiên còn một số những mặt hạn chế so với loa treo tường.

Loa cây hát karaoke nhãn hiệu Paramax phân khúc gia đình có mức giá khá rẻ trên dưới 5 triệu đồng.

Mọi nhu cầu thắc mắc đến các sản phẩm loa karaoke bán chạy nhất hiện nay cho gia đình hoặc phòng hát chuyên nghiệp xin mời liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio để nắm bắt sớm nhất.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *