Hot 5 Dòng Loa Siêu Trầm Karaoke Hay Nhất Hiện Nay

Hot 5 Dòng Loa Siêu Trầm Karaoke Hay Nhất Hiện Nay

Tổng hợp các dòng loa siêu trầm karaoke chất lượng âm thanh hay, thương hiệu nổi tiếng đến từ các quốc gia Nhật Mỹ bao gồm các dòng loa sub gia đình JBL, Yamaha, giá bán rẻ nhất cho các bộ dàn karaoke gia đình. Hơn nữa Hoàng Audio sẽ hướng dẫn tư vấn thêm các bạn các cách phối ghép, kết nối và lắp đặt loa sub điện hát karaoke chuẩn, phù hợp cho mọi diện tích phòng hát gia đình. 

Cách chọn loa siêu trầm, loa sub nào hát karaoke hay nhất.

Tuỳ thuộc vào diện tích: Diện tích căn phòng của bạn từ trên 20 đến 25 m2 sử dụng loa có đường kính bass 25cm, từ trên 25 đến 35m2 bạn nên chọn mua sản phẩm loa sub có đường kính 30cm. Tuy nhiên bạn có thể tự lựa chọn loa sub đánh gầm ( đập đất), hoặc đánh mặt( loa đánh thẳng).

Tuỳ thuộc vào kinh tế của bạn để quyết định lựa chọn loa sub karaoke nhập khẩu hoặc sản xuất chính hãng trong nước. So sánh giữa các dòng loa Sub trong nước và nhập ngoại giá cả chênh lệch từ 3 đến 5 triệu/ chiếc cho cùng kích cỡ miệng bass tuỳ từng loại sản phẩm.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng: Với những gia đình đặt tiêu chí cho cấu hình bộ dàn karaoke chất lượng đầy đủ, hoặc trung bình để quyết định cho những chiếc loa sub hỗ trợ có hay không. Chất lượng tốt hay bình dân.

Tuỳ thuộc vào cấu hình: Cấu hình của bộ dàn đạt chuẩn theo đúng tiêu chuẩn thiết bị nhập ngoại, chính hãng với các thiết bị như loaamplymicrođầu hát cao cấp thì việc đầu tư chiếc loa siêu trầm chính hãng và chất lượng cao và cần thiết. Đối với trường hợp của bộ dàn karaoke giá rẻ thì chiếc loa sub cũng không nên đầu tư quá cao.

Các dòng loa siêu trầm hát karaoke hay nhất cho bộ karaoke gia đình.

Loa Siêu trầm Yamaha Madein Indonexia, là một trong những dòng loa trầm hay, tên tuổi trên thị trường với cái tên Yammaha SW 515. Thiết kế bass đánh gầm 25cm, hình dáng đẹp, bắt mắt chất lượng âm thanh hay cho mọi sự lựa chọn cầu kỳ và khó tính của khách hàng.  Ngoài ra nó còn như một vật trưng bày cho rất nhiều gia đình khi sắp sếp vị trí trang trọng của sản phẩm. Tại Hoàng Audio dòng loa sub điện này đang là một trong những thiết bị ghép bộ dàn karaoke gia đình bán chạy nhất.

Giá Niên Yết : 9.320.000 VNĐ – 7%   = 8.700.000 VNĐ  

Loa Siêu trầm HAS SP30 màu vân gỗ, và đen khá đẹp mắt cho trình bày. Sản phẩm có giá bán khá tốt cho một trong những dòng loa Sub chính hãng nhập khẩu, chất lượng âm thanh hay và bền bỉ. Miệng bass 30cm đánh úp đất 

SP30

Giá Niên Yết : 7.500.000 VNĐ – 30%   = 5.250.000 VNĐ  

Loa Siêu trầm Polkaudio PSW 125 đường kính bass 30cm đánh mặt cũng có hai màu như dòng loa PSW 110. Chiếc loa Sub này có thể đáp ứng cho một bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, diện tích áp dụng đến 35m2.

Loa Siêu trầm AAD C11 bass đánh gầm 30cm đảm bảo cho một bộ dàn karaoke chuẩn và dầy đủ nhất với dải âm trầm dày dặn và uy lực với giá bán 10,5 triệu đồng cho/chiếc.

Loa Siêu trầm JBL ES250P với giá bán 12.100.000 VNĐ chiết khấu ưu đãi 5% khi mua lẻ chiếc loa siêu trầm tên tuổi nổi tiếng của JBL. Bạn sẽ được tận hưởng một chất âm đầy đặn, uy lực mạnh mẽ cho một phòng hát tiêu chuẩn.

 

Những tin tức liên quan về những dòng loa karaoke gia đình chất lượng âm thanh hay, giá bán rẻ nhất hiện nay tại Hoàng Audio.


Cách đấu nối, phối ghép, lắp đặt loa siêu trầm – Loa Sub karaoke.

Các cách bố trí loa siêu trầm luôn là vấn đề quan tâm của nhiều khách hàng. Bởi cũng là những cách bày trí, trang trí, song yêu cầu âm thanh của loa sub là những tiêu chuẩn phải đưa lên hàng đầu. Nhiều bạn đặt loa siêu trầm ở vị trí góc trong tường bên phải hoặc bên trái. Cũng tuỳ theo vị trí, bày trí của căn phòng đôi khi chúng ta không thể theo ý mình được. Thông thường loa sub sẽ được đặt ở vị trí giữa hai loa karaoke và người ngồi. 

Cách đấu nối phối ghép loa sub với bộ dàn karaoke, cụ thể là đấu nối với amply karaoke. Phụ kiện gồm 1 sợi dây AV 2 đầu mắc loa sub từ 2 đến 3m tùy theo khoảng cách từ loa siêu trầm tới amply karaoke, 1 đầu bạn cắm vào đường input trên loa sub phía sau loa sub, và đầu còn lại bạn cắm vào cổng line Out L – R. Trường hợp đường line out của bạn đã được kết nối với công suất ra loa chính, thì đường Rec Out cũng có thể kết nối được. 

Dưới đây là đường line IN của loa siêu trầm các bạn chỉ việc thực hiện đưa tín hiệu từ amply karaoke xuống. 

Các núm chỉnh âm thanh của loa siêu trầm, bạn chỉ cần quan tâm tới 2 núm căn chỉnh volume và cắt tầm từ 40 Hz đến 100Hz. Thường bạn sẽ đạt núm chỉnh tần số ở mức giữa, hoặc  về phía vị trí tần số 40Hz.

Trên đây là những tin tức về những dòng loa siêu trầm karaoke hay nhất, cho bộ dàn âm thanh karaoke gia đình. Những trường hợp sử dụng loa sub cho bộ dàn âm thanh kinh doanh chuyên nghiệp chúng tôi giới thiệu ở những sản phẩm loa siêu trầm hơi có công suất lớn hơn ở những bài viết sau. Những gì còn băn khoăn, và cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Hoàng Audio để nắm bắt sớm nhất. Trân trọng cảm ơn các bạn đã quan tâm thương hiệu của chúng tôi.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *