Hướng dẫn đấu nối amply với loa sub cho dàn karaoke gia đình

Hướng dẫn đấu nối amply với loa sub cho dàn karaoke gia đình

Hướng dẫn đấu nối amply với loa sub cho bộ dàn karaoke gia đình hay sẽ đem lại cho dàn karaoke nhà bạn âm thanh đỉnh cao. Bạn sẽ cảm nhận được chất lượng âm thanh hay như ngoài hàng trong chính bộ dàn nhà bạn. Việc kết nối các bộ khuếch đại để loa siêu trầm rất đơn giản. Tuy nhiên, việc kết hợp các dòng thương hiệu khác nhau để có chất lượng âm thanh trong dàn karaoke gia đình hay nhất thì không hề đơn giản. Bởi lẽ, mỗi dòng thiết bị đều có những tính năng riêng nên rất khó để có âm thanh hay nếu không biết cách xử lý.

==>> Tin tức bạn nên tham khảo về các dòng loa karaoke gia đình hay giá rẻ nhất hiện nay. 

Để đấu nối amply với loa siêu trầm trong dàn karaoke, bạn cần lưu ý đến điện năng tiêu thụ và trở kháng của cả hai thiết bị này sao cho chúng phải tương ứng nhau. Nghĩa là, điện năng tiêu thụ của amply karaoke bằng điện năng tiêu thụ loa sub và trở kháng cũng vậy. Chẳng hạn, amply jarguar 203N tiêu thụ điện năng hết 200W và có trở kháng là 8 Ohm thì  tương đương loa sub phải có điện năng tiêu thị là 200W và 8ohm. Hoặc hai loa siêu trầm mỗi loa 100W và 4 Ohm để tương ứng với amply trong dàn karaoke gia đình.

Vừa rồi là những yếu tố cơ bản nhất để có thể đấu nối amply karaoke và loa sub cho dàn karaoke gia đình hay. Ngoài ra, một số yếu tố khác mà bạn có thể quan tâm để có sự kết hợp ăn ý nhất.

Hiệu với đầu ra:

  • Bạn không nên chọn amply mạnh hơn loa sub và ngược lại. Bởi nếu, amply quá mạnh hệ thống dàn karaoke gia đình của bạn sẽ không được hưởng lợi từ những hỗ trợ mà bạn đưa vào bộ khuếch đại. Ngược lại, loa siêu trầm quá mạnh sẽ khiến amply bị lấn át và lãng phí khi bạn đầu tư cho bộ khuếch đại lãng phí.
  • Để đảm bảo chúng cân bằng với nhau bạn nên nhờ các chuyên gia tư vấn để có đấu nối hoàn hảo nhất cho dàn karaoke.

Kích thước không gian phòng:

  • Dựa vào không gian nhà mà bạn chọn loa siêu trầm cho phù hợp. Nếu bạn chọn loa sub cho dàn karaoke gia đình trong diện tích quá lớn mà công suất loa nhỏ sẽ gây loãng, âm thanh nghe bập bõm và ngược lại nếu loa công suất quá lớn trong không gian phòng quá nhỏ sẽ khiến âm thanh bị chóe, người nghe cũng như người hát cảm thấy khó chịu.
  • Nếu bạn chưa biết nên chọn loa sub công suất bao nhiêu là phù hợp với không gian diện tích nhà thì bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ để có được thiết bị ưng ý đem lại chất lượng cho dàn karaoke gia đình.

Như vậy, để đấu nối amply với loa sub cho dàn karaoke gia đình cao cấp cũng không phải đơn giản với những người mới ít kinh nghiệm.

===>> Bạn có thể tham khảo thêm một số hướng dẫn tại Hoàng Audio:

Nếu bạn quan tâm tới việc đấu nối amply và loa sub trong dàn karaoke, bạn có thể tới showroom của Hoàng Audio tại địa chỉ: 23 Ngõ 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP, Hà Nội để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn chọn thiết bị phù hợp. Hoặc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: (024) 3984 2828 – 090.8686.098 để được hỗ trợ.

Đến với Hoàng Audio, bạn sẽ nhận được dịch vụ hậu mãi số 1 Việt Nam. Với những ưu đãi lớn như chiết khấu %, tăng thời gian bảo hành ngoài thời gian bảo hành của nhà hãng, đội ngũ nhân viên có mặt kịp thời khi dàn karaoke gia đình nhà bạn gặp sự cố. Hoàng Audio với hơn 25 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những bộ dàn karaoke ưng ý nhất. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng!

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *