Chọn mua dàn karaoke gia đình dưới 10 triệu có hay và chất lượng ?

Chọn mua dàn karaoke gia đình dưới 10 triệu có chất lượng không?

Bài viết này Hoàng Audio cung cấp thông tin, giải pháp, tư vấn cho các bạn phân biệt đúng về giá trị, cũng như chất lượng của một bộ Dàn karaoke gia đình dưới 10 triệu đồng, như rất nhiều yêu cầu trả lời của khách hàng qua tư vấn trực tiếp tại showroom, hoặc qua hệ thống chat online, facebook, điện thoại, YouTube. Tuy nhiên trong quá trình tìm hiểu, và mua sắm, nếu bạn thực sự quan tâm đến sản phẩm chính hãng và nắm bắt được những yếu tố nguồn gốc, xuất xứ thiết bị của nhà cung cấp uy tín, thương hiệu chuẩn, bạn có thể ung dung tận hưởng dàn âm thanh hát hay, mượt mà, bền bỉ của bộ dàn karaoke tốt giá rẻ mà không “ôi”.

tu-van-dan-karaoke Khách hàng được nhân viên Hoàng Audio tư vấn chọn mua dàn karaoke tại Showroom

Quan trọng nhất, bạn phải phân biệt được sản phẩm dàn karaoke chính hãng có nguồn gốc từ đâu, phân cấp như thế nào? cao thấp ra sao? Nhiều bạn mơ hồ, không hiểu tại sao? cũng là sản phẩm chính hãng, sao có nơi bán đắt, nơi bán rẻ và nhiều lý do khác..? Bạn đừng mất thời gian quá nhiều về điều đó, sẽ làm bạn phân tâm không tập trung vào những vấn đề chính của đơn vị cung cấp. Những dòng loa karaoke, có mặt trên thị trường hiện nay chiếm tới 90%, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Vậy nên chú trọng đến Made in China nào chính hãng..? Made in nào là nhái. Các bạn căn cứ vào đơn vị đại diện nhập khẩu, qua thông tin trên mạng, báo chí, truyền thông, áp dụng với sản phẩm đó. Đây thực sự là vấn đề nan giải, gây tâm lý khách hàng hoang mang, và luôn lo sợ mua hàng có xuất xứ từ Trung quốc. Có nhiều trường hợp, vì mong muốn có được một sản phẩm Made in Japan hoặc USA. Mexico, nhưng thực tế bạn đang phải trả một giá quá đắt so với giá trị thực. Tại sao nói vậy, bởi bạn đã cho những người làm ăn chộp giật, cơ hội trà trộn kiếm tiền, chỉ vì tâm lý thích sử dụng sản phẩm thương hiệu mạnh, được sản xuất từ những nước tư bản phát triển. Vấn đề này chỉ áp dụng với khách hàng chịu chơi, cơ quan công sở không hạn chế tài chính mua sắm thiết bị nghe nhạc, hoặc thiết bị chuyên nghiệp cao cấp.

Lý do cần có một bộ dàn karaoke tại gia…???

Bạn có thể chưa tìm hiểu vì sao, nguyên nhân nào khiến cho nhu cầu sắm sửa bộ hát karaoke tại nhà lại có thể được cho là quan trọng đến thế….

1 – Sản phẩm dàn karaoke chính hãng nhập khẩu:

Phân cấp cao: Những thiết bị của bộ dàn này, thường được ghép bộ từ các đại lý, hoặc nhà phân phối lên cấu hình, để trở thành bộ dàn theo ý muốn của khách hàng. Nó phù hợp với diện tích và định mức đầu tư. Lý do thực tế, chưa có nhà sản xuất nước ngoài, hoặc nhà nhập khẩu nguyên bộ, trọn vẹn comple. Nếu có thì giá thành rất cao, ví dụ cho một sản phẩm chiếc ampli karaoke. Hãng BMB tung vào thị trường Việt nam số lượng loa BMB karaoke là rất nhiều. Song ampli karaoke BMB gần như lại không tiêu thụ được, bởi giá thành khá cao tới 20 triệu đồng /chiếc. So với sản phẩm ampli karaoke nhập khẩu từ Hàn Quốc, có giá chưa đến 5 triệu đồng/chiếc, loại thấp nhất, chất lượng lượng phù hợp với nhu cầu người sử dụng Việt Nam. Tuy nhiên các bạn phải hiểu thêm, giữa hàng nhập khẩu chính hãng, và hàng nhái. Đa phần tâm lý khách hàng khi nghe đến xuất xứ từ Trung Quốc đều rất lo ngại, nhưng điều đó hơi quá. Chiếc điện thoại Iphone đời mới nhất có giá trị lớn, cũng có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Quan trọng bạn có đủ hiểu biết, để xác định nó qua nhận diện thương hiệu sản phẩm, như chẹck mã vạch, mã sản phẩm, phiếu bảo hành chính hãng….? Hầu như các hãng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được sản xuất ở nước thứ 3. Trung Quốc một nước lớn, cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới nhắm tới. Các bạn nên chú ý, sản phẩm chính hãng dù sản xuất ở nước nào đi chăng nữa, đều phải chuẩn chỉ, áp dụng công nghệ, thương hiệu của những hãng lớn. Họ coi trọng chất lượng sản phẩm, cũng như uy tín thương hiệu, như một việc sống còn. Điều này chắc chắn hơn hẳn Việt Nam, về bảo vệ bản quyền thương hiệu.

tem-chinh-hang Nhận diện sản phẩm chính hãng, chek mã vạch và qua mạng trực tiếp với hãng sản xuất.

==>>> Tin tức liên quan đến sản phẩm loa karaoke gia đình

2 – Sản phẩm dàn karaoke chính hãng sản xuất trong nước:

 – Phân cấp thấp: bởi các thương hiệu lớn như Arirang, california, Vitek, hoặc Acnos. Các thiết bị có thể bán rời, nhưng đa phần được ghép, và sản xuất nguyên bộ, mức giá vừa phải với túi tiền của đại đa số khách hàng bình dân từ 5 đến 10 triệu đồng.

Vậy để mua được bộ dàn karaoke gia đình có mức giá dưới 10 triệu đồng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những sản phẩm nguyên bộ của các hãng sản xuất trong nước. Những vấn đề chúng tôi phân tích như sau: Dàn karaoke gia đình dưới 10 triệu đồng, có chất lượng âm thanh hát hay, chấp nhận được. Chúng được thiết kế, chế tạo đồng bộ, bảo hành chính hãng từ 12 tháng cho đến 24 tháng. Nếu cầu  kỳ hơn, bạn có thể sắm riêng từng thiết bị, nhưng tối thiểu phải có chút am hiểu, hoặc nhân viên tư vấn hiểu biết sản phẩm, phối ghép loa, amply phù hợp. Tốt nhất nên tới các địa chỉ siêu thị điện máy, đại lý uỷ quyền của hãng.

 Bộ dàn karaoke gia đình giá dưới 10 triệu đồng được bán tại các siêu thị điện máy.

Những lý giải chung về bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ:

Bộ dàn dưới 10 triệu đồng. Nhu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm giá rẻ, ắt sẽ có nguồn cung đáp ứng. Xã hội luôn có những đơn vị làm ăn đàng hoàng uy tín. Tuy nhiên không tránh khỏi những đơn vị kiếm lợi tranh thủ làm ăn bất chính. Đã không ít khách hàng đặt niềm tin nhầm chỗ, chỉ vì ham rẻ. Họ cung cấp sản phẩm gọi là “chính hãng, hàng xịn”. Khi đó khách hàng cũng không thể phân biệt được đâu thật, đâu giả, đành chấp nhận rủi ro, mang bực bội cho gia đình, và bản thân bỗng dưng một ngày đẹp trời, phát hiện ra… Có bạn lựa chọn tìm mua sản phẩm dàn loa karaoke hàng bãi, nhưng thưa với các bạn: để chọn được bộ karaoke hàng bãi” secondhand”có mức giá dưới 10 triệu đồng là cả vấn đề khó khăn. Thứ nhất là tài chính, thứ hai là chất lượng sản phẩm thực, trừ khi người bán là người nhà của bạn, hoặc rất thân thiết, bán giá khuyến mãi, vừa bán vừa tặng nhé! Ví dụ một chiếc ampli karaoke Jarguar 203III hàng bãi, chất lượng nguyên bản 70%, bạn đã phải chi ra khoản tiền 6,5 triệu đồng, hoặc Jarguar 203 N vang liền “núm gầy” chi phí thấp nhất nếu bạn biết mua, biết xem máy móc cũng phải 8,5 triệu đồng. Cặp loa Bose 301 III đẹp 75%, khoảng 14 triệu, chưa có đầu hát, micro vào thời điểm 2017, mà chưa nhắc tới các dòng thiết bị tên tuổi khác. Tại sao Hoàng Audio nhấn mạnh sản phẩm hàng bãi? Rất nhiều khách hàng cho rằng: mình có ít tiền thì mua hàng bãi cho rẻ mà chất lượng lại tốt…! Không hề rẻ các bạn nhé. Trừ khi các bạn mua phải hàng nhái, giả bãi, sản phẩm te tua,”mông má tát tút” từ các nhà hàng kinh doanh phòng hát thanh lý.

Cách lựa chọn thiết bị rời tự ghép cho bộ karaoke dưới 10 triệu đồng.

 Lựa chọn loa karaoke rời cần chú ý:

Lựa chọn các sản phẩm có tên tuổi, các hãng thương hiệu Việt Nam sản xuất như: California, Arirang, Tiến đạt..không nên mua, chọn các thương hiệu như Bose, Bmb và Jbl, bởi cặp loa thương hiệu đúng hãng có giá thấp nhất đã trên 8 triệu đồng. Nếu dưới mức đó bạn nên xem laị chất lượng

–  Xác định diện tích không gian mà bạn muốn lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình, bởi điều này sẽ quyết định đến việc lựa chọn công suất của loa. Và tốt nhất nên chọn loa karaoke dư công suất, so với căn phòng để “trừ hao” vào cấu trúc và thiết kế của căn phòng.

Nên chú ý nhiều đến độ nhạy của loa, khi chọn mua những dàn loa rời. Công suất thực, độ nhạy của loa thường được ghi ở tem nằm phía sau loa. Độ nhạy loa thường được đo bằng decibell (dB).

Trước khi quyết định lựa chọn bộ loa hát karaoke nào đó, bạn cần nghe thử thật kỹ, để xem loa đó có hợp với tai nghe của mình hay không? Và nên nghe thử thêm vài bộ loa khác, để có sự so sánh tương quan. Bộ loa nào hợp nhất với gu của bạn thì bạn hãy quyết định chọn nó.

Một điểm rất quan trọng nữa, cho dù bạn có mua hàng bãi, hay đập hộp chính hãng, cũng cần kiểm tra rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như nắm rõ về cách phân biệt loa thật, loa giả để tránh mua phải hàng kém chất lượng, qua thông tin từ hãng sản xuất tại Việt Nam.

+ Lựa chọn ampli cần chú ý:

Xác định các loại ampli karaoke phù hợp cho các loại loa karaoke mà bạn đã chọn mua. Bạn có thể dùng Ampli California cho loa Arirang… mà bạn thích và ghép bộ với điều kiện là sản phẩm chính hãng.

Lưu ý: ampli hát karaoke dựa trên công suất cặp loa mà bạn đã chọn, phải tương đương thậm chí có thể lớn hơn loa, để đảm bảo rằng ampli đủ công suất để tải được cặp loa đó. Nhỏ hơn loa sẽ gây ra hiện tượng quá tải, tự kích, âm thanh ra vỡ tiếng..

+ Lựa chọn đầu karaoke gia đình.

So với loa và ampli, thì việc lựa chọn đầu karaoke cho dàn karaoke gia đình dưới 10 triệu khá đơn giản. Với mức giá trên, dưới 2 triệu đồng, bạn có thể tìm, chọn mua các loại đầu karaoke vi tính 6 số. Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng rất ưa chuộng hiện nay phải kể tới đầu karaoke ACNOS 499HDMI. Là loại đầu sử dụng ổ DVD, không kén đĩa. Đọc được các loại đĩa thông dụng DVD/VCD/CD và các loại file nén Audio, Video. Có đầy đủ tính năng hát Midi KaraOke. Đây là sản phẩm phù hợp với mọi bộ dàn karaoke gia đình, đáp ứng được đại đa số nhu cầu mua sắm thiết bị karaoke giá rẻ.

+ Lựa chọn Micro karaoke gia đình.

Micro karaoke có vai trò rất quan trọng cho giá trị bộ dàn karaoke gia đình. Theo tiêu chí chất lượng, để bộ karaoke có âm thanh hay, bạn nên đầu tư cho micro khoảng 10% trên tổng chi phí. Tức là bộ dàn karaoke của bạn trị giá 10 triệu đồng, bạn dành khoảng 1 triệu đồng cho cặp micro. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại micro có dây chất lượng ổn định mà giá thành trong tầm giá đó. Micro HAS K500 = 510.000 đồng/ chiếc tại Hoàng Audio.

Dàn karaoke “hàng bãi” dưới 10 triệu đồng có mua được không?

Dàn karaoke gia đình dưới 10 triệu Bạn cần nhận thức rõ khi tìm mua bộ sản phẩm hàng “bãi” mức độ thành công rất khó, có thể làm bạn hoang mang, mất thời gian vô ich. Tuy nhiên, nếu xác định mua hàng bãi, hãy chuẩn bị khoản đầu tư từ 20 đến 30 triệu đồng. Cuối cùng, chất lượng âm thanh vẫn là quan trọng nhất. Bạn làm người am hiểu thiết bị âm thanh thì việc lựa chọn không khó. Nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm, nên nhờ tới tư vấn, hỗ trợ của bạn bè, người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dàn karaoke phải đủ công suất, đủ độ động, âm thanh nghe rõ ràng, chi tiết, nhịp điệu linh hoạt kể cả khi lên cao trào. Tiếng bass luôn phải chắc, sâu, căng, âm thanh không bị rè, vỡ tiếng…

=> Chú ý quan trọng với thiết bị hàng cũ, có rất nhiều cơ sở chuyên xử lý làm cũ hoặc làm đẹp. Làm đẹp lại sản phẩm xịn do va đập, vận chuyển méo mó…có thể chấp nhận được. Công nghệ làm cũ loa, là điều đáng quan tâm hơn, bạn có thể hình dung: một số thủ thuật biến loa karaoke nhái, thành loa hàng bãi. Ví dụ một số dòng loa Bose Made in Mexico mới toanh, trong khi sản phẩm chính hãng đã ngừng sản xuất tới hơn 10 năm…Vậy làm thế nào để bán được cặp loa giả đó lợi nhuận cao? Họ sẽ có cách để sản phẩm đó bị cũ đi, giống hàng bãi, và đây sẽ được gọi là”giả bãi’. Gía trị cặp loa nhái có giá khoảng 2,5 triệu sau khi phù phép, sẽ được bán theo giá hàng bãi xịn từ 10 đến 12 triệu đồng/cặp.

=> Do những nguyên nhân như vận chuyển, thiết bị dàn loa karaoke gia đình hàng bãi dần một khan hiếm tại các nước tư bản. Đây chính là lý do khiến giá thành sản phẩm hàng bãi bị đội giá cao. Hơn nữa hình thức, chất lượng nguyên bản giảm rõ rệt so với cách đây 3 năm trở về trước. Bạn nên cân nhắc trước khi quyết định chọn mua, để đảm bảo quyền lợi của mình một khi chế độ hậu mãi, bảo hành thường không cao như thiết bị nguyên hộp.Trên đây là những tư vấn cơ bản về bộ dàn karaoke gia đình. Quý khách có nhu cầu tư vấn thêm và tìm hiểu thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Holine. ==> Và sau đây là một bộ sản phẩm khuyến mãi: Mua dàn karaoke gia đình 10 triệu đồng đảm bảo đúng chất lượng, đáp ứng với mọi tầng lớp, nhu cầu người tiêu dùng thu nhập thấp, nhằm tri ân khách hàng tạo dựng niềm tin và thương hiệu lâu năm. Một seri chương trình khuyến mãi, mà Hoàng Audio mang lại cho khách hàng thân thiết của mình, cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng tốt hát hay, giá thành ưu đãi nhất

 

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke gia đình và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

 


===>>> Tin liên quan ban nên tham khảo:

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *