Đầu tư dàn karaoke gia đình một lần hiệu quả lâu dài

Lượt xem : 8130

Bỏ ra một khoản chi phí để đầu tư dàn karaoke gia đình ai cũng muốn có được chất lượng tốt nhất, chỉ đầu tư một lần mà hiệu quả lâu dài còn hơn là bạn mua bộ dàn karaoke giá siêu rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ và hiệu quả mang lại chỉ được vài tháng đi vào hoạt động.

Nếu bạn đã từng đầu tư và mua dàn karaoke và bạn bỏ một chút thời gian đi tìm hiểu thị trường âm thanh, hẳn bạn cũng sẽ thấy có vô vàn sản phẩm mẫu mã đa dạng với mức giá khác nhau. Thậm chí là cùng một sản phẩm, cùng thương hiệu nhưng có nơi bán hơn 10 triệu, nơi khác lại chỉ bán chừng 5 đến 6 triệu. Vậy yếu tố nào tạo nên sự khác biệt này?

 

Sản phẩm thương hiệu, nhập khẩu nguyên chiếc, nguồn gốc rõ ràng.

Không chỉ riêng các sản phẩm của thị trường âm thanh mà dù là ngành hàng nào cũng đang phải gồng mình đấu tranh với hàng giả, hàng kém chất lượng. Riêng với thiết bị loa karaoke, bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa “phân biệt loa thật, loa giả” trên google, bạn sẽ thấy trong vòng 0,69 giây mà có tới 928.000 kết quả trả về cho bạn.

===>>> Xem thêm tin liên quan:

Trong số đó có hàng nghìn, hàng vạn hướng dẫn khách hàng phân biệt được hàng thật, hàng giả. Điều này chứng tỏ, vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng được khách hàng rất quan tâm. Song song với từ khóa trên, khách hàng cũng sẽ tìm kiếm trên google “địa chỉ cung cấp âm thanh uy tín” để họ tìm hiểu và chọn mua được các sản phẩm chính hãng. Chỉ trong vòng 0,70 giây đã có tới 624.000 kết quả đưa tới để khách hàng lựa chọn. Nơi nào cũng cam kết bộ dàn karaoke với các thiết bị chính hãng, là thương hiệu, tuy nhiên, không phải địa chỉ bán hàng nào cũng chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm. Tốt nhất, nếu đã là sản phẩm thương hiệu, bạn nên chọn mua tại các đơn vị là đại lý ủy quyền phân phối hàng chính hãng. Và có dán tem chống hàng giả trên từng sản phẩm. Hàng nhập khẩu nguyên chiếc sẽ có đầy đủ giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, khách hàng không nên coi nhẹ yếu tố này.

 

Giá thành cạnh tranh, chiết khấu ưu đãi.

Mỗi đơn vị cung cấp sản phẩm đều mong muốn một mức lợi nhuận riêng. Do vậy, trên thị trường, sản phẩm sẽ có mức giá chênh lệch nhau. Tuy nhiên, mức chênh lệch này không quá lớn, chỉ khoảng vài trăm đến 1 triệu chứ không thể chênh tới vài ba triệu thậm chí là cả chục triệu đồng. Giá bán sản phẩm nhất là amply karaoke thấp hơn các đơn vị khác là do mức chiết khấu, ưu đãi, giảm giá cạnh tranh hơn mà thôi. Để đảm bảo rằng, bạn mua được sản phẩm với giá tốt nhất, thì bạn nên khảo sát giá bán tại nhiều đơn vị. Nếu chất lượng đồng đều, có đầy đủ chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo đúng quy định của nhà sản xuất mà giá thành lại rẻ hơn thì bạn quyết định chọn mua vẫn chưa muộn. Nhưng nếu chất lượng tốt mà lại không có chế độ bảo hành rõ ràng, cụ thể, giá thành tuy rẻ hơn nhưng bạn cũng cần cân nhắc lại. Trách nhiệm của đơn vị cung cấp sản phẩm đối với khách hàng chính là thước đo giá trị uy tín của họ.

 

Sản phẩm giá rẻ hiệu quả sau vài tháng.

Mua một sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, giá thành rẻ, nhưng chỉ sau vài tháng, sản phẩm không may bị lỗi, chất lượng giảm rõ rệt. Tuy có được bảo hành, nhưng chất lượng lại không thể như lúc đầu. Tuổi thọ sử dụng dần bị rút ngắn xuống còn vài tháng. Bạn buộc phải thay mới, lúc này chi phí đã tốn gấp đôi so với dự định ban đầu.

Ngược lại, với 1 khoản chi phí cao hơn trên 10 triệu đồng, bạn có được những bộ dàn karaoke gia đình chất lượng tốt, thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng, niên hạn sử dụng từ 10 cho đến 15 năm hoặc có thể còn cao hơn nữa, tùy thuộc vào người sử dụng. Như vậy, bạn đầu tư dàn karaoke gia đình một lần nhưng lại có được hiệu quả lâu dài. Vậy thì chẳng có lý do gì mà bạn lại không đầu tư.

Bộ dàn karaoke gia đình trong thời gian khuyến mãi tại Hoàng Audio năm 2017.

===>> Xem thêm:

 

Phân biệt sản phẩm chính hãng với hàng nhái

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các mặt hàng nhái các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng như Loa Bose, Loa BMB, Loa JBL hay amply…Vì vậy, khách hàng nên nhờ nhân viên tư vấn hướng dẫn cách phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái để tránh tiền mất tật mang.

Để đầu tư dàn karaoke gia đình cao cấp hay bình dân một lần nhưng hiệu quả lâu dài thì điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh uy tín. Bạn lựa chọn đúng đối tác tin cậy, bạn sẽ có được dàn karaoke gia đình chất lượng tốt kể từ khi bạn mua cho tới lúc lắp đặt, họ sẽ giúp đỡ bạn hoàn thành tất cả công đoạn. Với dịch vụ bán hàng hoàn hảo, từ A-Z, khách hàng sẽ thấy thỏa mãn với đồng tiền mà mình bỏ ra.

 

Bài viết liên quan

2 Comments

  1. Pingback: Nên chọn dàn karaoke gia đình bao nhiêu tiền | Dàn karaoke gia đình giá rẻ nhất 2016

  2. Pingback: Chọn mua dàn karaoke gia đình dưới 10 triệu có chất lượng | Dàn karaoke gia đình giá rẻ nhất 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *