Thủ thuật hô loa karaoke nhái biến thành loa hàng bãi

Thủ thuật hô loa karaoke nhái biến thành loa hàng bãi xịn

Thủ thuật biến loa karaoke hàng nhái, hàng “fake” thành cặp loa hát karaoke hàng bãi trong nháy mắt, là các chiêu trò mà không phải ai cũng biết và phân biệt được nhất là các dòng sản phẩm loa thương hiệu và thịnh hành nhất hiện nay, cho dù bạn có được hướng dẫn, hoặc tư vấn các cách nhận biết tự tìm hiểu trên mạng. Với cách này một đôi loa karaoke lãi lên tới cả chục triệu đồng chỉ trong tích tắc. Những dòng loa hay được làm giả hàng bãi nhiều nhất là những dòng sản phẩm nào Loa Bose,hay loa BMB, JBL? Chúng ta nên nhớ: những mặt hàng nào, những sản phẩm gì trên thị trường càng khan hiếm thì càng đắt đỏ, càng dễ bán mặc dù chưa đánh giá được chính xác giá trị thật của nó ra sao. Chỉ cần nhu cầu cao, mặt hàng thương hiệu “số” chắc chắn sẽ có nhái giả trà trộn.Vậy phương pháp nào để từ một sản phẩm loa karaoke hàng nhái có thể thành hàng bãi, từ vài triệu đồng có thể lên tới trên chục triệu đồng? Một chiêu trò móc túi người sử dụng dễ dàng mà nhiều bạn vì sở thích, gu chơi “dích đòn” mà gần như không hay biết. Lời khuyên cho bạn: nếu thực sự cần phải mua một đôi loa hàng bãi hãy thật cẩn thận bằng không hãy sử dụng hàng chính hãng trong nước hoặc nhập khẩu.

==>>> Bạn nên xem thêm những tin tức về loa karaoke: 

Đã có nhiều khách hàng gọi điện tư vấn sau khi đã mua nguyên cả bộ dàn karaoke gia đình, trong đó có 4 thiết bị chính là hàng bãi gồm: Loa karaoke, Amply, Sub, Micro karaoke chỉ có duy nhất đầu karaoke là mua nguyên hộp.

 

 

Có rất nhiều khách hàng lặn lội từ Hà giang, hoặc Tuyên quang…và cả khách hàng Hà nội sau những chuyến đi chơi, du lịch tại các bãi biển nổi tiếng trong nước “hoành tráng’ vác về một vài cặp loa Bose, hoặc Bmb..hát chơi. Vừa hân hoan, vui mừng khi kiếm được cặp loa hàng bãi xịn còn đẹp và giá rẻ. Một số bạn thì lên mạng tìm mua một cặp loa Bose, hoặc BMB hàng bãi, theo như nhận định của các bạn. Câu chuyện thực ra rất bình thường và không có gì đáng nói nếu như: Sau một thời gian ngắn sử dụng, loa có hiện tượng trục trặc, hoặc do linh tính, gọi người biết nghề xem hộ, mới té ngửa ra là hàng “rởm”. Có nghĩa sản phẩm bị làm giả từ hàng nhái còn mới trôi nổi, chỉ đáng giá 2 hoặc 3 triệu đồng, nhưng đã phải bỏ ra đến 10 hoặc trên 10 triệu đồng cho cặp loa karaoke đó, đang nghĩ mình mua rẻ được vài triệu so với sản phẩm cùng loại, chừng 12 hoặc 13 triệu. Sự vui mừng hả hê bị dập tắt sau khi phát hiện ra, tuy chưa vội vàng tin ngay người xem hộ, người khách đó mang cặp loa hát karaoke đó ra các cửa hàng điện tử giả vờ bán, khi đó mới tin thực sự vừa “ăn quả lừa” ngoạn mục khi chủ của hàng không mua và nói rằng cặp loa đó không có giá trị.

Vậy công nghệ làm giả là gì? Bạn nên nhớ khi bạn cần một sản phẩm nào đang HOT đương nhiên người bán nắm rõ tâm lý của bạn, hàng cũ nhưng phải còn mới, càng mới càng có giá trị..vậy hàng bãi. hàng cũ mới đến mức như bóc hộp thì bạn có suy nghĩ gì không? Nhưng trường hợp sản phẩm hàng bãi còn đẹp thường được xách tay và vận chuyển hàng theo containe Canpuchia, hoặc bên Mỹ chủ yếu là thiết bị nghe nhạc cao cấp, giá trị lớn. Vậy cặp loa karaoke còn mới? Xin thưa đường biển tại các cảng biển bạn mua được, nếu còn mới gần như không có, và chỉ là sản phẩm hàng nhái sản xuất mới nhập tiểu ngạch, qua chút công nghệ làm cũ, làm bẩn sản phẩm trong vài phút. Tuy nhiên chiêu trò đánh lừa người mua hàng này đã có một thời rất nhiều người “dính” trong suốt một thời gian dài… Một điều chắc chắn bạn sẽ không có thời gian mặc dù biết bị lừa, mà mang cặp loa đó đến trả lại hoặc đòi bồi thường? Thôi đành tặc lưỡi bỏ qua quả đắng.

Bài viết này tác giả từng là người chứng kiến, và không phải chỉ duy nhất là sản phẩm loa hát karaoke, như trên chúng tôi đã đề cập tới sản phẩm hàng bãi nguyên cả bộ dàn karaoke duy nhất trừ đầu hát karaoke là sản phẩm bắt buộc bạn nào cũng phải mua mới. Nội dung bài viết phần nào dành cho các bạn quan tâm đến sản phẩm hàng bãi =>> lưu ý trước khi lựa chọn địa điểm bán hàng uy tín và thương hiệu.

Mọi thông tin cần tư vấn hoặc các chi tiết về sản phẩm hàng bãi vui lòng commet hoặc gọi qua holine. Hoàng Audio sẵn sàng trả lời những thắc mắc của bạn.

==>>> Xem thêm: Dòng loa karaoke gia đình nào nghe nhạc hay và chất lượng nên biết!

 

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *