Dòng loa karaoke gia đình nào nghe nhạc hay và chất lượng giá rẻ.

Dòng loa karaoke gia đình nào nghe nhạc hay và chất lượng nên biết!

Có rất nhiều bạn đang sở hữu, hoặc đang tìm hiểu những dòng loa karaoke gia đình hát hay, chất lượng có thể tận dụng và sử dụng thành những cặp loa nghe nhạc giá rẻ, cho âm thanh trung thực, như những cặp loa nghe nhạc chuyên dụng của các hãng thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên các bạn nên nhớ rằng: giữa loa nghe nhạc và loa karaoke gia đình có những điểm khác nhau, để chú ý hơn trong việc phối ghép và lắp đặt sử dụng trong dàn karaoke gia đình hoặc nghe nhạc đa năng.

Một trong những sản phẩm hát karaoke nghe nhạc đẳng cấp thương hiệu nổi tiếng.

Bạn nên tham khảo tin tức loa karaoke: 


 I – Tính năng, cấu trúc chuyên dụng của dòng loa karaoke gia đình:

Loa hát karaoke chuyên dụng gia đình là một sản phẩm được thiết kế treo tường. Lý do của nhà sản xuất tính toán áp đặt nên sản phẩm hoàn toàn phụ thuộc vào cấu của bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, cần có và thích ứng như sau:

+ Giải quyết vấn đề hú, rú rít micro do hiện tượng ” Larsen” dội âm từ loa về micro. Cụ thể hơn chính là thanh áp của loa đưa về Micro lớn hơn thanh áp nguồn âm và ngược lại sẽ không bị hú. Do vậy tại sao loa karaoke thường được khuyến cáo và được sản xuất treo tường cách mặt đất có cự ly tối thiểu từ 2,5m trở lên.

+ Loa karaoke sản xuất theo tiêu chuẩn và chọn lựa dải nguồn âm từ trung trầm trở lên. Đây chính là dải âm thanh quan trọng nhất của giọng hát giữa nguồn âm trung cao không bị chói, dải nguồn âm trung trầm không bị đục.

+ Sự khác biệt nữa của dòng loa karaoke chuyên dụng chính bởi mạch phân tần”crossover” thực sự đơn giản hơn bởi đường tiếng của loa chủ yếu tập trung vào các dải trung trầm trở lên và bỏ qua dải âm bas. Lý do tại sao khi bạn săm một bộ dàn karaooke gia đình đầy đủ thường có phát sinh thêm cục loa Sub karaoke ” loa siêu trầm” hỗ trợ.

+ Một số dòng loa đứng hát karaoke hiện nay được sản xuất trong nước với các thương hiệu như Arirang, Paramax…Những dòng loa này có thể vừa hát karaoke vừa có thể nghe nhạc giá rẻ, phục vụ nhu cầu phân khúc thấp, chỉ  tầm vài triệu đồng/cặp loa, cung cấp tại trường Việt nam.

 

II – Tính năng, cấu trúc chuyên dụng của dòng loa nghe nhạc.

Loa nghe nhạc gia đình tại Việt nam và trên thế giới hầu như chưa ai tổng kết được có bao nhiêu dòng sản phẩm, bao nhiêu hãng và bao nhiêu thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng ta chỉ thừa nhận những gì tinh tuý nhất mà những phát minh, những công nghệ sản xuất loa nghe nhạc của các hãng tên tuổi lừng danh, đem đến cho xã hội những trải nghiệm và hưởng thụ món ăn nhiều chất bổ dưỡng nhất về tinh thần.

+ Loa nghe nhạc chuẩn sẽ đầy đủ 3 đường tiếng riêng biệt, và một số dòng loa Loa bookshelf hay thường gọi là loa “Búc seo” 2 đương tiếng, thiết kế loa bass là loa toàn dải.

 +Mach phân tần thết kế vỉ mạch và linh kiện chuyên nghiệp, chia dải tần số cao treble, dải trung MId và dải trầm Bass. Gía thành của một vỉ phân tần tuỳ theo từng dòng, từng hãng được đánh giá rất cao và rất đắt tiền.

Loa nghe nhạc được thiết kế đăt đất, hoặc đăt kệ. Loa trung “Mid” thường nằm ở vị trí ngang với tai với người ngồi nghe là chuẩn nhất. Tại vị trí này khi bạn ngồi giữa 2 chiếc loa, bạn sẽ cảm nhận được chất âm ngọt ngào nhất từ bài hát, sự chuyển động du dương stereo, tiếng treble leng keng và hơn nữa là âm bass gọn gàng sâu thẳm.

Vậy các bạn đã nhận thấy sự khác nhau rõ rệt từ hai thể loại, hai dòng loa karaoke và loa nghe nhạc. Sự lựa chọn của chúng ta ở đây là gì khi kết hợp giữa hai dòng karaoke, nghe nhạc để tìm cho mình một giải pháp đúng đắn và đầu tư đúng hướng tránh lãng phí khi điều kiện kinh tế eo hẹp, hoặc còn nhiều nhu cầu khác cần phải ch tiêu.

 

Những dòng loa karaoke gia đình nào nghe nhạc hay và chất lượng.

Dòng loa Bose: Đây chính là phân khúc nghe nhạc gia đình mà hãng Bose mang đến cho nhân loại. Sản phẩm loa Bose các seri từ 301 seri II đến 301 AV monito, bose 4.2 II, 6.2. Đặc biệt nhất trong dòng sản phẩm Bose này được khá nhiều khách hàng quan tâm. Bose 601 seri II và 601 seri III.

Sản phẩm duy nhất trong phân khúc 301 V chính hãng giá rẻ còn sót lại sản xuất mới của hãng Bose.

Cũng vì những thích ứng phù hợp với karaoke vô hình dung sản phẩm mà hãng Bose mang đến trải nghiệm nghe nhạc gia đình thuần tuý từ trước tới nay trở thành vật dụng karaoke cho người việt từ khi karaoke hội nhập vào thị trường Việt nam.

Loa Bose 301 AVmonito chuyên dụng trong phòng thu được đánh giá nghe nhạc hát karaoke hay.

Dòng sản phẩm nổi tiếng và thực sự đình đám trong dòng loa nghe nhạc và karaoke mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó chính là Bose 601 -III. Đẳng cấp dân chơi” Anh Hai”  một thời được vô cùng mến mộ của người dân Sài gòn và sau lan chuyển ra Bắc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nắm bắt thêm thông tin, nếu bạn có nhu cầu và cần tới sự hỗ trợ tư vấn. Hoàng Audio sẵn sàng cung cấp và chia sẻ tới các bạn. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn bên người thân yêu nhất của mình, cho dù đang thưởng thức món ăn tinh thần, hoặc hay ca hát giải trí.

 

Tin xem thêm các bộ dàn giá rẻ:


                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *