Mua dàn karaoke gia đình giá từ 10 đến 20 triệu có hay không và ở đâu?

Mua dàn karaoke gia đình giá từ 10 đến 20 triệu có hay không?

Mua dàn karaoke gia đình giá từ 10 triệu đồng trở lên đến 20 triệu có hay không? Được tư vấn thế nào? Bạn có mức tiền như vậy thì đầu tư những gì là cần thiết và quan trong nhất cho bộ dàn vừa tiền?
Trong bộ karaoke thì loa hát karaoke là linh hồn của sản phẩm. Vậy trái tim là chiếc ampli karaoke, Micro là giọng nói của bạn. Giọng hát bay xa, bay cao và ngọt ngào ấm lòng người bởi người hát có hồn, trái tim rung động cảm xúc hoà trong bài hát vậy 10 triệu đồng ta mua gì trước nhỉ? Với tư cách của một chuyên gia về thiết bị âm thanh mời bạn cùng tham khảo tại video của chúng tôi:

Những bộ dàn karaoke gia đình cực chất giá bán cực rẻ – Dàn karaoke Combo trọn gói phù hợp với nhiều gia đình có thu nhập thấp – Cơ hội được sở hữu dàn karaoke giá rẻ trong tầm tay duy nhất được diễn ra hàng tuần vào chủ nhật – Nhanh chân đến với Hoàng Audio vui xuân đón tết Mậu Tuất 2018 bằng những sản phẩm dàn karaoke hát hay, dịch vụ hàng đầu chỉ có tại Hoàng Audio.

==>>> Xem thêm tin liên quan về dòng sản phẩm dàn karaoke gia đình chất lượng:


Với bộ dàn karaoke gia đình tầm 10 triệu đồng trở lên. Tôi sẽ chọn một cặp loa karaoke là ưu tiên số một. Cặp loa đó thương hiệu là gì và công suất bao nhiêu là đủ cho diện tích căn phòng mình khoảng 25m2 trung bình? Cặp loa karaoke Bose, BMB, JBL thương hiệu lừng lẫy, chắc sẽ không đủ trong tầm tiền đầu tư 10 triệu đồng cho một bộ dàn karaoke. Nhưng với số tiền tầm 20 triệu đồng cho bộ sản phẩm, thì bạn đã có vô số sự lựa chọn và có thể sử hữu ngay những sản phẩm Bose 301V,  JBL Ki 08 chính hãng nhập khẩu, mức giá từ 8,5  đến 9 triệu, BMB 300SE với giá khoảng trên dưới 10 triệu đồng tuỳ nơi cung cấp.

Bộ dàn karaoke gia đình có mức giá tầm 20 triệu đồng minh hoạ cho các bộ sản phẩm liên quan.

Với cấu hình sản phẩm dàn karaoke này bạn sẽ được khuyến mãi từ 10% ngày thường và có thể lên tới 25% tuỳ thời điểm khuyến mãi.

Trái tim thì sao? Một chiếc ampli karaoke chuẩn có nguồn gốc, xuất xứ hẳn hoi, nhập khẩu chính hãng và bảo hành từ 24-36 tháng, tuỳ thuộc đơn vị nhập khẩu như Jarguar 203N giá 5,2-5,5 triệu đồng. Ampli California 468B chất lượng miễn chê có chức năng 3S nhỉnh hơn chút tầm 6,2-6,5 triệu đồng. Rẻ hơn nữa bạn chọn sản phẩm ampli Jarguar 203III hoặc 203S có mức giá dưới 5 triệu đồng cho một chiếc.

Linh hồn và trái tim là bao nhiêu tiền rồi các bạn? Lấy mức trung bình loa karaoke 9 triệu đồng, ampli karaoke 5,5 triệu tổng giá trị là 14,5 triệu đồng. Đã rất rõ ràng và dễ hiểu phần còn lại là Micro karaoke và đầu hát.

Micro có dây tên tuổi như shure SM 58 hàng chính hãng tầm 2 triệu/ cặp, Cavs 565 tầm 1,8 triệu. Cao cấp hơn dùng micro không dây HAS VP 14 có mức giá 3,4 triệu đồng. Lấy mức trung bình khoảng 2,5 triệu đồng đầu tư cho micro còn lại ta đầu tư chiếc đầu karaoke.

 

Bởi vì sao chọn đầu karaoke cuối cùng bởi các yếu tố sau đây:

Thứ nhất: ta không quá nhiều tiền để đầu tư một đầu karaoke ổ cứng dung lượng từ 2TB đến 4TB khi mức giá có thể từ 10 -15 triệu đồng bộ.

Thứ 2: Công nghệ luôn thay đổi khi bạn sử dụng một chiếc đầu hát có giá trị thấp từ 1 triệu đến 2 triệu đồng. Sau một đến 2 năm thường bạn phải nâng cấp đĩa hát hoặc thiết bị lỗi thời.

Thứ 3: Trong bộ sản phẩm dàn karaoke chiếc đầu hát thường là thiết bị hay bị thay thế, nâng cấp thay đổi nhiều nhất vì ít có sự lựa chọn.

Số tiền bạn cần cân nhắc khi quyết định đầu tư chính là chiếc đầu hát. Đầu hát chạy đĩa trong giai đoạn hiện nay gần như đã lỗi thời so với sản phẩm công nghệ đa phương tiện. Một chiếc đầu Hanet play X one mức giá cho 1 TB là 4,2 triệu đồng. Công nghệ vượt trội dành riêng cho dàn karaoke gia đình cao cấp khi được trang bị hai chức năng hoàn hảo là karaoke VOD gia đình, và là thiết bị giải trí đa phương tiện. Dòng đầu hát này được trang bị điều khiển từ xa giúp người dòng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần điều chỉnh bằng tay như một số dòng đầu hát khác.


  1. Với 20 triệu đồng trong tay việc lựa chọn bây giờ sẽ là:
  2. Loa karaoke JBL Ki 08 giá niêm yết chính hãng là 8,600,000đ.
  3. Ampli karaoke Jarguar 203S nhập khẩu bởi công ty Nhật Hoàng 5,900.000đ.
  4. Micro không dây HAS VP 14 nhập khẩu bởi Hoàng Audio 3,400.000.
  5. Đầu Hanet play X one với mức giá 4,290.000
  • Tổng trị giá bộ sản phẩm = 22,190.000 đồng. Với bộ sản phẩm này, bạn mua tại Hoàng Audio trong những ngày diễn ra chương trình khuyến mãi vào chủ nhật hàng tuần sẽ được chiết khấu tới 15% chỉ còn lại là 18,900.000 đồng.

==>>> Xem thêm video sản phẩm dàn karaoke.


 

Chương trình khuyến mãi năm 2017 tại Hoàng Audio với rất nhiều chương trình khuyến mãi tất cả các bộ dàn karaoke gia đình 15%. Đặc biệt trong khung giờ vàng khuyến mãi lên tới 25% với những bộ dàn karaoke tầm 20 triệu nay chỉ còn tầm 15 triệu. Theo đó một chương trình khuyến mãi bộ dàn chỉ 10 triệu đồng.

 

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn hát karaoke gia đình và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

==>>> Các tin tức bạn cần quan tâm.


 

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

                                           

2 Comments

  1. Pingback: Bộ dàn Karaoke gia đình cao cấp 20 triệu giá rẻ nhất hiện nay - Tư vấn mua dàn karaoke - Dàn âm thanh - Thiết bị cao cấp

  2. Pingback: Bán 5 Bộ Dàn Karaoke gia đình cao cấp cực rẻ tết 2018 tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *