Có thật dàn karaoke gia đình giá rẻ vài triệu hát hay như ca sĩ.

Có thật dàn karaoke gia đình giá rẻ vài triệu hát hay như ca sĩ ?

Hát hay như ca sĩ bởi năng khiếu và tố chất đã có sẵn trong dây thanh quản của người ca sĩ đó, đâu có chuyện thích hát, và hay hát, tập luyện đã thành được được ca sỹ!. Dàn karaoke cũng vậy, thực chất, các thiết bị chỉ hỗ trợ, và có chức năng hoàn thành nhiệm vụ của từng thiết bị trong một bộ karaoke “ chức năng, nhiệm vụ”. Vậy dàn karaoke giá rẻ có hát hay được như ca sĩ ? Bộ karaoke gia đình giá rẻ sẽ lên ngôi và không biết bao nhân tài sẽ mọc ra như nấm từ những bộ karaoke đầu tư chỉ vài triệu.!

Dàn karaoke gia đình HAS 18

 Bộ dàn karaoke ghép mẫu tại Hoàng audio dành cho sử dụng gia đình có mức giá hấp dẫn.

Một bộ dàn âm thanh, thiết bị chuyên nghiệp dành riêng phục vụ cho ca sĩ, diễn viên được đầu tư lên tới cả tỷ đồng sẽ được đánh giá thế nào? Tại sao không đâu tư thiết bị rẻ tiền phục vụ cho ca sĩ hay bởi họ có chất giọng quá tốt, được rèn luyện và đầu tư bài bản qua trường lớp thậm chí có thể gọi là khổ luyện lại không hát được bộ âm thanh giá rẻ mà chỉ những người hát nghiệp dư, không chuyên và hát giải trí mới hát hay được.? Câu hỏi ở đây không hề logic bởi, đã là giọng hát hay thì họ có thể hát không cần bộ sản phẩm tốt và chất lượng nhưng vẫn hay đó mới là sự thực. Còn những người không chuyên đương nhiên họ cần rất nhiều sự hỗ trợ tác động của thiết bị, máy móc để nịnh giọng như nâng mạch vang, nhại, tăng thêm độ ngân nga và trầm ấm hoặc bay tiếng. Bạn phải hiểu một điều, với những người không có năng khiếu hoặc không có chất giọng thì cả đời luyện, và hát mặc dù rất thích những vẫn không thể nào hay được. Thậm chí đầu tư nguyên bộ karaoke có mức giá đến vài trăm triệu cũng chỉ làm đau đầu hàng xóm.

 ===>>>> Tin tức bạn có thể tham khảo:


Câu chuyện thực tế sảy ra như chia sẻ của khách hàng, bạn hát hay và hát tốt, hàng xóm vẫn có thể lắng nghe bạn hát, trừ khi bạn hát tệ hoặc quá tệ sẽ mất tình đoàn kết bởi họ bị ức chế, bị khủng bố và nữa là bộ dàn karaoke mua với mức giá rẻ thì âm thanh càng chat chúa và không kiểm soát được chất lượng đến đâu. Và có thể họ sẽ nghĩ rằng bộ dàn của bạn quá tồi.

“Có rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười được khách hàng chia sẻ tai showroom của chúng tôi về bộ dàn karaoke giá rẻ mà bạn bè, người quen, đồng nghiệp hoặc hàng xóm giãi bày thực hư về chất lượng cũng như họ được những trận cười không ra nước mắt. Một anh quê nam định đến nhờ tư vấn một bộ karaoke tặng vợ nhân ngày sinh nhật chia sẻ: bên cạnh nhà tôi, hàng xóm vừa khoe mua được bộ dàn hát, hì hục đấu nối, lắp đặt, rồi sang mời tối uống bia “rửa” bộ âm thanh luôn. Lúc đầu do sĩ diện nói: vừa mua 20 triệu, với giá ưu đãi do quen biết.!!? Đến khi mọi người hát, người hát như đọc thơ, người thì hát như ngạt mũi… tiếng ông ổng, lụp bụp, tiếng rú rít, không hát được nữa ? không hiểu do căn chỉnh, hay do mua phải bộ dàn quá tệ …?

Tại sao phải mua bộ dàn karaoke gia đình ngay lập tức ….

Khi điều kiện kinh tế cho phép, cuộc sống dư giả, không phải lo cơm áo gạo tiền. …Bạn sẽ chọn mức giá nào, địa chỉ cung cấp ở đâu để có thể yên tâm nhất.

Mọi người không chịu nổi..! Thôi tắt đi, bộ này mua đâu mà sao hát chán thế? Không bằng bộ nhà tôi, và nhà ông A..ông B… Tầm giá như vậy mà có khi chỉ 15 triệu, nhưng hát hay, ai cũng khen là hay, mà hay thật. Bị chê nhiều quá ông hàng xóm loay hoay một hồi, rồi cả 5, 6, ông cùng thi nhau túm tụm vào chỉnh, ông kia thì bảo cái nút này, nút kia, các bà ngồi cầm micro alo alo loạn xạ như cái chợ vỡ. Câu chuyện ở đây giờ không còn là thưởng thức âm thanh karaoke vui vẻ nữa, mà là đấu khẩu, cãi vã rồi chê bai nhau. Khi mọi người chuẩn bị bỏ về, thì ông bạn xấu hổ mới nói thật vừa mua ở cửa hàng chỗ đầu phố, chưa đến 5 triệu đồng!!! Mọi người ồ, bà vợ thì “nhẩy cẫng” lên túm đầu túm cổ ông chồng, tra khảo: tiền còn lại cho ai, tiêu đâu…? Mọi người lại phải can ngăn…! Có thế chứ tiền nào của ấy, ông cứ bảo bằng tiền bộ của nhà tôi mua, mà hát như đấm vào tai…!? Mất hứng rồi về thôi, hát nhẹ và nịnh tiếng cũng đỡ bị chê, đằng này loa nghe thì chói, micro thì hú loạn còn đâu mà hát với hò…hôm sau không thấy bộ dàn đó trong nhà ông hàng xóm nữa…?”

Câu chuyện chỉ dừng lại khi đơn hàng với anh được chốt, bộ sản phẩm dàn karaoke gia đình trong thời gian khuyến mại tại Hoàng Audio nên sẽ có một mức giá vô cùng ưu đãi., nhân viên đóng gói thiết bị cẩn thận và dặn dò chu đáo về kĩ thuật hiệu chỉnh, hướng dẫn lắp đặt, cần hỗ trợ là có ngay. Anh vui vẻ tạm biệt mọi người tại công ty lên đường về quê cho kịp thời gian tổ chức sinh nhật người vợ yêu quý của mình.

Tâm lý chung của khách hàng thường thích mua được rẻ, nhưng họ cũng hiểu của rẻ là của ôi, chỉ trừ những trường hợp khách có tiền thì khác hẳn, phải đắt mới mua, rẻ không mua. Thứ nhất họ khẳng định họ là người có tiền, thứ hai họ cần thể hiện với mọi người về giá trị của bộ sản phẩm đặt trong phòng hát của gia đình, mà mọi người cảm nhận thấy sự sang trọng, đẳng cấp. Nữa là họ cần chất lượng ổn định, cần chất lượng âm thanh đúng theo tiêu chuẩn của nhà thiết kế và sản xuất qui định.

===>>>> Xem thêm tin tức:

Chọn mua dàn karaoke gia đình dưới 10 triệu có chất lượng không?

Hãy đầu tư hiệu quả nếu gia đình bạn có nhiều người biết hát hoặc có năng khiếu. Mức đầu tư của bạn cho bộ dàn cũng có thể chấp nhận được trong khoảng trên 10 triệu đồng, đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm, thấp hơn e rằng hát thì vẫn hát được nhưng thời gian chẳng được là bao khấu hao cho các thiết bị khi lại phải tiếp tục đầu tư.

Bạn có vài triệu bạn chấp nhận và xác định rủi ro và bạn không phải quá băn khoăn trong vấn đề hát hay hát dở thì đầu tư cho bộ dàn karaoke gia đình hoàn toàn hợp lý.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *