Mua dàn karaoke gia đình thiết bị nào quan trọng nhất cần chú ý.

Mua dàn karaoke gia đình thiết bị nào hay bị trộn hàng nhái nhất?

Mua dàn karaoke gia đình thiết bị nào quan trọng, và hay bị trộn hàng nhái nhất? Thiết bị nào có giá trị nhất trong một bộ dàn karaoke nếu bạn sử dụng bạn sử dụng cho gia đình bình dân, cao cấp và VIP.? Ngoài ra đánh giá đúng chất lượng của một bộ dàn ghép bộ phụ thuộc vào những tiêu chuẩn nào? Hát hay và chất lượng dựa trên những yếu tố nào để nhận biết.? Rất nhiều câu hỏi mà khách hàng thắc mắc, và nhờ tư vấn qua số Hotline hoặc qua tư vấn trực tiếp.

====>>> Tin tức liên quan bạn nên tham khảo:


HAS 01 New

Bộ sản phẩm “Combo” dàn karaoke gia đình tại Hoàng Audio.

Tâm lý chung dù bạn, tôi hoặc một chuyên gia một lĩnh vực nào đó dù rất giỏi nghiệp vụ, nhưng sang đến lĩnh vực khác đều có thể mắc những sai lầm và trả giá cho sự kém hiểu biết cũng hoặc quá tin người mà ôm mối bực dọc. Âm thanh là lĩnh vực trìu tượng cảm nhận bằng tai, nên đòi hỏi bạn phải có người giỏi nghiệp vụ chuyên môn về thiết bị âm thanh tư vấn là đương nhiên và hợp lý. Nhưng người đó là ai, thuộc đơn vị nào thì cần xem xét và kiểm chứng. Vậy thiết bị nào trong bộ karaoke gia đình giá trị nhất, hay bị trà trộn và đánh lừa người tiêu dùng nhiều nhất để thu lời. Sản phẩm đó được biết là loa karaoke, linh hồn của bộ karaoke, bởi loa hát karaoke dễ làm giả, làm nhái nhất. Điều kiện sản xuất ra cặp loa rất dễ dàng, rẻ tiền ngay tại trong nước tại các xưởng sản xuất nhỏ lẻ, chưa nói đến sản phẩm nhái từ Trung quốc vận chuyển ồ ạt, với số lượng lớn và hình thức thì miễn bàn “ giống thật như đúc” mà chỉ người trong nghề mới phân biệt được.

Chúng ta cùng phân tích sâu hơn về sản phẩm loa hát karake. Lý do cần và đủ cho một cặp loa chuẩn về sản phẩm, hợp lý về giá, và hơn nữa là nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vậy cặp loa như thế nào thì bạn có thể yên tâm mua và sử dụng:

 • Thông số chi tiết sản phẩm rõ ràng như cân nặng, công suất, trở kháng…
 • Nguồn gốc xuất xứ như tem, nhãn, mác đơn vị nhập khẩu, phân phối kèm theo phiếu bảo hành và có Websito công bố.
 • Tuyệt đối không nên đòi hỏi sản phẩm có Madein như USA hoặc JAPAN…của những nước có nền công nghiệp hàng đầu thế giới,. Trừ những thiết bị chuyên nghiệp, và cao cấp. Bạn nên nhớ những nền công nghiệp hàng đầu như Nhật Mỹ, Châu Âu họ sẽ không bao giờ sản xuất sản phẩm loa karaoke tại đất nước của họ, bởi sản phẩm này dành cho một thị phần rất nhỏ bé mà chỉ có tại một số nước đông nam á trong đó có Việt nam. Trung quốc là một địa chỉ đến cho mọị nhà đầu tư trên thế giới. Vậy chúng ta đừng nên đòi hỏi những sản phẩm như vậy mang Madein Japan hoặc USA … mà dễ bị mua phải hàng dởm với giá “cực chát”.
 • Sản phẩm hãng nào bạn quan tâm có Madein China hoặc Design…của các thương hiệu.
 • Nhiều bạn nhầm lẫn sản phẩm loa karaoke trong nước sản xuất và loa karaoke chính hãng tại Trung quốc và đánh giá không khách quan ở chỗ: Loa karaoke Việt Nam phải là chính hãng do các công ty có thương hiệu như California hoặc Arirang…khác hẳn với sản phẩm làm nhái do các xưởng nhỏ lẻ trong nước tự gióng.( Sản phẩm nhái này còn kém khá xa chất lượng loại fake 5 hoặc 6 của Trung quốc).
 • Chốt lại bạn nên ghi nhớ không quan tâm tới “Madein” trên sản phẩm, hoặc ở đâu? Bạn cần quan tâm sản phẩm đó có đúng là sản phẩm chính hãng, do đơn vị đại diện, đôc quyền phân phối hay không? Qua các kênh thông tin để kiểm chứng. Hơn nữa một điều kiện để mua được sản phẩm loa tốt cho một bộ dàn karaoke gia đình chất lượng bạn nên tìm tới các đơn vị uy tín, thương hiệu.

===>> Xem thêm tin tức liên quan:


Tổng thể một bộ dàn karaoke gia đình bình dân, cao cấp hoặc Vip cho kinh doanh vẫn phải đầy đủ và bao gồm các thiết bị cần thiết để cấu thành. Tuy nhiên phù hợp hay không phù hợp còn do yêu tố tư vấn của người bán và lượng tiền bạn đầu tư. Nhưng chuẩn hay không dựa theo các tiêu chí sau để không bị mua nhầm thiết bị, hoặc bị trà trộn hàng chính hãng và nhái hoặc hàng bãi thành giả bãi hoặc hơn nữa là fake 1 thành fake 5 hoặc 6.

Clip Giới thiệu sản phẩm Loa karaoke HAS KF308 giá rẻ độc quyền tại Hoàng Audio.

Điều kiện đầu tiên: Dự định đầu tư rất quan trọng cho món tiền chi cho bộ dàn karaoke nếu thấp hơn mười triệu đồng e rằng sản phẩm chính hãng dùng chất lương và tuổi thọ kéo dài sẽ không được như mong muốn. Nói bạn dễ hiểu là, mình chấp nhận và không phải băn khoăn vì điều kiện kinh tế có giới hạn. Một cặp loa karaoke chính hãng nhập khẩu có công suất tầm 75w, phù hợp với diện tích 15 – 20m2 cho gia đình đã có mức giá là gần 9 triệu đồng rồi bạn nhé.

Điều kiện thứ 2: Chọn nhà cung cấp từ 3 đến 5 địa chỉ có uy tín thương hiệu. Bạn có thể gọi điện, email… xin báo giá và cấu hình cho diện tích phòng hát gia đình, trong tầm tiền đến 20 triệu đồng cho một bộ dàn karaoke chất lượng mức trung bình khá, và chú ý vào sản phẩm loa karaoke là chủ đạo.

Điều kiện thứ 3: Yêu cầu  cung cấp thông số, nguồn gốc xuất xứ CO, CQ ( nếu có ), bảo hành các sản phẩm trong cấu hình báo giá mà nhà nhập khẩu đều phải có, nhất là loa hát karaoke.

Điều kiện thứ 4: So giá và các thông số kỹ thuật, nguồn gốc bằng cách chek thông tin,  ly mt bn báo giá mà bn ưng ý nht v giá tiền,  cu hình trình bày, ý tưởng tư vn rồi xin báo giá ngược li mt bên th 2 hoc th 3 v sn phm loa, ampli karaoke.

Từ những bản bản báo giá đã có trong tay, bạn có thể phân tích, tìm  hiểu và nắm rõ hơn về chất lượng sản phẩm. Nếu cùng mt bn báo giá đã có đu bài mà bn ưng ý, việc còn lại chúng ta sẽ nhận thấy rất rõ địa chỉ cung cấp nào bán hàng thật, xịn, đúng giá, uy tín thông qua các nhìn nhận, nhận diện thương hiệu của họ, qua dịch vụ hậu mãi, sau bán hàng. Giá sản phẩm chênh lệch nhau từ 100.000 đồng  đến 200.000 đồng một sản phẩm loa karaoke thì không vấn đề gì. Từ 20%  đến 50% thì bắt buộc bạn phải xem xét lại.

Từ xưa đến nay các cụ nhà ta vẫn có câu: “người mua thua người bán” và bây giờ vẫn vậy và luôn đúng. Tuy nhiên nếu bạn là người thông thái,  hiểu biết thì dù bạn làm công việc gì, tư duy hiểu biết, cách nhìn nhận thực tế bạn vẫn có thể mua về cho gia đình bạn những sản phẩm có giá trị thật, chất lượng, hợp lý với đồng tiền bỏ ra trước khi được tư vấn mua dàn karaoke gia đình.


Mọi ý kiến đóng góp và tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ theo số Holine của Công ty. Hoàng Audio xin chúc các bạn, bước sang một năm mới trần đầy hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình, qua những lời hát hát, lời ca ngọt ngào và tình cảm.

===>>> Có thể bạn quan tâm về những tin tức về dàn karaoke.


 

                                           

One Comment

 1. Minh

  Mình đang muốn đầu tư cho gia đình 1 dàn karaoke cho gia đình. Nhu cầu không cần quá cao. Mong shop tư vấn.
  Diện tích phòng 25m2=<
  Giá trị tầm 8 Triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *