Cách nhận biết phân biệt loa bose xịn, loa bose chính hãng chuẩn nhất

Cách nhận biết phân biệt loa bose xịn, loa bose chính hãng chuẩn nhất

Cách nhận biết và phân biệt loa bose xịn chuẩn ( thật) và hàng giả (nhái). Tổng hợp các loại loa Bose đang có mặt tại thị trường Hà nội – TPHCM – Hải phòng nhiều nhất, và các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi và các bạn sẽ có cách nhìn nhận và đánh giá những cặp loa Bose có đúng chuẩn, xịn chính hãng hay không. Trong các loại mặt hàng sản phẩm loa Bose chúng ta chia ra làm 3 loại thành phần. Loa Bose nghe nhạc chủ yếu hiện nay ở Việt nam là loa Bose cây, loa thùng. Loại nữa là loa Bose hát Karaoke thường là loa treo. Loại thứ 3 chúng ta hay nhắc tới là loa Bose chuyên nghiệp. Vậy chúng ta cần quan tâm tới 2 mặt sản phẩm loa Bose nghe nhạc và loa Bose karaoke là chính.

Video giới thiệu sản phẩm loa Bose 301V chính hãng.

Tên tuổi Bose trên toàn thế giới ai ai cũng biết. Vậy thương hiệu càng lớn càng dễ bị là giả, làm nhái thương hiệu. Bạn có đảm bảo rằng: nếu bạn chưa đủ tự tin, hoặc bạn đến một của hàng, một đơn vị cung cấp mà bạn chưa biết họ làm ăn như thế nào? Bạn có dám bỏ tiền mua một cặp loa Bose dù chỉ chưa đến 5 triệu đồng?.Việc bạn có hiểu biết chút ít về sản phẩm, cho dù bạn có lựa chọn bao nhiêu đi chăng nữa tôi tin rằng bạn vẫn có thể bị mua nhầm sản phẩm, hoặc mua phải sản phẩm đã bị “mông má”, thay thế một phần linh kiện.

Tin tức liên quan về kinh nghiệm chọn mua loa karaoke chính hãng.


Chúng ta sẽ đi vào những mục chính để nhận diện, chúng tôi đảm bảo rằng chỉ cần các bạn quan tâm đến những vấn đề chính để tránh mua nhầm sản phẩm hàng nhái, hàng giả qua những cách sau:

Loa Bose hát karaoke hàng bãi chiếm tới khoảng 50% còn lại là hàng nhập khẩu chính hãng và hàng giả, nhái.

 • Đối với dòng loa Bose duy nhất còn sản xuất mới: loa Bose 301-V:
 • Nhà hãng đại diện nhập khẩu về Việt Nam: Công ty TNHH Universal Procurement Systems Việt Nam.

Bạn lưu ý: Hiện tại, các nhà đại diện nhập khẩu phân phối Nguyễn Vĩnh Hoàng Và Anh Duy tạm thời không còn chức năng đại diện quản lý và nhập khẩu, phân phối nữa!

 • Xuất xứ: Mexico
 • Thông số kỹ thuật: Bass 20cm, treble 5cm, Công suất : 75W/Chiếc, Trở kháng  8 ohms, kích thước: 24.8 cm x 36.2 cm x 24.8 cm, trọng lượng 5.7 kg/Chiếc
 • Sản phẩm hàng mới nhập khẩu chính hãng phải đúng mẫu mã, có đầy đủ tem, phiếu bảo hành của nhà hãng, tem chống hàng giả của bộ công an cấp, đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu CO, CQ…
 • Thời hạn bảo hành: 5 năm
 • Các Moden khác của Bose đã ngừng sản xuất, vì vậy nếu có hàng mới thì 100% là hàng giả! Đặc điểm nhận biết loa Bose hàng bãi xịn:
 • Mùi thơm: sản phẩm có mùi thơm đặc trưng mà không sản phẩm hàng giả hàng nhái nào có thể có được
 • Mặt căng: không chùng, không nhão
 • Xương mặt căng: xương mặt căng có số seri in nổi, nhựa làm xương mặt căng sần sùi và hơi thô
 • Màng loa bass: sờ nhám mịn đều tay, không lồi lõm, gồ ghề
 • Màng loa Treble: màu đen
 • Chất lượng âm thanh: chẳng có gì rõ ràng hơn để phân biệt bằng cách trực tiếp nghe, hát và cảm nhận.

Loa Bose nghe nhạc chiếm tới 97% hàng bãi, hàng xách tay có nguồn gốc xuất xứ chủ yếu là Mexico. Hàng nhập khẩu nguyên hộp chuyên sử dung gia đình có giá thành khá cao nhưng phần lớn có công suất nhỏ và đi liền công suất.

Chúng ta qua tâm tới các mẫu loa nghe nhạc chủ yếu hàng bãi có các loại seri từ 301AV, 305, 401 cho đến seri 701, 102II. Tuy nhiên những mẫu loa hay bị làm nhái và giả nhất là Bose 601seri 3. Bởi mẫu loa này có giá trị kinh tế khá lớn, thiết kế đẹp mắt sang trọng, được khá nhiều dân chơi săn lùng. Ngoài nghe nhạc cặp loa này còn có thể sử dụng cho hát karaoke rất hay.

Video một dòng sản phẩm loa Bose hàng bãi Bose 305AV.

Cách phân biệt cặp loa này thường được phân biệt dễ nhất ở mặt căng trên và dưới sau khi tháo ra. Căng xịn dùng chất vải dầy không nhũn và mền ( Vải văng của loa Bose là loại vải rất đặc biết mà tại Việt nam không thể thay được). Các xương khung e căng nhìn sần sùi không bóng loáng như xương của e căng nhái ( Rất khó làm giả).

Tin liên quan về các bộ dàn loa karaoke gia đình chất lượng cao giá bán rẻ nhất hiện nay:


Tự trang bị kiến thức hay trông chờ vào sự trung thực của người bán? Hoàng Audio Hy vọng qua bài viết, các bạn đã có cách nhìn nhận rõ hơn, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Và hãy tìm cơ sở cung cấp uy tín, chọn mặt gửi vàng. Bạn có thể tham khảo hình ảnh sản phẩm công ty đăng trên website hoangaudio.com.vn hoặc đến xem hàng và nghe thực tế chất âm tại công ty nhé!

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *