Hướng dẫn cách nhận biết loa karaoke Bose 301 Seri II xịn mexico

Cách nhận biết loa karaoke Bose 301 Seri II xịn

Cách nhận biết loa karaoke Bose 301 Seri II xịn Madein Mexico, một sản phẩm nghe nhạc gia đình chuyên dụng của nước Mỹ, và hát karaoke như ở Việt nam. Đây là dòng loa được sản xuất vào những năm 80 của thế kỷ 20 và đã đi vào tiềm thức của những người yêu âm nhạc. Không chỉ bởi thiết kế sản phẩm bắt mắt, tinh tế mà còn là sự hải lòng của khách hàng về chất lượng của sản phẩm.


Như các bạn đã biết hiện nay Loa karaoke Bose 301 seri II đã ngừng sản xuất khá lâu và trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Vậy làm sao chúng ta có thể tự tin tự mình chọn mua được sản phẩm tốt, xịn, mà không sợ mua phải hàng kém chất lượng, hoặc hàng giả.

Dưới đây là một số cách nhận biết Loa Bose 301-II xịn:

 

Hình ảnh loa bose 301II chụp thẳng tại Hoàng Audio.


Bạn nên tham khảo:

Tìm hiểu những dòng loa karaoke hay nhất hiện nay

Tổng hợp những dòng loa karaoke hát hay bán chạy nhất hiện nay


  • Vê màu sắc : Loa Bose 301-II đu ược thiết kế độc đáo chỉ có một màu vàng vân gỗ bọc phía ngoài tạo cảm giác tinh tế và hài hòa. Và Treble của loa là Treble giấy có màu xỉn nghiêng ánh vàng, không đen bóng như hàng nhái. Tiếng Treble của Loa Bose 301-II khá giống với tiếng Treble của dòng Bose 301-IV.
  • Về màng loa: Khi sờ nhẹ tay vào màng loa, bạn sẽ cảm giác trơn không nhám, không bì như hàng nhái, hàng tàu
  • Về mùi hương: Dường như đây là một trong những điểm đặc trưng của dòng Loa Bose mà không dòng loa nào có được. Dù bạn có sử dụng 10 năm, 20 năm hay nhiều hơn nữa nhưng chỉ cần ngửi nhẹ bạn vẫn cảm thấy có mùi hương rất nhẹ, nồng nàn của gỗ.
  • Ê căng: Bose 301-II có 3 mặt căng tách rời nhau và có ba màu khác nhau. Điểm khác biệt ở đây là mặt căng ở giữa được làm bằng những thanh nhựa mỏng đan vào với nhau tạo nên những vách ngăn ở mặt căng. Phía dưới mặt căng này, dòng chữ Logo Bose có sắt gài vào và có thể tháo ra gắn vào được. Còn hàng nhái bạn sẽ thấy dòng chữ Logo Bose nó được gắn cố định và không thể tháo ra được.
  • Màng lưới bảo vệ của loa Bose rất căng và không nhũn như hàng nhái. Xương mặt căng của màng loa sẽ có sổ seri in nổi và ghi rõ ngày sản xuất . Nhựa mặt căng hơi sần sùi và nhìn giống như bị mốc không bóng nhẵn mới như hàng nhái, hàng tàu.
  • Phía củ loa : Phía trên mặt củ phải có ghi rõ năm sản xuất, điểm đáng nói ở đây là tuy củ từ bé nhưng tiếng Bass của loa thì rất sâu và chắc.
  • Dây loa : Dây chạy ở trong là dây xịn có màu hơi tối, mềm còn dây của hàng nhái được làm bằng dây đồng, cứng và bẻ là có thể gãy ngay.
  • Một điểm đáng chú ý ở đây nữa là đối với dòng loa bãi thì tem, nhãn phía sau phải ghi rõ nơi sản xuất, có số seri và tem sẽ nhìn hơi cũ chứ không thể mới, sáng bóng như hàng nhái được.

 

Hình ảnh loa bose 301II chụp nghiêng tại Hoàng Audio.


Một số nhận xét về Loa Bose 301-II và tiêu chuẩn phối ghép, đánh giá chất lượng 

.Loa Karaoke Bose 301-II là một trong những dòng loa nổi tiếng lâu đời của nước Mỹ mang thương hiệu Bose. Bose 301-II có thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho các phòng hát Karaoke, dàn Karaoke gia đình, quán Café hoặc có thể sử dụng để nghe nhạc với chất lượng âm thanh cực tốt. Với thiết kế đặc biệt đấy thì khi chọn Amply phối với loa trên, các bạn nên chọn những Amply có thông sổ phù hợp như Amply Jarguar 203N, Amply California 128E, Amply California 568E… sẽ cho bạn tiếng nhạc rất nhẹ, trong trẻo và  mềm mại…


Xem thêm tin tức liên quan về loa hát karaoke:

Nhận biết dòng loa karaoke hay nhất hiện nay

HOT 5 cặp loa hát karaoke hay nhất hiện nay

Nên mua loa karaoke của hãng nào hát hay và chuẩn nhất

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *