Cục đẩy công suất 4 kênh HAS V4600

Cục đẩy công suất 4 kênh HAS V4600 chuyên nghiệp

Cục đẩy công suất HAS V4600, cục đẩy 4 kênh được sử dụng khá rộng rãi trong các bộ dàn karaoke gia đình và cả quán kinh doanh chuyên nghiệp do tính linh động trong phối ghép.

 

Mô tả thiết bị:

-Nhìn thẳng từ phía mặt trước, 5 nút tròn nhỏ xếp ngang hàng nhau ở giữa là chi tiết thu hút sự chú ý của bất cứ ai khi lần đầu tiên nhìn vào mặt trước cục đẩy công suất 4 kênh này. Chính giữa là nút công tắc nguồn. Phân chia đều sang 2 bên là 4 chiết áp cho 4 kênh công suất, dùng quản lý công suất cho 4 kênh riêng biệt.

– 4 cột đèn LED kết hợp với các vạch mức độ in quanh nút chiết áp, có tác dụng chỉ báo mức độ âm lượng, cảnh báo sự cố của mỗi kênh công suất khi cục đẩy hoạt động cụ thể nhất.

– 2 lưới tản nhiệt thiết kế dạng tổ ong bố trí 2 bên, để không khí lưu thông qua lại, tạo sự trao đổi nhiệt cho các linh kiện bên trong. Tại vị trí giữa của lưới tản nhiêt, tên thương hiệu HAS và tên sản phẩm V4600 in nổi, màu trắng tương phản với nền đen tạo nên sự rõ ràng.

-Việc tháo rời tấm lưới tản nhiệt để vệ sinh tấm mút lọc bụi phía bên trong rất dễ dàng và đơn giản do lưới được liên kết với thân thiết bị thông qua vít xoáy.

Đặc trưng của sản phẩm:

HAS V4600 sử dụng 48 sò công suất sanken từ Nhật, tích hợp trên đế nhôm tản nhiệt, cho mức khuếch đại âm thanh hiệu quả, hoạt động với hiệu suất cao. 4 tầng công suất tích hợp 4 rơ le bảo vệ, tránh chập cháy khi thiết bị gặp sự cố.

-Nguồn biến áp xuyến, có nhiệm vụ cung cấp dòng điện thứ cấp qua các diot chỉnh lưu, qua 16 tụ lọc 10000 µF 80 V để lọc sạch, làm phẳng dòng điện, cung cấp dòng điện hiệu quả cho các vỉ mạch công suất – đó là những vỉ mạch Class H, đưa ra hiệu suất làm việc cao.

-Tất cả những thiết bị, linh kiện đó nhằm đưa ra mức công suất 600w/ kênh x 4 kênh khi trở kháng 8 Omh, 900w khi trở kháng 4 Ohm và 1800w + 1800w khi sử dụng chế độ bridge.

Cục đẩy công suất dễ dàng phối ghép đa dạng, nhiều lựa chọn như phối ghép 2 cặp loa karaoke, cũng có lúc lại phối ghép 1 cặp loa và 1 chiếc loa sub hơi..

-Mặt sau, 2 quạt gió ẩn sau 2 hốc thoát nhiệt dạng ô bàn cờ góp phần quan trọng cho việc giải nhiệt, quạt gió kết hợp với đế nhôm tản nhiệt đưa ra hiệu suất giải nhiệt xuất sắc, duy trì thiết bị luôn luôn ổn định.

-2 bên, 2 cặp cọc loa bố trí theo chiều dọc, song song là 2 cặp cổng kết nối dùng giắc neutrik, để đưa tín hiệu từ công suất ra loa.

-Chính giữa là 4 cổng kết nối tín hiệu đầu vào bố trí hàng ngang với nhau, dùng kết nối tín hiệu với mixer, hay vang số.. thông qua cổng kết nối sử dụng giắc canon, dưới đó là các cặp nút gạt tuỳ chọn khi sử dụng cục đẩy cho từng mục đích cụ thể.

-Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc dựa trên dây chuyền sản xuất có xuất xứ từ Đức, tính cạnh tranh của sản phẩm dựa trên các yếu tố nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng, độ bền bỉ, tính năng tối ưu, giá thành hợp lý với các chính sách, chế độ hậu mãi rõ ràng, minh bạch.

Cục đẩy công suất thích hợp sử dụng với các cặp loa cho không gian phòng hát karaoke gia đình tầm 30 m2.Dễ dàng phôí ghép với vang số, vang cơ hay mixer để cho ra mức âm thanh chi tiết, rõ ràng, chất âm dày dặn, đầy áp lực. . Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng thông qua nhà phân phối là Hoàng Audio có trụ sở đặt tại số 23 Ngõ 168 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *