Các bộ dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp cao cấp nhất - Vip nhất

Tổng Hợp Video Các Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Chuyên Nghiệp Cao Cấp

Nhằm mang đến cho các bạn những thông tin chi tiết tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp và cao cấp tiêu chuẩn cấu hình VIP như quán kinh doanh. Hoàng Audio tổng hợp các video về dàn karaoke lắp đặt thực tế trong năm 2017 và đón xuân năm 2018 tại nhà khách hàng sau đây. Chúng ta cùng đánh giá, nhìn nhận sự khác biệt gữa cao cấp và dàn karaoke gia đình giá rẻ tại thị trường năm nay.

Bắt đầu là những bộ dàn karaoke gia đình cao cấp được lắp đặt mới nhất của năm 2018 độ chúng tôi tư vấn cung cấp, lắp đặt trong những ngày tháng cuối năm 2017 và đầu năm mới. Ba bộ sản phẩm nằm trong số rất nhiều các bộ karaoke khác được hoàn thiện, chúng tôi chọn lọc từ các mức giá 70 đến 130 triệu.

==>>> Xem thêm: công trình dự án dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.

Bộ dàn karaoke gia đình tầm 100 triệu đồng tại chung cư cao cấp. Tại đây chúng tôi đã thực hiện các biện pháp kỹ thuật nghiệp để xử lý chất lượng âm thanh bởi phòng hát được chủ nhà đặt tại phòng tiếp khách với trang thiết bị nội thất cách âm, tiêu âm gần như không có. Tuy nhiên khi bạn sở hữu những bộ dàn karaoke hiện đại dùng mixer số, sẽ mang lại chất lượng âm thanh đạt đên ngưỡng tốt nhất, khộng xảy ra hiện tượng vang dội âm, hú, rú rít, nhất là với phòng hát nhiều gương kinh và hạn chế tiêu âm.

Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp 250 triệu đồng. Cấu hình bộ sản phẩm mang đến cho gia chủ những gì cao cấp và chuyên nghiệp nhất. Sẽ có rất nhiều ý kiến cho rằng sử dụng như vậy sẽ là lãng phí, hoặc dư thừa… Tuy nhiên với những gia đình khá giả, phong lưu thì việc đầu tư bộ dàn âm thanh karaoke gia đình như trong clip là những gì đáp ứng được phần nào tầm vóc, thương hiệu đối với bạn bè, đối tác…

Bộ dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp 250 triệu đồng. Cũng như bộ dàn 250 triệu ở trên là một bác chủ tại một địa chỉ khác tại Hà Nội. Sự thoả mãn, hài lòng của khách hàng luôn là nguồn động viên để chúng tôi phân đấu phục vụ thật nhiều khách hàng gia đình.

Bộ dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp cao cấp trên 300 triệu đồng. Tại một trung tâm thành phố cách xa thủ đô khoảng 300km. Gia chủ mong muốn có được bộ dàn hát thực sự đẳng cấp nếu không muốn nói độ VIP vượt qua phòng hát kinh doanh tại quán chuyên nghiệp.Tại đây anh chị chủ nhà không những là một trong những doanh nghiệp nổi tiếng tại Cao bằng mà còn là những người rất đam mê ca hát.

Chúng tôi sẽ cập nhập những cấu hình dàn karaoke gia đình cao cấp thi công lắp đặt thực tế để các bạn cùng kiểm nghiệm, chiêm ngưỡng. 

Năm mới 2018 sắp tới Hoàng Audio luôn có những chương trình khuyến mãi mua lẻ sản phẩm, mua trọng gói combo… chiết khấu, tặng quà.. vào các ngày chủ nhật hàng tuần đến 35%. Mọi thông tin cần tư vấn mua dàn karaoke gia đình vui lòng liên hệ : 090.8686.098 Ms Lệ Chi.

Xem thêm các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ khuyến mãi cuối năm 2017 và đón năm mới 2018.

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *