Bộ Dàn Âm Thanh Karaoke Bar Chuyên Nghiệp Tại Hưng Sơn TP Thái Bình

Bộ Dàn Âm Thanh Bar-Karaoke Chuyên Nghiệp Tại Hưng Sơn Karaoke – TP Thái Bình

Hãy trải nghiệm những bộ sản phẩm dàn âm thanh karaoke chất lượng cho mỗi dịp sự kiện tại 10 phòng karaoke tại Quán hát Hưng Sơn TP. Thái Bình.

Vị trí Hưng Sơn karaoke nằm trên đường 7/6 KĐT Trần Lãm, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình (ngay phía sau tòa nhà 9 tầng công an tỉnh Thái Bình) tòa nhà là nơi vui chơi giải trí tổng hợp nên địa thế vô cùng đẹp, thuận tiện cho khách hàng tới giải trí cùng gia đình và bạn bè, ngoài giải trí khách hàng còn được thỏa sức với niềm đam mê âm nhạc, hát karaoke đạt đến sự đẳng cấp, trải nghiệm âm thanh như trên sân khấu chuyên nghiệp ngay tại phòng hát này.

Hoàn thiện phòng hát cuối cùng trong chuỗi 10 phòng hát VIP tại nhà hàng Hưng Sơn, trung tâm giải trí hàng đầu tại TP Thái Bình là phòng Bar-Karaoke tiêu chuẩn siêu VIP với cấu trúc thiết bị của bộ dàn âm thanh Bar-karaoke chuyên nghiệp cực khủng đáp ứng nhu cầu nhạc cực mạnh, âm thanh hát hay cho diện tích trên 100m2 được chủ đầu tư yêu cầu.

===>>> Tổng vốn đầu tư cho hệ thống dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp phòng Bar-karaoke Vip này lên tới 560 triệu đồng qua Video dưới đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Lễ khai trương nhà hàng Bar-karaoke, âm thanh thông báo, âm thanh khu liên hợp Spa, matxa cho chủ đầu đại Diện là GĐ  Bùi Duy Sinh, tại 7/6 KĐT Trần Lãm, Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình với tổng mức đầu từ nhiều tỷ đồng.

Ông Nguyễn Như Hoàng (giữa)chụp hình lưu niệm tại buổi lễ khai trương.


Một số hình ảnh những phòng hát tại quán hát karaoke Hưng Sơn.

Với diện tích phòng 42m2, Hoàng Audio sử dụng các thiết bị gồm: loa karaoke cao cấp –  4 Acoustic PCS 112T, HCS 112M, loa BMB 2000SE, bộ xử lý tín hiệu HAS DX 300, bộ trộn DBX PA2, công suất AAP S-4800, sub hơi UK DX Pro DS218, mic HAS Vp 18.

Đa phần những phòng hát của TB karaoke có diện tích là 42 m2 và 35m2 riêng một phòng có diện tích cực lớn lên đến 90m2. Dưới đây là một số thiết bị theo không gian diện tích phòng.

Với 25 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi khẳng định đem lại sự hài lòng nhất đến khách hàng. Và công trình Hưng Sơn karaoke 10 phòng hát chuyên nghiệp cũng không ngoại lệ. Hoàng Audio đã hoàn thành nhận được sự hài lòng và thiện chí hợp tác làm ăn lâu dài của chủ đầu tư ông Bùi Duy Sinh. Chính điều này đã khiến chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để tạo ra những công trình hoàn hảo nhất đến khách hàng.

===>>> Một số công trình mới nhất do Hoàng Audio cung cấp thi công dự án.


  1. Karaoke LuXuRy Chất lượng Âm Thanh Hay Nhất Tại TP Lai Châu
  2. Khai Xuân 6-phòng tại Quán Hát Karaoke Black Tiền Hải Thái Bình
  3. Karaoke Venus Đô Lương Nghệ An – Hoàng Audio Thi Công Âm Thanh
  4. Karaoke Hoàng Gia – Luxury Hưng Yên [Hoàng Audio Tư Vấn Setup Âm Thanh]
                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *