Đánh giá cục đẩy chuyên nghiệp 4 kênh HAS VS4800

Đánh giá cục đẩy công suất 4 kênh HAS VS4800

  Thuộc phân khúc cục đẩy chuyên nghiệp công suất lớn với 4 kênh công suất, mỗi kênh là 800W. HAS VS4800 là sự lựa chọn tối ưu cho phần lớn các bộ dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

Mô tả sản phẩm :

 HAS – VS4800, tên thương hiệu và tên mã sản phẩm được in nổi trên 2 mặt tấm lưới tản nhiệt với các ô thoát nhiệt dạng bàn cờ. nổi bật trên toàn bộ nền sơn đen của cục đẩy công suất ở mặt trước.

Tấm mút xốp được đặt phía bên trong lưới thoát nhiệt, cho không khí lưu thông đi qua nhưng bụi và nước sẽ bị cản lại, nhằm không để các linh kiện bên trong bị tác động xấu gây hỏng hóc

Phân cách giữa 2 hốc tản nhiệt là 4 chiết áp xoay, tròn, dùng cho 4 kênh công suất. Xung quanh mỗi chiết áp là các vạch chỉ báo mức độ công suất đầu ra cụ thể cho mỗi kênh, các vạch thông báo này kết hợp với 4 cột led trải dọc có tác dụng cảnh báo rõ rệt cho người dùng khi công suất hoạt động như: mức độ làm việc, các sự cố xảy ra với công suất trên từng kênh riêng biệt.

 

Công tắc on/ off đặt lệch 1 bên, ẩn dưới tay xách nhằm gia tăng mức độ thẩm mỹ mặt trước cục đẩy công suất.

Thiết kế vỏ ngoài cục đẩy bằng kim loại, vuông vức và góc cạnh, được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện màu đen làm tăng tính khoẻ khoắn, nam tính và mạnh mẽ.

Đi ra phía sau cụ đẩy, tương ứng với 4 kênh công suất là 4 đường tín hiệu vào sử dụng giắc canon để kết nối, được thiết kế hàng ngang với nhau. Các nút gạt chế độ hay độ nhạy của công suất đặt dưới cùng, tách biệt rõ ràng.

4 đường tín hiệu ra sử dụng giắc neutrik, song song với đó là 4 cặp cọc loa, tất cả bố trí theo chiều dọc và phân ra 2 vùng riêng biệt.

 Đặc tính, cấu tạo của thiết bị :

Về cấu tạo bên trong cục đẩy công suất, được thiết kế với 16 tụ lọc có chỉ số 15000 µF phối hợp với tận 64 sò công suất của thương hiệu nổi tiếng Nhật bản – sanken, đem lại cho chúng ta một chất âm thanh dầy dặn, uy lực.

Cung cấp năng lượng cho các vỉ âm sắc hoạt động là 1 nguồn biến áp xuyến “ cực lớn” được đặt giữa cục đẩy, với bên ngoài được bao bọc bởi nhiều lớp cách điện, cách nhiệt nhằm chống rò rỉ điện gây nguy hiểm.

Dòng điện thứ cấp từ nguồn xuyến sẽ đi qua diot chỉnh lưu thành dòng điện 1 chiều, tuy nhiên lúc này dòng điện vẫn “ nhấp nhô” do đó tiếp tục được đi qua tụ lọc. Tụ lọc có nhiệm vụ nắn “ phẳng” dòng điện, đưa ra 1 dòng điện “ sạch”, “ phẳng” cung cấp cho vỉ mạch công suất.

Với 4 mạch công suất sẽ được trang bị 4 rơ le đóng ngắt, có nhiệm vụ bảo vệ vỉ mạch khi xảy ra sự cố, tránh hiện tượng chập cháy, bảo vệ thiết bị hoạt động an toàn, hiệu quả.

64 sò công suất cung cấp 3200w/ 4 kênh, tương đương với 800w/ kênh, mức công suất khá lớn dành cho các cặp loa karaoke có đường kính bass 30 cm. Với 2 cặp loa có đường kính bass 30, chúng ta có thể sử dụng hoàn toàn thoải mái trong không gian diện tích 30m2. Ngoài ra, VS4800 còn có thể có mức công suất lớn hơn : 1200w / kênh khi trở kháng còn 4 Ohm, cực đại tới 2400w + 2400w khi dùng chế độ bridge. Với mức này có thể dùng cho 2 chiếc sub hơi đơn, trong 1 số trường hợp có thể dùng cho sub hơi kép.

Để tận dụng ưu thế của cục đẩy 4 kênh, nên sử dụng cục đẩy kết hợp với vang số để đưa ra chất lượng âm thanh ở mức hay nhất.

Việc sử dụng chất lượng linh kiện cao cấp cũng như sản xuất trên dây chuyền công nghệ có xuất xứ từ Đức cho thấy thiết bị có tính ổn định cũng như độ đảm bảo yêu cầu chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đặt tại Trung Quốc.

 

 

 

 

 

 

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *