Top Cục đẩy công suất HAS 3 Kênh Tốt Nhất cho Bộ karaoke Gía rẻ

Top Cục công suất HAS 3 Kênh Tốt Nhất cho Bộ karaoke Gía rẻ

Tại sao cần phải có cục đẩy công suất 3 kênh khi đã có sản phẩm 2 và 4 kênh? Sự tiện ích, thuận lợi cho việc setup, dựng và sử dụng cấu hình dàn âm thanh chuẩn, tận dụng công suất, tiết kiệm kinh tế. Hoàng Audio chắc chắn đã nghiên cứu và nhu cầu thị trường, dựa trên thương hiệu HAS đã trinh phục được khách hàng, chủ đầu tư kinh doanh. Bởi hơn ai hết chúng tôi là một đơn vị chuyên thi công, setup hệ thống dàn karaoke chuyên nghiệp cho nhiều dự án, công trình lớn trên toàn quốc. Lợi ích của cục đẩy 3 kênh mang tới những lý do ở trên, hạn chế những rủi ro trong hoạt động kinh doanh, khi sản phẩm cục đẩy hàng bãi, hoặc nhái chất lượng kém đang hoành hành, len lỏi trong giới buôn bán nhỏ lẻ, chộp giật.

==>>>Tin tức liên quan về sản phẩm cục đẩy công suất HAS 2 và 4 kênh.


Cục đẩy công suất HAS 1300NX .

Diện tích phòng hát gia đình đến 30m2 tiêu cách âm chuẩn, được đầu tư cặp loa karaoke chuyên nghiệp có công suất lớn đến 300- 400w, kèm một loa sub hơi dưới 500w. Chắc rằng không có giải pháp nào hợp lý hơn khi sự lựa chọn một cục công suất 3 kênh 1300NX này. Hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí, hạn chế dư thừa công suất. Đã rất nhiều khách hàng dựa theo cấu hình được tư vấn từ các đơn vị khác đều thay đổi quyết định khi đến với chúng tôi.

Sản phẩm HAS 1300NX sẵn sàng đáp ứng linh hoạt phối ghép mọi cấu hình cho các bộ dàn karaoke gia đình, kinh doanh trừ khi vượt qua ngưỡng công suất hoạt động của thiết bị.

 Cục đẩy công suất HAS 1300NX Giá Niên Yết : 11.600.000 VNĐ – 5%   = 11.000.000 VNĐ  

HAS 1300NX thiết kế mạch công suất với 36 transistor công suất lớn. Bố trí nguồn xuyến công suất khủng vượt trội sẵn sàng đáp ứng điện năng tốt nhất cho hệ thống công suất của máy. Tiêu chuẩn của công suất khi hoạt động : 3x 600w/8Ω; 2 x 900w/4 Ω với ba kênh : CHA, CHB dành cho loa Full  –  CHC dành cho Sup. ==>>> Xem ngayBộ karaoke gia đình Cục đẩy – Mixer karaoke- Loa chuyên nghiệp – Sub hơi

Thiết kế tinh xảo với các mạnh âm sắc, hệ thống quản lý bảo vệ an toàn thiết bị phối ghép trong suốt thời gian duy trì hoạt động như chập, cháy. Tụ lọc, linh kiện cao cấp sản sẽ mang tới chất lượng âm thanh sạch sẽ, trong trẻo đối với bất kể dòng loa chuyên nghiệp nào. Tuy nhiên không bỏ qua mạch công suất Sub mang đến hiệu quả tốt nhất, duy trì dải trầm ổn định và đạt đến mức tối đa, sâu và căng đầy. Các cổng kết nối vô cùng thuận lợi, dễ dàng sử dụng chuyên nghiệp cho tất các những dây zắc truyền tải tín hiệu âm thanh cũng như công suất phát loa.

Cục đẩy công suất HAS 1500NX.

Thiết kế cục đẩy công suất này cũng hoàn toàn dự theo cấu trúc của sản phẩm bề ngoài, và bên trong sản phẩm 1300NX. Điều khác biệt cho dòng công suất ở chỗ: được nâng cấp số lượng transistor gấp rưỡi, cho công suất ra: 3 x 800 w (8Ω); 2 x 900 w (4Ω). Do vậy thiết bị này hoàn toàn xứng đáng nằm ở vị trí trong tủ máy với không gian gia đình và phòng hát kinh doanh khi vừa 2 cặp loa Full kèm loa Sub hơi có công suất vượt trội.

Đây chính là điểm nổi trội của kênh C kết nối Sub woofer cho âm trầm tốt hơn hẳn, so với tận dụng công suất 2 kênh như thường thấy trước đây. Chỉ với một chiếc công suất 1500NX gia chủ sẽ tiết kiệm được thêm chi phí, hạn chế thiết bị cồng kềnh của tủ thiết bị.

Cục đẩy công suất HAS 1500NX Giá Niên Yế t: 12.500.000 VNĐ – 5%   = 11.900.000 VNĐ.

Cục đẩy công suất HAS 1500NX sẽ là sản phẩm được bán ra nhiều nhất. Một bộ dàn karaoke chất lượng sử dụng vang số, loa full cho phòng hát gia đình, kinh doanh hiệu quả bởi: đáp ứng được các tiêu chí hiện nay của người sử dụng, nhà cung cấp. Mang đến tổng thể một bộ dàn âm thanh tốt, ổn định, giá thành rẻ cho mức giá từ 70 đến 100 triệu đồng /bộ từ 1 đến 2 loa full + 1- 2 Sub tùy theo nhu cầu cho diện tích 25 tới 35m2. Hãy trải nghiệm thực tế sản phẩm nếu bạn chưa một lần biết tới chúng. Khẳng định những gì Hoàng Audio cam kết với khách hàng là điều chính xác, bởi thương hiệu và uy tín vốn có của mình==>>> Xem ngay Trọn Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp 86 triệu – Mixer Karaoke hay nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tới những tư vấn phối ghép của sản phẩm cục đẩy công suất từ 2-3-4 kênh cho bộ dàn karaoke của bạn cho gia đình hoặc dự án kinh doanh.

==>>> Tin tức liên quan về dòng cục đẩy công suất trong dàn karaoke.


                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *