Bộ karaoke gia đình Cục đẩy - Mixer karaoke- Loa chuyên nghiệp - Sub hơi

Bộ karaoke gia đình Cục đẩy – Mixer karaoke- Loa chuyên nghiệp – Sub hơi

Xu thế chuyển đổi và dần chuyển sang cấu hình dàn karaoke chuyên nghiệp cho gia đình ngày một tăng cao. Nhu cầu sử dụng cục đẩy công suất kèm mixer karaoke, loa hát karaoke chuyên nghiệp, sub hơi cho phòng hát karaoke chất lượng tại gia. Về bản chất, dàn karaoke cao cấp cũng đơn thuần là một bộ âm thanh để hát karaoke và giải trí. Điểm khác biệt ở đây chính là về giá trị, chất lượng và tính năng của nó. Khỏi phải nói, những bộ dàn karaoke cao cấp thường có giá trị cao, chất lượng âm thanh vượt trội, có nhiều tính năng thông minh, thỏa mãn nhu cầu của người dùng một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất.

==>>> Xem ngay: HOT Tư vấn lắp đặt 3 Bộ dàn karaoke gia đình siêu VIP hay hơn quán

==>> Bạn có thể tham khảo một số thông tin về thiết bị dàn karaoke áp dụng cho các dự án, công trình thi công nhà hàng kinh doanh karaoke mà Hoàng Audio thực hiện gần đây nhất từ cuối năm 2017 và đầu năm 2018 xem chúng có gì khác nhau giữa bộ dàn karaoke gia đình với kinh doanh chuyên nghiệp.

==>>> Chị Phan Thu Thủy tại địa chỉ Khu đô thị Thiên Đường Bảo Sơn đã được Hoàng Audio tư vấn, giải đáp những thắc mắc để đi đến quyết định lựa chọn một bộ dàn hát karaoke cao cấp cho gia đình mình với mức đầu tư 110 triệu đồng. Những thiết bị ngay sau đây, và thực tế chất lượng âm thanh tại nhà chị Phan Thuy Thủy sẽ giải đáp cho quý vị về câu hỏi: bộ dàn karaoke gồm những gì và chất lượng ra sao nhé.

  • Loa karaoke chuyên nghiệp đến từ Đức 4 Acoustic –  PCS 112 T, công suất: 500w; cấu tạo 1 loa bass 30cm và 1 loa treble kèn.
  • Loa 4 Acoustic PCS 110 T, Xuất xứ Đức, công suất: 300w; cấu tạo 1 loa bass 25cm và 1 loa treble kèn.
  • Thiết bị xử lý tín hiệu HAS DX300: hay còn gọi là vang số, nơi tiếp nhận toàn bộ tín hiệu âm thanh vào và ra, xử lý triệt để các vấn đề về âm thanh như rú rít mic hay nhạc không đều.
  • Cục đẩy công suất HAS 2800NX: công suất 800W x 2Ch dùng để đánh cặp loa Loa 4 Acoustic PCS 112 T
  • Công suất tốt nhất 3 kênh HAS 1300NX: báo gồm 2 kênh x 600W dùng để kéo 1 cặp loa Loa 4 Acoustic PCS 110 T và kênh thứ 3 1300W chuyên đánh loa Sub hơi
  • Loa Sub hơi chúng ta vừa nhắc đến ở đây chính là Sub HAS 118NX, cấu tạo 1 bass 50cm, công suất 600W.
  • Cuối cùng, bộ Micro không dây cao cấp thương hiệu HAS VP18, bắt âm tốt với nhiều tính năng thông minh, mang đến cho bạn giọng hát tuyệt vời và phòng cách chuyên nghiệp.

==>>>Toàn bộ thiết bị được bảo hành đúng chế độ nhà hãng, cụ thể loa, vang số, cục đẩy và loa trầm được bảo hành 12 tháng, micro không dây được bảo hành 6 tháng.

==>>> Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để sở hữu các sản phẩm thiết bị dàn loa chất lượng, chính hãng với giá tốt nhất.

==>>> Mọi thắc mắc xin quý vị liên hệ trực tiếp với Hoàng Audio để được tư vấn hoặc hướng dẫn cụ thể từng cấu hình, cho từng mức đầu tư một cách chuẩn và chuyên nghiệp nhất.

Tin tức liên quan về các thiết bị sản phẩm dàn karaoke gia đình


                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *