Dàn karaoke gồm những gì [Loa Amply Đầu Micro Sub]

Dàn karaoke gồm những gì [Loa Amply Đầu Micro Sub]

Khá nhiều bạn đặt câu hỏi về bộ dàn karaoke gồm có những gì? Bộ chuyên nghiệp hát gia đình và kinh doanh có những điểm gì khác nhau về thiết bị hay không? Các thiết bị nào được đánh giá là quan trọng, được khuyên dùng, và đầu tư đúng chuẩn nếu nhu cầu cần có một bộ karaoke hay và chất lượng.

Mỗi một năm trôi qua, mọi điều cũng đều thay đổi, hơn hết của sự đổi thay nhìn nhận thấy bằng những sản phẩm mang tính công nghệ cao. Thiết bj điện tử, âm thanh cũng chuyển biến khá rõ. Vậy bộ karaoke hiện đại cho năm mới 2018 sẽ có chuyển biến và thay đổi ra sao?

anh-thach

Đánh giá theo cấu hình bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ, tầm trung và kinh doanh cao cấp, sẽ gồm có những thiết bị và nguồn gốc cần tham khảo ( Bài viết chỉ tập trung sản phẩm chính hãng).

Sự cần thiết cần phải mua bộ dàn karaoke tại gia.

Lý do nào để bạn chối từ khi điều kiện kinh tế, cơm áo gạo tiền không còn là vấn đề lo lắng. Đơn vị nào, ở đâu bán thiết bị chuẩn chính hãng và có giá giá nhất. 

Thiết bị quan trong và luôn được nhắc đến đầu tiên: Loa karaoke:

Loa hát karaoke hay trong nước sản xuất theo tiêu chuẩn và thị trường phân khúc từ 1 triệu đến 3 triệu đồng của những hãng trong nước hay được gọi là loa karaoke Việt Nam. Với dòng loa này bạn thừa hưởng bộ loa karaoke giá rẻ chất lượng ổn định, chấp nhận hay trong tầm tiền và có được những chính sách bảo hành khá tốt. Tuy nhiên giá thành đi đôi với chất lượng và thương hiệu.

anh-thach

Loa HAS được sử dụng rộng rãi trong các gia đình

Loa nhập khẩu đến từ Hàn Quốc. Với dòng loa này bạn có được một chất lượng âm thanh khá ổn định nếu không muốn nói là quá hay. Tuy nhiên bạn thường được nhắc tới sản phẩm nhập khẩu từ Hàn quốc với amply karaoke nhiều hơn so với loa. Gía thành giao động từ 5 đến 7 triệu cho một cặp loa karaoke gia đình. Loa nhập khẩu từ Trung Quốc. Tại phân khúc này với khá nhiều tên tuổi, thương hiệu đến từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản. Tuy nhiên điều kiện sử dụng những dòng loa chuyên nghiệp thương hiệu luôn có một mức giá khá cao được đánh giá là sản phẩm cao cấp như JBL, BMB… HAS, 4-ACOUSTIC…với giá thành từ 15 đến 40 triệu/ cặp. Chúng ta sẽ sử dụng chúng với thiết bị nào hợp lý và đúng mục đích và nhu cầu của bạn mới là quan trọng ở phần tiếp theo của thiết bị:

Amply karaoke chuyên nghiệp => cục đẩy công suất kèm vang số:

Với dòng amply karaoke thông dụng ngày nay, hầu như được tư vấn sử dụng cho cấu hình dàn karaoke gia đình từ bình dân tới tầm trung hoặc bán chuyên nghiệp. Như chúng ta thường thấy các bộ dàn vẫn hiện hữu trong gia đình. Song với bộ karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh, hoặc phòng gia đình hạng sang. Sản phẩm loa karaoke chuyên nghiệp sẽ được sử dụng, phối ghép hoàn toàn bởi cục đẩy công suất và bộ xử lý karaoke “vang số”.

hieu-lien-1

Dàn gia đình sử dụng chiếc amply số HAS thông minh, hiện đại

Đây chính là những thành phần của chiếc amply hát karaoke thông dụng được tách rời. Với hệ thống này, sẽ mang tới hiệu quả cao hơn như công suất khoẻ, xử lý tín hiệu âm thanh chuẩn và chất lượng từ vang số. So với giá trị của chiếc amply karaoke gia đìnhđầu tư từ 4 -5 triệu, thì cục công suất tốt có giá từ 7 đến 20 triệu đồng/ chiếc, chưa kèm thiết bị xử lý vang số có giá từ 5 đến 8, 5 triệu.

chi-phuong

Bộ đôi cục đẩy vang số HAS được sử dụng trong bộ dàn karaoke gia đình cao cấp

Thiết bị karaoke, đầu đĩa vi tính và đầu màn ổ cứng chọn bài.

Đầu đĩa karaoke vi tính thường được nhắc tới và sử dụng trong các bộ dàn karaoke bình dân, giá rẻ, đi kèm loa và amply thông dụng như chúng tôi phổ biến ở trên. Bạn sẽ được tư vấn sang các thể loại đầu màn ổ cứng chọn bài khi bộ dàn karaoke cao cấp của bạn được đầu tư theo phong cách chuyên nghiệp, sử dụng cho không gian lớn cho gia đình cao cấp, kinh doanh phòng hát chuyên nghiệp theo cấu hình loa, công suất, vang số.

bo-dan-chi-huyen-ha-dong

Bộ đầu màn karaoke chuyên nghiệp sử dụng cho dàn karaoke gia đình

Thiết bị Micro hát karaoke có dây và Micro karaoke không dây.

Sử dụng micro có dây trước kia là khá phổ thông kể cả trong quán hát. Nay sản phẩm micro có dây chỉ thấy còn lại trong những bộ dàn đầu tư cho gia đình. Bạn sẽ có được những cặp micro có dây tầm giá khá tốt chưa đến 500 nghìn/ chiếc.

micro-has-k800-chu-dung

Micro HAS có dây cho bộ dàn karaoke gia đình

Chất lượng của bộ dàn chuyên nghiệp hiện nay được đánh giá bằng sự tiện ích, hiện đại của những bộ micro không dây chất lượng cao tầm giá từ 5 đến 7 triệu/ bộ.

chu-cao

Bộ micro không dây HAS cho chất âm hay và đầy tiện dụng

Loa Sub, loa siêu trầm karaoke có quan trọng cho bộ dàn không?

Với phòng hát gia đình, bạn có thể có loa Sub hỗ trợ tiếng Bass, và có thể không bởi nhiều ý kiến từ các chị em không hẳn đã thích âm thanh của những chiếc loa siêu trầm. Trong cấu hình phòng hát gia đình hạng sang hoặc kinh doanh, lựa chọn Sub karaoke à một vấn đề quan trọng và nhất là đối với những phòng Mini-Bar.

loa-sub-a-nam-long-bien

Loa siêu trầm điện HAS cho âm thanh căng đầy, sống động

Chúng ta sơ qua những thiết bị cần có của bộ dàn karaoke mà nhiều bạn đang chưa hiểu hoặc thắc mắc một số thiết bị có thể có và không trong một bộ dàn karaoke như thế nào và gồm những gì. Mọi thông tin phản ánh, cũng như nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ Hoàng Audio để nắm bắt những thông tin sớm nhất, cũng như chính sách khuyến mãi hàng tuần

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *