Chọn Vang số – Mixer Karaoke chuyên nghiệp hay nhất hiện nay

Lượt xem : 776

Tư vấn chọn mua Vang số –  Mixer Karaoke chuyên nghiệp hay nhất hiện nay, và thực sự đáng dùng nhất năm 2017 tại Hoàng Audio. Một bộ thiết bị xử lý tín hiệu giá rẻ trong hệ thống âm thanh. Với những tính năng đặc biệt và dễ sử dụng của Mixer hay còn gọi là vang số khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng khi kiểm nghiệm chất lượng âm thanh mà nó mang lại. Bạn đang là chủ đầu tư kinh doanh phòng hát, hoặc nâng cấp hệ thống dàn karaoke gia đình. Tất cả mọi vấn đề căn chỉnh setup âm thanh sẽ do kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện bàn giao cho khách hàng sử dụng cực lỳ dễ dàng hơn bao giờ hết. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các sản phẩm mixer karaoke giá rẻ đến cao cấp thì nên mua sản phẩm nào ?

Khá nhiều khách hàng đang tìm hiểu bộ xử lý tín hiệu số là gì? Nó có phải là bộ xử lý tín hiệu số DSP thường được các nhà cung cấp đề cập  trong cấu hình dàn âm thanh karaoke đều gọi chung là vang số. Áp dụng thực tế của nó với bộ karaoke chuyên nghiệp là điều tuyệt vời trong quản lý thiết bị và xử lý tín hiệu và chống hú, Tuy nhiên với phòng hát gia đình có mang lại hiệu quả và chất lượng như mong muốn.


===>>> Xem thêm tin liên quan:

Giá Niên Yết : 9.500.000 VNĐ – 11%   = 8.500.000 VNĐ

Tin tức liên quan bạn nên xem.


Với những bộ dàn karaoke gia đình hiện nay, có đa số khách hàng vẫn chọn amply analog làm vang để tiện sử dụng, với những chiếc amply hay có hiện tượng hú rít gây cảm giác khó chịu cho người nghe và chính người hát, để tránh những tình huống rú rít người sử dụng phải vặn giảm những tần số như hi, mid về. Như vậy, việc cắt giảm sẽ ảnh hưởng đến giọng hát, tiếng hát sẽ bị méo và không còn được hay bổng nữa. Vì vậy, những chiếc DSP thế hệ mới được ra đời, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái trong từng câu hát. Trên thị trường thì có vô vàn những loại DSP (vang số) xuất hiện, nhưng không phải loại nào dùng cũng tốt,  như những một số DSP sau đây bạn sẽ phải ngạc nhiện với sự kinh điển của vang số này mang lại: HAS DX 300, VTA SL 86 đây là 2 loại mà Hoàng Audio tin tưởng sẽ mang lại cho các bạn cảm giác yên tâm khi sử dụng.

Một bộ dàn karaoke cao cấp sử dụng thiết bị vang số DSP – HAS DX 300.


Không chỉ những bộ dàn karaoke kinh doanh chuyênnghiệp mới sử dụng DSP, mà những bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, cũng phải sử dụng đến những loại Mixer karaoke ” vang số DSP ” này. HAS DX 300 mang lại cho bạn tiếng nhạc tươi sáng, mạnh mẽ và ấm áp, tiếng hát trong trẻo, mượt mà, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi cầm micro lên hát mà ngỡ như đang đứng trên một sân khấu chuyên nghiệp.

 Mixer karaoke với bộ dàn karaoke nên chọn và sử dụng loại nào? Bạn cần chú ý, thiết bị vang số sẽ xử lý tín hiệu đưa đến công suất để khuếch đại đến loa. Một trong những chiếc công suất được Hoàng Audio sử dụng nhiều nhất vào các công trình, hay những bộ dàn karaoke gia đình Vip đó là HAS 4600NX, HAS V4800, HAS VX 4800 hay những cục đẩy 2 kênh như HAS 2800NX, HAS V2800, HAS VS2800. Đây là những dòng công suất tốt nhất trên thị trường karaoke hiện nay. Chọn công suất cũng rất quan trọng như chọn những loại DSP và loa, ngoài chất lượng tốt công suất âm thanh cũng phải đủ mạnh mẽ, Ví dụ: loa của bạn là 500w thì bạn phải chọn cục đẩy phải từ 600w – 800w.

Cách sử dụng thiết bị xử lý âm thanh bộ xử lý âm thanh cũng vô cùng dễ dàng, khi kỹ thuật viên setup đã căn chỉnh chính xác nhất và bàn giao lại thiết bị cho bạn. Việc sử dụng của bạn lúc này chỉ cần bật và tắt thiết bị, một ưu điểm của vang số này là bạn có thể chỉnh sửa volume thoải mái nhưng khi tắt DSP bật lại cấu hình ban đầu sẽ tự động cập nhật lại, đây là một ưu điểm cực tốt của những chiếc DSP, không như những chiếc amply analog lỗi thời. Còn việc bạn muốn tự mình can thiệp sâu hơn vào chiếc DSP để căn chỉnh, thì dưới đây bạn sẽ  rõ tất cả.

Vang số – Mixer karaoke số với bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, cách phối ghép và sử dụng: Đầu tiên bạn sẽ phải kết nối từ DSP với Laptop: những chiếc DSP thường có đĩa phần mềm đi kèm hoặc bạn có thể liên hệ kỹ thuật của Hoàng Audio (phần mềm download ). Cáp kết nối từ laptop với DSP, bạn chỉ cần cáp kết nối và vào phần mềm của DSP để connect, không cầu kỳ phức tạp như những chiếc DSP khác phải cần cài driver để kết nối.

Sau khi kết nối vang số karaoke với máy tính xong, việc còn lại bạn chỉ cần điều chỉnh trên phần mềm. Nhưng việc căn chỉnh, bạn cần phải có kiến thức về âm thanh, không phải ai cũng có thể căn chỉnh và làm chủ được những thiết bị này. Vậy nên khi bạn không có kiến thức về âm thanh hay có hiểu một chút thì bạn cũng nên liên hệ với kỹ thuật viên của Hoàng Audio để được trợ giúp.


Các tin tức bạn nên tham khảo:

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *