Tổng Hợp Cục Đẩy Công Suất Lớn HAS - 4 Kênh Karaoke Chuyên Nghiệp

Tổng Hợp Cục Đẩy Công Suất Lớn HAS – 4 Kênh Karaoke Chuyên Nghiệp

Lựa chọn sản phẩm cục đẩy công suất lớn và tốt nhất cho bộ dàn karaoke chuyên nghiệp, trong tốp những sản phẩm cục đẩy HAS từ Hoàng Audio. Với chất âm dầy, căng cho mỗi kênh phối ghép hoàn hảo, chất lương cho mỗi cặp loa, sub hơi chuyên nghiệp. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn, được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi phối ghép từng cấu hình, kèm vang số (mixer karaoke chuyên nghiệp) cho áp lực mạnh nhất, âm thanh tròn đầy, tách bạch và chi tiết cho từng diện tích phòng hát.

Đánh giá chung về cục đẩy công suất lớn 4 kênh HAS.

Đặc điểm nổi trội:

  • Thích ứng phối ghép đa dạng cấu hình, sản phẩm cho hệ thống dàn máy karaoke gia đình, dàn âm thanh chuyên nghiệp kinh doanh Bar-Karaoke – Vũ trường – Phòng trà – Hội trường…
  • Chất lượng âm thanh đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Nhật Mỹ. Đáp ứng thông số, chỉ tiêu kỹ thuật ổn định, bền bỉ trong quá trình, điều kiện hoạt động lâu dài.
  • Gía thành hợp lý và rẻ nhất cho phân khúc đầu tư hệ thống âm thanh cao cấp của chủ đầu tư so sản phẩm cùng loại công suất lớn 4 kênh đến từ các thương hiệu khác.

Nên Mua Cục Đẩy Nào Tốt – Công Suất Nào Hay Gía Rẻ Nhất

Trong top các dòng cục đẩy công suất từ 2, 3 đến 4 kênh. Chọn mua cục đẩy nào tốt, phù hợp nhất cho tiêu chí, nhu cầu sử dụng đó chính là sự đầu tư đúng đắn của bạn cho một bộ karaoke hoàn chỉnh, hiệu quả cho giá thành rẻ nhất…?

Cục đẩy công suất HAS 4600NX.

Một dòng công suất đang được bán rất chạy tại Hoàng Audio với giá bán khá rẻ và hợp lý. Chỉ cần lựa chọn mua chiếc công suất 600w/ kênh này, hoàn toàn mang tới cho các bạn một bộ dàn karaoke gia đình hạng sang, chạy một cặp loa full công suất 500w/chiếc. Đồng thời phân phối dư thừa công suất, cho loa sub hơi bass 50cm, đơn hoặc kép mang tới sự ổn định đặc biệt cho dàn âm thanh.

 Giá Niên Yết : 16.5tr VNĐ – 10%   = 14.85tr ( Gía theo bộ: 13,2tr) giá công trình 12.870.000đ (Mức giá có thể thay đổi theo thời gian và từng chương trình khuyến mãi – Liên hệ để cóg giá tốt nhất)

Đối với dàn karaoke kinh doanh, chiếc công suất này sẽ được tư vấn phối ghép 2 cặp loa full Bass 30 4-Acoustic 112T hoặc HAS – FL112 áp dụng cho diện tích phòng hát dưới 30m2. Loa sub sẽ được sử dụng riêng cho dòng cục đẩy 2 kênh. Tuy nhiên trong mọi điều kiện, chúng ta vẫn có thể linh hoạt phối ghép, với các dòng loa, sub để đạt được hiệu quả cao nhất.

==>> Tin liên quan về cục đẩy bạn nên tham khảo thêm:


Cục đẩy HAS VX4400 cao cấp.

Đem đến cho các bạn một chất âm chi tiết và hoàn hảo nhất, kèm theo các tính năng, công năng sử dụng hiệu quả cho khách hàng, cần tới một bộ dàn âm thanh chất lượng đẳng cấp tại phân khúc cao.

Công suất HAS VX4400 Giá Niên Yết : 19tr- 10%   = 17.1tr (giá theo bộ:15.2tr) Gía công trình 14.820.00đ

Công suất 400w/kênh bạn hoàn toàn yên tâm kết hợp với 2 cặp loa full Bass 25cm như các dòng loa karaoke chuyên nghiệp4-Acoustic 110T hoặc loa HAS – FL110. Một dòng sản phẩm cực chất lượng bởi mạch âm sắc tuyệt vời mà nhiều hãng sản xuất cục đẩy phải học tập.

Hơn nữa dành cho sản phẩm HAS VX4400 này, chính bởi khả năng xử lý hiện tượng méo tiếng với tỷ lệ thấp nhất. Công nghệ mới, hiện đại được áp dụng khi màn hình LCD cho phép hiện thị những chỉ số hoạt động rõ ràng cho tất các những ai đang và sẽ sử dụng sản phẩm cục công suất này.

Công suất đẩy HAS V4800.

Trong khá nhiều các dự án được Hoàng Audio thi công trong năm 2016 và 2017 tại Thái Bình, Cao Bằng..Hà Nội. Sản phẩm công suất 4 kênh HAS V4800 được khách hàng kinh doanh nhà hàng karaoke chào đón rất tốt bởi chất âm đẳng cấp, căng đầy của chúng mang tới cho các cặp loa chuyên nghiệp bass 30cm. Với phòng hát đầu tư Vip 25m2 chỉ cần chiếc cục đẩy này đảm bảo âm thanh căng đầy cho 4 chiếc loa hoạt động liên tục trong một thời gian dài.

Công Suất HAS V4800 Giá Niên Yết : 19.8tr- 10% = 17.8tr (giá theo bộ15.84tr) Công trình 15.440.000đ 

Nếu bạn đã từng được chúng tôi setup thử tại các phòng setup của chúng tôi dù chỉ một lần để cảm nhận chất âm thực tế nhất của sản phẩm tinh hoa này.

Cục công suất đẩy HAS VX4800.

Mẫu công suất đẳng cấp nhất trong seri VX của chúng tôi. Đối với sản phẩm này chỉ có lý do duy nhất của chúng ta vướng bận, hoặc e ngại về khả năng tài chính. Không có nhận xét, không có đánh giá thấp về khuyết điểm của sản phẩm VX 4800 này, dù bất kỳ một khách hàng nào khó tính hoặc chịu chơi.

Chất lượng của dòng VX cũng như chúng tôi giới thiệu về sản phẩm VX4400 ở trên. Công suất cực khỏe 800/ kênh cho phép VX 4800 tung hoành cho từng phòng hát siêu Vip karaoke – mini-bar. Cấu hình cực khủng tại nhiều dự án. Tại Vụ bản nam định là một ví dụ thực tế. Tại đây anh Bùi Đình Dư chủ đầu tư đã rất hài lòng và phát biểu “xứng đồng tiền bát gạo”.

Công Suất HAS VX 4800 Giá Niên Yết : 23.Tr- 10%   = 20.7Tr ( giá theo bộ 18,4Tr) Công trình 17.940.00đ

Trên đây Hoàng Audio tổng hợp 4 dòng cục đẩy công suất lớn –  cục đẩy 4 kênh HAS Hot nhất, đặc biệt nhất, đang được tư vấn setup, bởi các cấu hình có sẵn. Tại đây bạn sẽ có cảm giác thoải mái, yên tâm khi lựa chọn thiết bị trong mỗi phòng test. Sự thuận lợi cho khách hàng đến nghe thử và trải nghiệm các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho gia đình, kinh doanh cao cấp từ phog cách, dịch vụ của chúng tôi.

===>>> Xem thêm tin tức cục đẩy công suất cho bộ dàn karaoke.


                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *