Tư vấn mua và sử dụng cục đẩy công suất HAS 4600NX Tốt Nhất

Lượt xem : 13

Có những yêu cầu cao hơn cho một bộ dàn âm thanh nói chung cần lực mạnh, Cục đẩy công suất lớn 4 kênh được ra đời nhằm hướng tới mọi nhu cầu. Hoàng Audio xin trịnh trọng giới thiệu đến các bạn mẫu sản phẩm công suất HAS 4600NX chất lượng cao, công suất khỏe, chi tiết trong trẻo và vô cùng sạch sẽ như bao sản phẩm cục đẩy thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, qua video sau đây do chúng tôi vừa thực hiện.

Cấu trúc cục đẩy công suất 4 kênh thật sự hoành tráng bởi các kỹ sư thiết kế, chế tạo mong muốn HAS 4600NX khẳng định một sản phẩm tốt, ổn định cho mọi cấu hình hệ thống âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, quán Bar – Beer-clup…qua các tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật như:

  • Công suất: 8 Ohm: 4 x 600W, 4Ohm: 4x 1000W
  • Số kênh: 4 kênh
  • Tần số đáp ứng: 15Hz – 20KHz
  • Kích thước: 483mm x 456mm x 89mm
  • Trọng lượng: 22,4 kg
  • Bảo hành: 1 năm.

Hiện trên thị trường thiết bị âm thanh hiện nay đa phần sản phẩm cục đẩy công suất 4 kênh đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc do các hãng lớn chuyển giao công nghệ và được coi là chính hãng. Đối với dòng cục đẩy công suất HAS 4600NX này bạn chắc chắn phải bỏ ra một khoản tiền khá cao, đến 13,5 triệu đồng để có thể tậu được một chiếc. Đề cập tới dòng công suất có xuất xứ từ Mỹ, Ý, Đức…cùng công suất lớn như nhau mức giá có thể lên tới 40 -50 triệu đồng mà không phải đại gia nào cũng dám mua.

Cách đấu nối, phối ghép dòng sản phẩm cục đẩy 4 kênh hoàn toàn dễ dàng hơn bao giờ hết, khi bạn được hướng dẫn dù chỉ một lần. Mỗi kênh riêng biệt cho phép bạn đấu nối một cặp loa tương ứng công suất loa bằng 2/3 công suất amply. Tuy nhiên ngoài việc sử dụng cho loa full, loa karaoke truyền thống, loa sân khấu chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể sử dụng phối ghép cho các dòng loa sub hơi đơn hoặc kép 50cm. Nếu bạn là người am hiểu thì tất cả các công việc đơn giản bởi các nút chuyển công tắc Stereo-Mono-Bridge cực kỳ linh hoạt.

Bạn có thể xem thêm ==>>> Cách đấu nối cục đẩy công suất với loa, amply trong dàn karaoke gia đình

Để đạt được âm thanh phát tán rộng có áp lực mạnh đạt hiệu suất cao nhất, ngoài yếu tố đấu nối, phối ghép cục đẩy công suất 4 kênh HAS 4600NX chuẩn, bạn cần tới một trình độ nhất định về căn chỉnh, setup âm thanh. Qua hệ thống thiết bị xử lý tín hiệu cơ hoặc số như: mixer, Lexicon, DBX DriveRack…bằng không bạn sẽ phải cần tới họ, những chuyên viên kỹ thuật lành nghề trực tiếp thực hiện công việc này.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm công suất HAS 4600NX qua các dự án, công trình mà chúng tôi đã thực hiện trong suốt thời gian qua, tại các địa chỉ kinh doanh phòng hát karaoke, trải dài trên mọi miền đất nước. Tùy nhu cầu mục đích, khoản kinh tế đầu tư, bạn có thể an tâm sử dụng chúng cho hệ thống dàn máy karaoke gia đình cao cấp, vip, được chúng tôi triển khai trong năm 2017, đầu năm 2018 tại chung cư, biệt thự cao cấp…

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm cục đẩy công suất các loại từ 2, 3 , 4 kênh công suất lớn, nhỏ, vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn, giải đáp cũng như nắm bắt giá bán khuyến mãi, tùy từng thời điểm được diễn ra hàng tuần tại Hoàng Audio.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *