Cục Đẩy Công Suất Lớn 3 Kênh Tốt Nhất HAS 1500NX Cho Bộ Karaoke

Cục đẩy công suất 3 Kênh HAS 1500NX chất lượng phối ghép ra sao

Tiêu chuẩn chất lượng luôn là thước đo cho mỗi dòng sản phẩm nhất là với thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Cục đẩy công suất lớn 3 kênh HAS 1500NX đang được tư vấn bán tại Hoàng Audio với các thông số khá hấp dẫn đối với các bạn hiểu biết chuyên ngành. Qua video mô tả, hướng dẫn cách đấu nối, sử dụng phần nào giúp các bạn đang quan tâm, tìm hiểu và có ý định mua sắm cho gia đình hoặc đầu tư cho hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả. 


Đánh giá chất lượng cục đẩy công suất HAS 1500NX

Sức mạnh, bền bỉ luôn là yếu tố hàng đầu đối với bất kỳ một nhà sản xuất, hoặc đơn vị cung cấp, phân phối. Mặt khác mang đến sự thành công cũng như phát triển thương hiệu sản phẩm ở chỗ chất lượng âm thanh luôn đạt tiêu chuẩn, hay, chi tiết, trong sáng và ngọt ngào thể hiện đúng giá trị chuyên nghiệp phân khúc cao.

So với các dòng cục đẩy công suất lớn trên 500w 2 kênh hoặc 4 kênh. Sản phẩm HAS 3 kênh có những lợi ích sau mà khách hàng có thể nhìn nhận rất rõ đó là:

1- Phối ghép cho cấu hình dàn âm thanh karaoke hoặc bất kỳ hệ thống sử dụng nào có từ 1 đến 2 cặp loa karaoke treo trường, loa full chuyên nghiệp có miệng bass 25 hoặc 30cm kèm theo sử dụng cùng lúc loa sub hơi đơn, kép từ 40-50cm.

2- Kinh tế mang lại cho chủ đầu tư, khách hàng gia đình cảm nhận một mức giá cực kỳ hợp lý khi bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền hơn 10 triệu đồng/ chiếc, thay vì phải trang bị 2 hoặc 3, cục đẩy 2 kênh công suất tương đương, giá thành lên tới 16 triệu/ 2 chiếc. Nếu bạn sử dụng công suất 4 kênh, chắc chắn bạn vẫn phải bỏ thêm tiền để mua cục đẩy 2 kênh cho loa sub, giá thành có thể lên tới 20 triệu.

3 – Đơn vị tư vấn thực tâm,có trình độ, uy tín, trách nhiệm Hoàng Audio sẽ mang tới các giải pháp tốt nhất phối ghép cục đẩy HAS 1500NX tùy theo từng trường hợp, từng nhu cầu mang tới thành công trọn ven cho khách hàng bằng chất lượng, giá thành hợp lý nhất ( Khách hàng hay băn khoăn nhiều nhất về vấn đề này) mà không ngại bị dư thừa quá nhiều công suất, lãng phí tiền bạc như nhiều đơn vị đang cố tính tư vấn bán cho thật nhiều “nhồi đồ”.


Thông số kỹ thuật cục đẩy công suất lớn 3 kênh HAS 1500NX

  • Thông số kỹ thuật Cục đẩy công suất 3 kênh HAS 1500NX:
  • Công suất ra: 3 x 800 w (8Ω); 2 x 900 w (4Ω)
  • Điện áp hoạt động: 200V – 240V; 50 – 60Hz
  • Kích thước: 483 x 89 x 456 (mm)
  • Trọng lượng: 26.7kg
  • Xuất xứ: China
  • Bảo hành: 12 tháng.

Trên những gì chúng tôi trình bày tới các bạn. Hoàng Audio sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, phối ghép, căn chỉnh hệ thống dàn âm thanh nói chung. Bạn có thể tham khảo thêm các dự án thi công của chúng tôi trải dài khắp mọi nơi, cùng các thiết bị cục đẩy công suất, loa, Submixer karaoke,.. mang thương hiệu HAS độc quyền. Vui lòng liên hệ để nắm bắt tốt nhất về giá,chất lượng, dịch vụ từ đơn vị thương hiệu hàng đầu.

Giá Niên Yết HAS 1500NX: 14.700.000 VNĐ – 10%   = 13.230.000 VNĐ  theo công trình 22% 11.460.000đ

 Tìm hiểu, Hướng dẫn sử dụng Cục Đẩy Công Suất Trong Dàn Karaoke

Khi nào thì dùng cục công suất trong dàn âm thanh? Câu trả lời rất đơn giản là khi bạn thấy âm thanh trong dàn karaoke nghe nhỏ, câu được câu không mặc dù đã vặn to volume thì bạn nên dùng tới cục đẩy….

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *