Setup Dàn Karaoke Chuyên Nghiệp Cho Kinh Doanh Tại Music Family - Hà Nội

Setup Dàn Karaoke Chuyên Nghiệp cho Kinh Doanh Tại Music Family – Hà Nội

Cấu trúc của các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp áp dụng cho mô hình kinh doanh tại dự án karaoke Music Family của chủ đầu tư anh Chu Mạnh Tiến địa chỉ Đại Áng  – Thanh Trì – Hà Nội là một trong những công trình tiêu biểu mà Hoàng Audio thi công seup và đưa vào sử dụng từ cuối năm 2017, hoàn thành trọn vẹn vào đầu năm 2018.

dai-ang

Tổng thể thiết bị được lắp đặt là sản phẩm thương hiệu độc quyền HAS 4-Acoustic. Đây là một trong những yếu tố phát triển sâu rộng của thương hiệu sản phẩm, gắn liền tên tuổi Hoàng Audio. Những cái tên thật thân quen, không chỉ với chủ đầu tư karaoke kinh doanh, mà nó còn được biết đến rộng rãi hơn bởi các hộ gia đình bình dân, cao cấp. Các tổ chức doanh nghiệp cổ phần, nhà nước trải dài mảnh đất hình chữ S. 

===>>> Bạn có thể cùng chúng tôi, đi đến các chuỗi dự án nhà hàng karaoke tại các tỉnh thành.


Một công trình đồ sộ nằm ngay tại vị trí đẹp nhất của trung tâm dân trí cao của Đại Áng. Cơ sở kinh doanh phòng hát của anh từ bắt đầu đi vào hoạt động chỉ với 5 phòng hoàn thiện trước tết Nguyên Đán 2018. Nhu cầu ca hát của khách hàng lúc nào cũng đông và kín phòng. Một diễn biến báo hiệu cho mọi sự kinh doanh tốt lành sẽ đến với anh khi chọn đúng nhà cung cấp, tư vấn cũng như sự đầu tư đúng hướng của anh. 

Bước sang năm mới, anh bắt tay ngay để tiếp tục hoàn thiện cách âm,trang trí phòng và hệ thống dàn máy karaoke chuyên nghiệp cho 5 phòng hát còn lại, kịp thời phục vụ khách hàng luôn trong tình trạng cháy, hết phòng.

Sản phẩm chính của hệ thống, bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp siêu Vip âm thanh mạnh mẽ áp dụng nhạc mạnh, ca hát các dòng, các thể loại cực hay và chất lượng. Tuy nhiên giá thành sản phẩm và của cả bộ dàn âm thanh karaoke luôn đi kèm tiêu chí tốt nhất, rẻ nhất và hợp lý nhất cho hoạt động kinh doanh lâu dài. Những tiêu chí trên không hề dễ dàng đối với những đơn vị, doanh nghiệp cung cấp thiết bị âm thanh. Đây chính là thước đo giá trị của đơn vị đủ tầm, đủ uy tín và thương hiệu mà không bỗng dưng Anh Tiến quyết định lựa chọn Hoàng Audio sau quá trình tham khảo đến hàng chục đơn vị tư vấn.

dai-ang-1

dai-ang-2

Thiết bị trong tủ máy của dàn karaoke chuyên nghiệp tại dự án Music Family – Đại Áng bao gồm các sản phẩm như sau:

Mọi nỗ lực của chúng tôi đều hướng tới lợi ích của khách hàng. Là định hướng xây dựng phát triển thương hiệu, phát triển công ty ngày một lớn mạnh. Động lực mà chúng tôi luôn phấn đấu bằng chính cảm nhận, đánh giá của khách hàng, chủ đầu tư, nghi nhận về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Mỗi cán bộ nhân viên trở thành một tập thể vững mạnh cho cả một tương lai dự án phía trước.

Thông tin liên hệ tham khảo sản phẩm hoặc hỗ trợ tư vấn dàn karaoke 0983.121690. Khách hàng dự án karaoke kinh doanh phòng hát chuyên nghiệp 090.8686.098 Ms Chi. Ưu đãi, hỗ trợ doanh nghiệp theo số 0973.99.8888 Mr Hoàng.

==>>>> Các dự án mới nhất, do Hoàng Audio cung cấp tư vấn setup,thi công tại các tỉnh.


                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *