Các Bộ dàn Karaoke Cao cấp Tại Dự Án Karaoke Minh Thư Cao Bằng

Các Bộ dàn Karaoke Cao cấp Tại Dự Án Karaoke Minh Thư Cao Bằng

Công trình quán hát karaoke nào được đầu tư Hoàng Audio không ngại vất vả, sẵn sàng đến với những vùng đất xa xôi cách Hà Nội 500 km. Hiện diện quán Minh Thư Karaoke nổi bật như một điểm sáng nhất trong chuỗi 10 nhà hàng karaoke hiện có tại khu 4 thị trấn Bảo Lâm Cao bằng.

minh-thu-cao-bang

Chủ đầu tư Anh Nguyễn Trung Thành quyết định đầu tư hệ thống thiết bị bộ dàn karaoke cao cấp, chuyên nghiệp do Hoàng Audio tư vấn, cung cấp, thi công. Kết quả sau gần 6 tháng triển khai xây dựng cơ sợ hạ tầng, 6 phòng hát trang trí nội ngoại thất sang trọng cũng đã hoàn thiện và chỉ trong một thời gian ngắn hệ thống dàn âm thanh karaoke quán hát dã đi vào sử dụng với sự vui mừng hiện diện trên khuôn mặt chủ đầu tư cùng gia đình, bạn bè và quan khách, đồng bào sở tại.

dan-karaoke-kinh-doanh-cao-cap-tai-du-an-karaoke-minh-thu-cao-bang-2

===>>> Các bạn có thể xem thêm các dự án mới nhất năm 2017 – 2018.


Ngay sau đây là một đoạn video giới thiệu về công trình, dự án do chúng tôi vừa bàn giao hệ thống dàn âm thanh karaoke kinh doanh chuyên nghiệp vào cuối tháng 3 năm 2018 với sự tham gia khai trương của tổng giám đốc Hoàng Audio.

 

Trong chuỗi những công trình dự án mới thi công gần nhất, từ cuối năm 2017. Càng những nơi xa xôi hẻo lánh, những nới văn hóa giải trí chưa phát triển lại là những vùng đất hứa chịu đầu tư bộ dàn karaoke cao cấp nhất, chuyên nghiệp nhất không như một số bạn đang nhầm tưởng.

dan-karaoke-kinh-doanh-cao-cap-tai-du-an-karaoke-minh-thu-cao-bang-1

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần, bạn có nhu cầu tư vấn karaoke kinh doanh. Bạn có thể băn khoăn về khoản đầu tư bao nhiêu tiền cho hệ thống âm thanh một phòng hát…. các vấn đề liên quan đến nâng cấp, thay thế thiết bị dàn âm thanh karaoke xuống cấp Mr Hoàng: 0973.99.8888.


  ===>> Bạn có thể tham khảo thêm một số tin liên quan:

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *