Dàn âm thanh karaoke gia đình áp dụng công nghệ digital

Dàn âm thanh karaoke gia đình áp dụng công nghệ digital

Dàn âm thanh karaoke gia đình áp dụng công nghệ digital là thay thế amply bằng bộ xử lý tín hiệu số thông minh, vừa khắc phục những nhược điểm của công nghệ xử lý analog vừa cho ra đời những công nghệ xử lý ưu việt, thỏa mãn được những đòi hỏi cao của con người.

Những bộ dàn âm thanh karaoke gia đình áp dụng công nghệ digital sẽ có giá bán từ 70 triệu đồng trở lên. Giá cao tương xứng với chất lượng âm thanh tuyệt vời do được xử lý bằng bộ xử lý tín hiệu JBL KX 100 – Mixer Professor Preampli. Bộ xử lý tín hiệu này hiện đang có giá bán 7.500.000 đồng. So với mức giá của các loại ampli hiện nay thì giá thành của bộ xử lý tín hiệu JBL KX 100 được đánh giá là rất hợp lý. Còn so về chất lượng thì chắc chắn bộ xử lý tín hiệu JBL KX 100 có điểm vượt trội hơn hẳn mà nhiều ampli có giá thành tương đương cũng không thể sánh bằng.

Bộ xử lý tín hiệu JBL KX 100

Bộ xử lý tín hiệu JBL KX 100: là bộ xử lý âm thanh (thay thế cho âm ly) tích hợp cả effect (hiệu ứng âm thanh) của Lexicon huyền thoại. Nó là sự kết hợp 3 trong 1 của Crossover, Equalizer và Mixer; được thiết kế dành riêng cho hát karaokecung cấp tất cả các kết nối và xử lý cần thiết cho một dàn karaoke chuyên nghiệp. Với một mức giá vừa phải, JBL KX100 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng ở phân khúc trung bình, tiết kiệm rất nhiều tiền mua cả 3 thiết bị tương đương mà lại ít phải căn chỉnh nhiều, gọn nhẹ dễ dàng vận chuyển, rất hợp với gia đình, các quán karaoke, hoặc dịch vụ âm thanh đám cưới – sự kiện muốn nâng tầm đẳng cấp của mình nếu đang dùng âm ly.

mat-sau-jbl-kx100

Sử dụng dàn âm thanh karaoke gia đình áp dụng công nghệ digital bạn sẽ không phải lo về những hạn chế như khi sử dụng ampli (công nghệ Analog). Bên cạnh đó, công nghệ Digital đưa bạn đi trước khoảng 5 năm của sự phát triển. Thậm chí nhiều năm sau nữa, bạn cũng chưa cần phải nâng cấp bộ dàn karaoke gia đình mình bởi nó vẫn còn sử dụng tốt, âm thanh hay, các thiết bị chưa có dấu hiệu bị xuống cấp… Nếu sử dụng công nghệ analog, bạn gặp khó khăn trong việc phát hiện và điều chỉnh các thiết bị bằng tay. Thì nay, với công nghệ digital, quản lý nhạc thông minh giúp bạn phát hiện những điều chưa ổn và bạn căn chỉnh chúng bằng các phần mềm trên máy tính. Tuy nhiên, việc sử dụng và căn chỉnh bộ xử lý tín hiệu số không hề đơn giản, phải cần người có trình độ, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này để giúp bạn căn chỉnh. Tại Hoàng Audio, luôn có sẵn đội ngũ nhân viên, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm để giúp bạn căn chỉnh các thiết bị số cho chuẩn nhất.

Dàn âm thanh karaoke gia đình áp dụng công nghệ digital, qua bộ xử lý số thông minh, chất lượng nhạc nền sẽ mạnh mẽ hơn, được tách bạch rõ ràng, chi tiết. Mang lại âm thanh bay bổng, nhẹ nhàng cho Micro. Người hát dễ dàng lên giọng ở những nốt cao, không bị đuối sức, hụt hơi. Và đặc biệt, micro sẽ không còn hiện tượng rú, rít. Bạn có thể tới Hoàng Audio để trực tiếp hát thử và kiểm nghiệm chất lượng bộ dàn âm thanh karaoke gia đình chất lượng. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về chất lượng âm thanh của bộ dàn giá 70 triệu đồng so với các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ khác. Hoàng Audio luôn có sẵn các phòng demo theo tiêu chuẩn phòng karaoke VIP của một quán kinh doanh giúp cho việc kiểm nghiệm âm thanh được chất lượng và đạt độ chính xác cao. Hãy hát thử bộ dàn âm thanh karaoke gia đình của chúng tôi trước rồi mới quyết định có nên mua sản phẩm hay không.

[sgmb id=1]

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *