Tư vấn mua micro không dây giá rẻ chất lượng tốt nhất HAS VP15

Tư vấn mua micro không dây giá rẻ chất lượng tốt nhất HAS VP15

Sản phẩm micro không dây chất lượng tốt giá rẻ đang là xu thế mua và sử dụng của đa số khách hàng hiện nay. Hoàng Audio tư vấn, giới thiệu các bạn một trong những sản phẩm đang được bán rộng rãi và được nhiều khách hàng ưa chuộng Micro HAS VP15. Đây là một trong những sản phẩm được trình làng bắt đầu từ tháng 7 năm 2016. Sở dĩ chúng tôi nói như vậy bởi khi bắt đầu ra thị trường sản phẩm micro không dây cao cấp này áp dụng cho cấu hình dàn karaoke cho hệ thống âm thanh nhà hàng kinh doanh karaoke.

==>>> Xem thêm 2 dòng micro không dây tốt nhất tại Hoàng Audio.

Micro không dây Karaoke HAS VP15 có mức giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào mỗi chương trình khuyến mãi 30/4 diễn ra tại công ty. Sản phẩm đang có mức giá niêm yết 6,2 triệu đồng và đang được áp dụng chính sách khuyến mãi theo bộ dàn karaoke chỉ còn 5,27 triệu đồng cho mỗi bộ sản phẩm ( chiết khấu tới 15%).

 Micro karaoke HAS VP 15 

Xu hướng sử dụng micro không dây cao cấp dần chuyển sang cho mỗi gia đình khi có nhu cầu mua sắm bộ dàn hát tại gia. Một tín hiệu tốt đáng mừng của nền kinh tế Việt Nam nói chung, đời sống xã hội, con người ngày một nâng cao rõ rệt. Bước chuyển biến khiến chúng tôi không ngừng sáng tạo, trong cách nghĩ, cách làm, tiếp cận, tư vấn khách hàng nhanh nhất về nhưng ưu nhược điểm, tính năng sử dụng, kết nối thiết bị,linh phụ kiện, cũng như phân biệt được chất lượng, giá trị thật của sản phẩm qua video:

Trên video vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn các bạn về linh kiện, phụ kiện đi kèm của một bộ micro không dây nói chung, sản phẩm micro HAS VP15 nói riêng. Những tiêu chuẩn kỹ thuật, tính năng sử dụng thông minh luôn mang tới cho khách hàng những cảm nhận thích thú mỗi khi có dịp giải trí cùng bạn bè và người thân dù tại quán hay ở nhà.

===>>> Xem thêm tin tức liên quan:


 1. Micro Không Dây Cao Cấp Thương Hiệu Nào Tốt Và Chuẩn Nhất
 2. Địa Chỉ Mua Micro Không Dây Ở Đâu Tốt Chuẩn Giá Rẻ Tại Hà Nội
 3. Hướng dẫn cách chọn mua micro có dây hát karaoke tốt và rẻ nhất.

Đánh giá chất lượng cũng như tính năng sử dụng Micro HAS VP15.

Khỏi cần thắc mắc về chất lượng sản phẩm micro HAS VP15 tốt đến đâu. Các cuộc thử nghiệm micro VP15 tại các quán hát kinh doanh 2 năm vừa qua, đủ chứng minh cho độ lỳ, bền bỉ mà tại nơi đó khách hàng được coi là rất khó tính. Nhận xét, đánh từ các bác chủ đầu tư karaoke “làm dâu trăm họ”.

 • Với thiết kế hai màu trắng và xám với lớp sơn phủ Nalo, bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết, thời gian sử dụng.
 • Thời gian hoạt động của Micro là liên tục trong nhiều giờ hoạt động không xảy ra hiện tượng mất sóng, treo máy( điều kiện pin sạc chất lượng thay đổi từ 4-6 tiếng).
 • Tự ngắt tín hiệu sau 3s  khi không hoạt động. Đây là nét đặc chưng của dòng sản phẩm này. Tránh các hiện tượng ù,hú, tạp âm…phát ra loa mỗi khi bạn không hát.
 • Chống, cắt hú chỉnh theo độ nhạy tốt nhất cho bộ dàn sử dụng vang số ( Mixer karaoke chuyên nghiệp).
 • Chống va đập, như bị rơi, va chạm hoặc hét quá to. Tính năng bảo vệ an toàn cho thiết bị loa, amply công suất.
 • Tần số có thể thay đổi theo ý muốn mỗi khi trùng tần số, phòng bên hát, phòng bạn pại được nghe tiếng( Lý do hay xảy ra tại các phòng hát gần nhau, hoặc các gia đình ở gần nhau). Hiện tượng khó chịu sẽ được tức thời xử lý sau vài giây mà bạn tự thay đổi mà những thế hệ micro không dây trước kia không làm được.
 • Dễ dàng thay tay micro, nếu không may tay micro bi mất, hoặc hư hỏng nặng, do những lý do bất khả kháng. Bạn chỉ cần bỏ tiền mua 2 tay hoặc 1 tay micro với mức giá khá dễ chịu, và tự setup, dò sóng lại như ban đầu.
 • Tất cả linh phụ kiện của bộ sản phẩm cực kỳ dễ mua với giá rẻ nhất tại Hoàng Audio cho tất cả như đầu chụp,thân, vỏ, đầu thu tay micro…. 
 • Micro HAS VP15 được bảo hành tới 6 tháng toàn bộ. Tuy nhiên trừ những trường hợp bất khả kháng do người sử dụng.

Những ý kiến, tham khảo, đánh giá, tư vấn về sản phẩm micro không dây hát karaoke hay chuẩn, giá rẻ, cho một bộ karaoke tốt, sử dụng gia đình, kinh doanh nhà hàng, quán hát, phòng trà… Mời liên hệ Hoàng Audio sớm nhất các bạn nhé!

==>> Những tin liên quan về Micro karaoke không dây bạn có thể tham khảo.


 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *