Hướng dẫn cách chọn Micro karaoke không dây xịn hát hay giá rẻ nhất

Hướng dẫn cách chọn Micro karaoke không dây xịn hát hay giá rẻ nhất

Hướng dẫn cách chọn Micro karaoke không dây xịn chính hãng hát hay, giá rẻ nhất Hà nội – TPHCM. Hoàng Audio đị khẳng định là địa chỉ uy tín, nơi mua bán và cung cấp micro karaoke chuẩn và tốt nhất cho bộ dàn karaoke gia đình. Bạn chỉ cần có từ 3,4 triệu đồng cho đến 9,9 triệu đồng, trong tầm giá nào, tầm tiền nào chúng tôi vẫn phục vụ được bạn với chế độ và dịch vụ hàng đầu Việt nam.

  Micro HAS VP-18 – Giá Niên Yết : 10.500.000 VNĐ – 6%   = 9.900.000 VNĐ 

Dàn âm thanh karaoke từ lâu đã được xem là phương tiện giải trí trong gia đình nhân dịp vui chơi, hội họp người thân cùng bạn bè. Và Micro không dây là thiết bị đóng vai trò tương đối quan trọng vì nó cũng góp phần làm cho giọng hát của bạn có chi tiết, mềm mại bay bổng hay không. Trên thị trường có hai loại micro không dây hát karaoke đó là loại điện rung (micro condenser) để dùng cho phòng karaoke thu âm, loại này bạn không nên dùng. Micro không dây hát karoke điện động hay còn gọi là micro dynamic, loại micro này hiện rất phổ biến trên thi trường hiện nay. Micro karaoke điện động có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, giá cả tương đối bình dân lại cho ra chất lượng âm thanh trung thực phù hợp với nhiều giọng hát khác nhau và có nhiều mẫu mã để lựa chọn nên đưược mọi người ưa chuộng hơn khi sử dụng trong bộ dàn karaoke gia đình.

===>> Xem thêm tin về Micro karaoke:

Sau đây Hoàng Audio xin được hướng dẫn các bạn cách chọn micro karaoke không dây phù hợp với tiêu chí của bạn và chất lượng tốt để khoe được giọng hát truyền cảm của bạn một cách điêu luyện nhất tới bạn bè.

 

1 – Micro karaoke không dây gia đình HAS VP 14 chất lượng tốt giá rẻ.

 Micro HAS VP-14 – Giá Niên Yết : 3.700.000 VNĐ – 8%   = 3.400.000 VNĐ 

==>>  Kiểu dáng bắt mắt, trang nhã, gọn gàng và dễ dàng sử dụng.

Tận dụng tối đa hiện nay trên thị trường micro không dây sử dụng hai loại sóng đó là sóng VHF và sóng UHF. Sóng VHF hay còn được gọi là tần số sóng cao, dải tần số của micro không dây này thường kéo dài từ 150MHz – 216 MHz. Sóng UHF hay còn gọi là sóng siêu cao, loại sóng phổ biến và hiện đại ngày nay. Hệ thống sóng UHF phát và nhận dữ liệu ở tần số cao hơn so với sóng VHF với các khoảng phổ biến từ 470MHz – 689MHz, 689MHz – 806MHz, 902MHz – 928MHz chính vì vậy mà sóng UHF có phạm vi thu phát sóng rộng và ổn định hơn sóng VHF, đồng thời cũng ít bị nhiễu sóng. Bạn nên dùng micro không dây karaoke sử dụng sóng UHF là chuẩn nhất.

 

2 –  Micro không dây cao cấp HAS VP 14S gia đình hay giá rẻ.

  Micro không dây HAS VP14S: Niên Yết : 5.2 triệu – 15%   = 4.4 triệu – KM theo bộ karaoke 30% ngày chủ nhật.

Bạn cũng nên chọn loại micro không dây sử dụng pin AA, những loại pin này cho thời gian sử dụng kéo dài hơn và dễ dàng thay thế hơn là loại mciro không dây sử dụng Pin vuông 9v.

 

3 – Micro không dây cao cấp HAS VP15 gia đình kinh doanh.

 Micro karaoke HAS VP 15 – Giá Niên Yết : 6.200.000 VNĐ – 6%   = 5.800.000 VNĐ 

Độ nhạy của micro tốt sẽ có âm thanh dải âm rộng và trung thực. dải âm hẹp là khi bạn chỉnh nút trung trầm của micro lên cao thì tiếng trung trầm bị vỡ, nhưng khi bạn chỉnh nó tròn, đẹp thì tiếng trung trầm bị thiếu, phần chỉnh tiếng cao cũng tương tự micro tốt là chỉnh trung trầm được rất cao và tiếng cao khi chỉnh lên cao thoải mái mà tiếng không bị xé và hú rít. Ngoài ra còn được thể hiện ở việc nhận âm thanh trực tiếp của người hát có hoàn chỉnh hay không và sự truyền tín hiệu âm thanh tới amply theo các hướng khác nhau có được đầy đủ hay không.

===>> Xem thêm tin về dàn loa karaoke:


 

4 – Micro không dây karaoke chuyên nghiệp HAS VP 17.

Khi bạn kiểm tra micro thì nên có tối thiểu hai bộ micro khác nhau để có sự so sánh khác biệt rõ ràng, bạn cầm micro đi xung quanh phòng xem sóng thu phát có ổn định không. Bạn nói số 4 và 7 để thử âm trầm của micro, bạn nói số 2 và 5 để thử âm trung của micro, bạn nói số 6 và 9 để thử âm cao của micro. Bạn hát một, hai bài hát ưa thích (lưu ý dùng cả hai tay micro nhé) để xem tiếng của bộ micro nào trong, rõ, chi tiết, không rè, chói và hát ít phải gắng sức

  Micro HAS VP-17 – Giá Niên Yết : 7.500.000 VNĐ – 8%   = 6.900.000 VNĐ.

Bạn cũng nên so sánh độ nhạy của micro bằng cách hát đều một nốt nhạc và đưa micro xa dần miệng, nếu micro có độ nhạy tốt thì sẽ giảm dần đều âm theo độ xa (bạn đưa micro xa miệng từ từ), cách 5cm đến 7 cm vẫn còn hút tiếng. Nếu micro có độ nhạy không tốt thì sẽ đột ngột giảm độ hút âm, khi kéo ra xa thì mất tiếng.

Ngoài ra một số sản phẩm micro karaoke không dây cho phép bạn có thế dò tần số tự động (dò sóng sạch) hoặc dò tần số bằng tay, có các chế độ chống hú, tự động ngắt tín hiệu trong vòng từ 5s – 7s nếu bạn không sử dụng mciro.

==>> Xem thêm tin tức về bộ dàn karaoke gia đình hay giá rẻ: 


                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *