Siêu phẩm Micro Karaoke Cao Cấp - HAS VP17 Không Dây Rẻ Nhất

Siêu phẩm Micro Karaoke Cao Cấp – HAS VP17 Không Dây Tốt Rẻ

Chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với những phòng hát karaoke âm thanh cực hay. Từ phòng hát gia đình, đến quán hát chuyên nghiệp, siêu Vip, bằng sản phẩm micro karaoke cao cấp mang thương hiệu HAS VP17. Gía trị của bộ micro không dây mang đến những tính năng, công năng, tiện dụng và thực sự hiệu quả tốt. Giá thành rẻ nhất trong các dòng micro chuyên nghiệp. Bạn còn những điều gì băn khoăn về chất lượng, độ ổn định của bộ micro đó ra sao qua video dưới đây chúng tôi giới thiệu cùng các bạn.

 ==>>Xem thêm 2 dòng micro không dây cao cấp HAS tại Hoàng Audio.

Các tính năng nổi bật nhất của bộ micro cao cấp HAS VP17 này, được biết tới như một thước đo chuẩn mực, mà công nghệ hiện đại ngày nay có được như: 

  • Va đập mạnh do các tác nhân khách quan khác mang đến sẽ kịp thời ngắt tín hiệu giữa tay micro và đầu thu. Hiện tượng này thường xảy ra với những dòng micro không có tính năng tự ngắt, gây ảnh hưởng tới hệ thống dàn máy karaoke bao gồm loa và amply, công suất.
  • Tự ngắt sau 3 đến 5 giây nếu micro để nguyên không hoạt động, mang tới chất lượng âm thanh tốt nhất hạn chế các tạp âm.
  • Tay micro làm bằng hợp kim phủ nano chống sước cực cao, chụp micro sản xuất bằng thép chống rỉ cho chụp mic siêu cứng cho phép sử dụng trong một thời gian dài nhất trong các phòng hát kinh doanh.

  • Củ micro có độ nhạy cao, bắt tiếng chuẩn, dễ hát, không vỡ tiếng cho dù bạn chưa có kỹ năng cầm mic khi hát.

  • Tính năng tự động dò tìm sóng sạch, mà các dòng micro giá rẻ không có, tránh tình trạng nhiễu sóng, dớt sóng.

  • Hệ thống cắt rú rít tự động  kèm theo 5 mức cài đặt chế độ cắt rú rít bằng tay,phù hợp và tương thích với các loại loa, âmply tránh các hiện tượng hú, rú rít.

  • Micro HAS VP-17 được nhập khẩu nguyên chiếc, công nghệ sản xuất hiện đại, trên dây truyền đồng bộ và khép kín mang tới chất lượng sản phẩm ổn định, bền bỉ, giá thành tốt nhất trong phân khúc micro không dây cao cấp và chuyên nghiệp.

 Bộ sản phẩm micro cao cấp HAS VP17 cùng linh, phụ kiện.

Bỡ ngỡ, thắc mắc khi cần tìm hiểu về dòng micro karaoke không dây trên thị trường hiện nay. Bạn chưa có lời giải, chưa được tư vấn về lựa chọn mua sắm sản phẩm micro giá rẻ, phù hợp điều kiện, hoặc sắm sửa thêm cho bộ karaoke gia đình. Nhấc máy liên hệ với chúng tôi để có lời giải sớm nhất các bạn nhé!

 

===>>> Tin tức liên quan về mua sắm lựa chọn micro cho gia đình.


                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *