Mua Micro Không Dây Tốt Nhất Hiện Nay - HAS VP18 Karaoke Top 1

Mua Micro Không Dây Tốt Nhất Hiện Nay – HAS VP18 TOP 1

Chọn mua Micro karaoke nào tốt nhất hiện nay trong các dòng micro không dây HAS tại Hoàng Audio. Micro HAS VP18 được đánh giá là một trong những sản phẩm Micro hát karaoke gia đình, chuyên nghiệp cao cấp nhất trong top micro HAS đang được  tư vấn bán nhiều nhất, trong các bộ karaoke chất lượng, âm thanh nhẹ, tịện nghi, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng phân khúc cao.

 

==>>> Tin tức liên quan về các dòng micro hay và chất lượng nhất hiện nay.


Đánh giá về tính năng Micro không dây HAS VP18.

1. Là Tính năng Cảm ứng tự ngắt sau 5 giây khi không hát, hoặc đặt micro xuống bàn. Bạn chỉ cần cầm micro lên và hát, micro sẽ hoạt động trở lại mà không cần bật công tắc như những dòng mic khác. Đây cũng được coi là một trong những ứng dụng công nghệ hiện đại tiết kiện pin, hạn chế tạp âm khi hệ thống loa máy đang hoạt động. Nếu nhu cầu không sử dụng tới 15 phút, micro sẽ chuyển sang chế độ ngắt toàn bộ. Bạn sẽ trở lại sử dụng tiếp tục, bấm giữ tay nút công tác mềm sau 15s sẽ xuất hiện từ OFF sang ON để hoạt động sử dụng bình thường trở lại.
2. Tay micro HAS VP18 sản xuất bằng vật liệu hợp kim phủ nano chống sước, vân tay, chống bạc màu cực tốt. Chụp micro bằng thép chống rỉ, siêu cứng cho phép rơi, va chạm nhiều lần không hư hỏng, méo mó.
3. Củ micro thiết kế theo tiêu chuẩn karaoke có độ nhạy cao, bắt mic, hát nhẹ với khoảng cách xa từ 10-15cm. Cự ly hát gần hoặc hét, tiếng micro vẫn không bị vỡ.
4. Tính năng tự động dò tìm sóng tốt, sạch nhất , tránh được tình trạng nhiễu sóng, mất sóng, mà nhiều dòng micro không dây khác không có.
5. Hệ thống cắt hú, rít micro tự động. Với 5 mức đặt cắt chế độ cắt hú bằng tay, đảm bảo thích hợp với bất kỳ dòng loa karaoke hoặc amply nào.
6.  Trang bị thêm tính năng cảm biến gia tốc, khi hát bị rơi, hoặc va chạm mạnh xuống đất,bàn… micro sẽ tự động ngắt tín hiệu do đó không gây tiếng động lớn ra loa và ảnh hưởng đến hệ thống dàn máy karaoke của bạn.
7.  Micro HAS VP-18 được nhập khẩu nguyên chiếc, sản xuất trên dây truyền đồng bộ mang tới chất lượng ổn định, bền bỉ trong mọi điều kiện sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Micro không dây HAS VP18.

Đặt chế độ cắt rú rít tự động:

Ở chế độ tắt, bấm tổ hợp hai nút VOL+ VOL + ở cả hai bên + nút POWER sau đó bấm SET.

Bấm VOL + hoặc VOL- để chọn mức cắt hú tự động. Chọn xong ấm phím SET để xác nhận (mặc định là mức 2db) đây là chức năng mà nhiều dòng micro chưa có.
Để khóa, mở bàn nhận Micro: Sau khi khóa, các nút bấm trên mặt máy sẽ vô hiệu. Đây là việc cần thiết để tránh tác động thêm làm sai sóng, lệch sóng giữa tay micro và bộ thu tín hiệu dẫn tới micro không kêu.

Chức năng dò sóng tự động micro HAS VP18.

Bấm tổ hợp 2 nút hình mũi tên đi xuống và nút nguồn =>> xuất hiện hình cái chìa khóa. Dò tần số trong trường hợp tần số của mic bị sai lệch với bộ thu tín hiệu không phát ra loa.
       – Bấm nút và giữ nút SET trên bộ nhận khoảng 2 giây, bộ thu sẽ tự động dò tần số sóng phù hợp, sóng sạch và chuẩn nhất cho máy. Chức năng khác biệt, so với các dòng micro khác chưa có.
       – Bấm nút SET thêm một lần nữa sẽ xuất hiện chữ ir ( —— tia chạy )
       – Đưa sát màn hình mic đến đèn SET tại đầu thu, để cho bộ nhận nhận sóng tự động cập nhật của micro là ok.
Trường hợp bị trùng tần số với bộ thu tín hiệu khác bởi những phòng hát gần nhau sử dụng cùng chủng loại micro HAS VP18. Bạn phải di chuyển tần số bằng cách bấm chuyển tần số trên bộ nhận, bằng nút ” △” sau đó bấm nút SET , chọn IR—– sau đó đưa sát màn hình của mic vào đèn SET trên bộ nhận để cho bộ nhận nhận sóng của micro là OK.

Thông tin, tư vấn sản phẩm micro không dây HAS chất lượng tốt, âm thanh hát hay nhất hiện nay, vui lòng liên hệ Hoàng Audio để được giải đáp sớm nhất.

==>>>> Tin xem thêm về micro karaoke:


 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *