Cục Đẩy - Amply Liền Vang Số - Mixer Karaoke Gia Đình Hay Nhất

Tìm hiểu Cục Đẩy – Amply liền vang số – Amply Mixer Karaoke gia đình

Thời đại công nghệ, con người luôn hướng tới những thiết bị sản phẩm có tính công nghệ cao. Cục đẩy, amply liền vang số cũng vậy. Từ chiếc cục đẩy công suất thông dụng phối ghép độc lập cho những cặp loa karaoke, loa sub, cùng với các thiết bị xử lý khác như mixer cơ, mixer số. Nay chúng được tích hợp chung cho cùng một sản phẩm, như những chiếc amply karaoke chuyên dụng một thời, tung hoành trên thị trường như Jarguar, California… Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu xem thiết bị đang được nhiều gia đình lựa chọn, mua sắm bộ karaoke, sử dụng cục đẩy, amply liền vang số ra sao nhé. 

Mixer karaoke chuyên nghiệp HAS DX600.
Sự kết hợp giữa mixer karaoke và cục đẩy công suất rời cho bộ âm thanh chuyên nghiệp.

  Cục đẩy công suất lớn HAS VS4600 (4 kênh 600w/kênh).

Chọn Vang số – Mixer Karaoke chuyên nghiệp hay nhất hiện nay

Tất cả mọi vấn đề căn chỉnh setup âm thanh sẽ do kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện bàn giao cho khách hàng sử dụng cực lỳ dễ dàng hơn bao giờ hết. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các sản phẩm mixer karaoke giá rẻ…

Tìm hiểu amply karaoke tích hợp những bộ phận nào?

Chiếc amply karaoke mà chúng ta thường thấy trong các bộ karaoke gia đình từ 2 kênh, đến 4 kênh. Chúng được thiết kế bao gồm mạch xử lý âm sắc điều khiển âm lượng, bass, mid, treble và mạch công suất (vang liền công suất).Tuy nhiên để trở thành chiếc amply hát karaoke các kỹ sư thiết kế đã phải tính toán, thiết kế vỉ mạch micro, echo, và bộ trộn mixer, hay còn gọi là vỉ trộn vang. Từ đó chiếc amply karaoke sẽ được lắp thêm một vỉ mạch Maste, tổng hợp tín hiệu music và vỉ echo tích hợp, rồi đưa đến mạch khuếch đại công suất ra loa.

  Chiếc amply karaoke chuyên dụng tích hợp công suất và vang cơ, kèm thêm chức năng Equalize.

Chiếc Mixer karaoke hay còn gọi bộ trộn vang cơ.

Sản phẩm được chế tạo dành riêng cho những hộ gia đình, đã có và đang sử dụng những bộ dàn am thanh nghe nhạc, muốn hát karaoke. Chiếc vang cơ này từng một thời được rất nhiều bạn mua sử dụng thuận tiện, khi đã có loa, amply. Tuy nhiên một số bạn cũng tự sắm cho gia đình mình bộ vang cơ này, ghép cùng cục đẩy công suất, cho những cặp loa karaoke công suất lớn. Nói tới đây các bạn cũng đã hình dung được chiếc amply karaokecục công suất, vang cơ liên quan, sử dụng với nguyên lý ra sao.

 Mixer karaoke ( bộ trộn vang cơ) phối ghép cho cục đẩy hoặc amply nghe nhạc.

Thiết bị Vang số hay nhất trong các loại Mixer karaoke chuyên nghiệp

Qua những thông tin ở trên, các bạn còn những điều băn khoăn về sản phẩm cũng như những tính năng mà lợi ích, giá trị công nghệ mang tới cho người sử dụng ngày càng thân thiện và hiện đại…

Bộ Vang số –  Mixer karaoke (Mixer professor preampli)

Đây hoàn toàn là chiếc mixer số sản xuất theo nguyên lý của bộ trộn vang cơ như chúng ta vừa đi qua. Điều đặc biệt ở đây mang đến giá trị cao hơn, dễ dàng thuyết phục trái tim người yêu ca hát bởi tính công nghệ số Digital được áp dụng tốt nhất. Vang số khẳng định chất lượng không chỉ chất lượng âm thanh vượt trội như lời ca tiếng hát cũng như xử lý nhạc nền, mà chúng còn mang đến một sự chuyên nghiệp ở một đẳng cấp cao như: quản lý, khống chế thiết bị an toàn, hạn chế các trường hợp chống hú micro “feedback” cực kỳ hiệu quả. Bạn sẽ còn được trải nghiệm các dòng mixer số hiện đại tiếp theo, được thay đổi nâng cấp phần mềm xử lý tín hiệu liên tục, không ngừng nghỉ của các kỹ sư.

 Vang số – Mixer karaoke chuyên nghiệp thương hiệu HAS DX400S. 

Chiếc vang số này như chúng ta thường thấy hầu hết trong các phòng gia đình cao cấp, phòng hát kinh doanh hiện nay. Thiết bị luôn được đồng hành cùng cục đẩy công suất trong bất kỳ điều kiện hoàn cảnh nào.

Cục đẩy công suất lớn 4 kênh thương hiệu HAS VX4600.

Điều cần lưu ý: Thiết bị vang số càng nâng cấp cao đòi hỏi kỹ thuật viên setup phải có nghiệp vụ cao, đôi tai thẩm âm tốt kèm theo thiết bị căn chỉnh đầy đủ, chính xác mới mang lại hiệu quả cao, chất lượng âm thanh tốt nhất cho bộ dàn karaoke nói chung.

Bạn có thể tham khảo thêm: Cục đẩy kèm Vang số cho bộ âm thanh karaoke gia đình cao cấp 87 triệu

Đây là sự lựa chọn, và tư vấn chuyên nghiệp từ nhà cung cấp và khách hàng, đáp ứng hợp lý cho những căn phòng khang trang, sang trọng, thể hiện sự thành đạt, phát triển không ngừng….

Cục đẩy – Ampy liền vang số cho bộ karaoke gia đình là gì?

Là sự phối ghép giữa hai thiết bị vang số và cục đẩy công suất như trên cho một bộ karaoke. Chúng sẽ được các nhà sản xuất tích hợp, gộp lại thành một như chiếc amply karaoke chuyên dụng. Tuy nhiên một số chức năng, tính năng sử dụng cũng như phần mềm của chúng sẽ được tối ưu và đơn giản hơn, đáp ứng mục đích, nhu cầu sử dụng gia đình thuận lợi, sử dụng dễ dàng. Có nhiều dòng amply liền vang số gia đình, gần như đã được setup, cài đặt sẵn cấu hình chuẩn từ 1 – 4, để bạn có thể tự mình thay đổi mỗi khi ca hát mà không ảnh hưởng tới các thông số căn chỉnh trước đó.

Các dòng cục đẩy liền vang số có công suất đáp ứng cho khá nhiều cấu hình công suất khác nhau cho mọi nhu cầu từ 300w đến 600w. 

Các dòng cục đẩy – Amply liền vang số gia đình hay nhất hiện nay.

TOP các dòng Amply Karaoke Số – Amply liền vang số gia đình giá rẻ.

Chúng được chứng minh bằng thực tế như: hạn chế tối đa feedback, nhạc sạch, chi tiết tách bạch. Đặc biệt, phần mềm sẽ giải quyết cho bạn về quản lý thiết bị luôn an toàn, dẫn tới tuổi thọ sản phẩm chung của dàn karaoke luôn được ổn định, và cao nhất.

Mọi thông tin về dòng cục đẩy – Amply liền vang số vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phối ghép cùng giá bán ưu đãi nhất trong các chương trình khuyến mãi diễn ra hàng tuần, hàng tháng tại Hoàng Audio.

Tổng Hợp Cục Đẩy Công Suất Lớn HAS – 4 Kênh Karaoke Chuyên Nghiệp

Bạn sẽ được nhân viên tư vấn, được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi phối ghép từng cấu hình, kèm vang số (mixer karaoke chuyên nghiệp) cho áp lực mạnh nhất, âm thanh tròn đầy, tách bạch và chi tiết cho từng diện tích phòng hát.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *