TOP Các Dòng Amply Karaoke Số - Amply Liền Vang Số Gia Đình Hay Rẻ

TOP các dòng Amply Karaoke Số – Amply liền vang số gia đình giá rẻ.

Lượt xem : 1802

Điểm nổi bật amply karaoke số, So với amply karaoke vang cơ.

Trong các dòng amply karaoke số hiện đại được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu hiện nay trên thị trường. Sản phẩm amply liền vang số, tích hợp giữa cục đẩy công suấtmixer số. Kỹ thuật đem lại thành công cho bước cải cách công nghệ sản xuất amply karaoke số, tiện ích, dễ sử dụng, chất lượng âm thanh hay, hát nhẹ, không hú, rít, đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. So với amply karaoke thông dụng trước kia, sản phẩm amply số luôn tạo ra sự khác biệt trong xử lý tín hiệu, tần số, hiệu ứng…Chúng được chứng minh bằng thực tế như: hạn chế tối đa feedback, nhạc sạch, chi tiết tách bạch. Đặc biệt, phần mềm sẽ giải quyết cho bạn về quản lý thiết bị luôn an toàn, dẫn tới tuổi thọ sản phẩm chung của dàn karaoke luôn được ổn định, và cao nhất. Tuy nhiên có một khuyết điểm nhỏ cho những khách hàng không ưa công nghệ, bạn sẽ có cảm giác rối rắm mỗi khi vận hành.

Trình làng mẫu amply karaoke vang số thương hiệu HAS.

Tổng hợp 4 mẫu amply karaoke số giá rẻ, ( vang liền công suất ) được chúng tôi nhắc tới, là sản phẩm đã được bán rất nhiều vào dịp cuối năm 2017 đón xuân 2018. Đây là những nét mới nhất về dòng amply áp dụng công nghệ số, được bán phổ biến theo các chương trình khuyến mãi bộ dàn karaoke Combo cực rẻ, nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ chúng tôi Hoàng Audio trong nhiều năm qua.

Chọn Vang số – Mixer Karaoke chuyên nghiệp hay nhất hiện nay.

Với những tính năng đặc biệt và dễ sử dụng của Mixer hay còn gọi là vang số khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng khi kiểm nghiệm chất lượng âm thanh mà nó mang lại

1 – Amply karaoke số HAS 10T – Deluxe Home Kara.

Cảm nhận, đánh giá chung của  đa số khách hàng rất thích thú với mẫu sản phẩm mới kĩ thuật số, khi đem tới chất âm hay, tiện nghi, dễ sử dụng. Đặc biệt có thể tương thích cho diện tích phòng hát từ 20, đến 35m2 phối ghép từ 1, đến 2 cặp loa hát karaoke, công suất từ 100w đến 200w đảm bảo ổn định hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

 Giá Niên Yết : 6.5 triệu – Gía ngày thường 20% = 5.2 triệu – KM chủ Nhật 30%  = 4.55 triệu- KM bộ combo 33%.

Chiếc amply karaoke số karaoke gia đình giá rẻ cho các bộ dàn karaoke Combo 10 triệu ( 2 loa). Khi đó mẫu amply karaoke HAS 10T – Deluxe Home Kara còn được ghép bộ Combo cho bộ karaoke 4 loa, trọn gói 15 triệu, 18,6 triệu đồng tại Hoàng Audio trong các dịp khuyến mãi.

2- Amply karaoke số Hay – HAS MC200 (amply gia đình) diện tích 20m2.

Đáp ứng công suất 250w kênh, bạn có thể sử dụng chiếc amply karaoke gia đình này, cho việc phối ghép cho các dòng loa bass từ 20cm đến 25cm, tương đương công suất từ 100- đến 200w, cực kỳ hợp lý đảm bảo âm thanh hát hay, bay, nhẹ, với nhiều chế độ được cài đặt sẵn, đáp ứng nhiều nhu cầu thưởng thức ca hát giải trí.

Những cặp loa bạn có thể phối ghép 2 cặp loa liền lúc với dòng amply tích hợp vang số cho gia đình này như: Bose 301V, HAS 308HD, HAS KF308, BMB 300SE, JBL KI08..,Một cặp loa cho những dòng loa BMB 310SE, JBL ki 510 hoặc DK B10L..

Gía bán sản phẩm đang được niêm yết : 10,5 triệu đồng/chiếc. Gía ngày thường CK 10% = 9,45 triệu. Các ngày chủ nhật khuyến mãi 20 % theo bộ dàn combo HAS = 8,4 triệu đồng. 

Tìm hiểu, hướng dẫn sử dụng cục đẩy công suất trong bộ dàn karaoke gia đình

Tác dụng và ứng dụng của cục công suất như thế nào cho hệ thống dàn âm thanh karaoke gia đình.? Thương hiệu cục đẩy, hãng sản xuất có quan trọng hay không..?

3 – Cục đẩy liền vang số : HAS MC 300 (amply gia đình) diện tích 25-30m2.

Với chiếc amply karaoke số chất lượng tốt, công suất 300w/kênh này, bạn có thể lắp đặt cho gia đình mình bộ karaoke, lắp ghép cho cặp loa có đường kính bass đến 25cm( 10″), công suất từ 200 đến dưới 300w.

Các dòng loa karaoke bạn có thể phối ghép liền lúc 2 cặp như: BMB 500SE, HAS 312E, JBL KI 510…HAS – FP08, HAS FL08. Đặc biệt với cấu hình sử dụng một cặp loa full chuyên nghiệp HAS – FP110, HAS – FL110, HAS – KF310.

Chi tiết sản phẩm amply HAS MC300.

Gía bán sản phẩm đang được niêm yết : 13,5 triệu đồng/ chiếc. Gía ngày thường CK 10% = 12,15 triệu đồng. Các ngày chủ nhật bạn sẽ được khuyến mãi 20 % theo bộ dàn karaoke combo chỉ còn 10,8 triệu.

Xem ngay7 dòng loa karaoke chuyên nghiệp sừng sỏ nhất

Không phải chúng tôi cố tình giới thiệu dòng sản phẩm loa Full cho kinh doanh karaoke này tới khách hàng tiêu dùng gia đình, bởi nó đang là xu thế, xu hướng của hầu hết trong chúng ta tại thời đại công nghệ,hiện đại hóa

4 – Cục đẩy liền vang số: HAS MC 500 amply công suất lớn cho gia đình.

Đáp ứng cho cấu hình dàn karaoke gia đình công suất lớn có thể áp dụng cho diện tích từ trên 30m2 đến 40m2. Chiếc amply được trang bị mạch công suất lên tới 500w/kênh. Với khả năng tương thích với các dòng loa Full chuyên nghiệp, ghép 2 cặp loa như: JBL KP4010, hoặc 4 Acoustic 110T.

Tuy nhiên nhiều gia đình có nhu cầu cao, vẫn được chúng tôi tư vấn ở các dòng loa truyền thống: HAS – KF312, BMB CSV 450SE, hoặc JBL KS 310. Đặc biệt có thể sử dụng liền lúc cho 2 cặp loa Full 10 inch cao cấp HAS – FL110, đồng bộ thương hiệu Hoàng Audio cho các phòng hát Vip.

Gía bán sản phẩm đang được niêm yết : 14,5 triệu đồng/ chiếc. Gía bán ngày thường Ck 10% = 13,05 triệu đồng. Các ngày chủ nhật bạn sẽ được khuyến mãi Combo theo bộ karaoke HAS  20 % = 11,6 triệu.  

Tư vấn chọn mua bộ dàn karaoke gia đình cao cấp Siêu VIP

Cầu kỳ hơn để có những bộ dàn karaoke gia đình chất lượng mang phong cách riêng thì họ sẽ tự đi tìm và mua thiết bị rồi phối ghép chúng lại thành dàn âm thanh karaoke gia đình hoàn chỉnh và hoàn hảo nhất có thể.

Thông số kỹ thuật 3 dòng cục đẩy liền vang số HAS MC như sau:

Model

 

MC 200

MC300

MC500

Output Power

250 W

300 W

500 W

300 W

450 W

700 W


(Bridge)

600 W

700 W

1.200 W

S/N Rate

MIC/Music         75dB/90dB

THD

MIC/Music         0.3%/0.2%

Sensitivity

MIC/Music         35mV/350mV

Input Impedance

MIC/Music  10K(unbalanced)/ 47K(unbalanced)

Frequency response

20Hz-20KHz (0.5dB,1KHz)

Feedback

5 levels of feedback

Crosstalk of Channels

70dB /1KHz

Professional Mode

MIC         PEQ + LPF + HPF + Feedback + Compressor

Music      PEQ + Key controls

Effect      PEQ + LPF + HPF

Weight

 

15KG

18KG

22KG

Dimensions ( L×W×H )

615 × 595 × 145 (mm)

 Tính năng cơ bản của 3 dòng amply karaoke số HAS MC. 

 1. Cài đặt 4 cấp độ chỉnh TONE nhạc, phù hợp với giọng ca của người hát và 6 nhóm chế độ nhớ cho từng người sử dụng.
 2. Tính năng hạn chế âm lượng tối đa và 2 chế độ khóa giới hạn tránh hoàn toàn hiện tượng âm lượng quá cao và đột ngột. 
 3. Cổng kết nối linh hoạt, cho phép chỉnh âm thanh trực tiếp bằng tay trên mặt máy, bằng điều khiển từ xa hoặc bằng phầm mềm
 4. Dễ dàng chuyển đổi các chế độ hát linh hoạt từ người dùng đơn giản sang chế độ hát karaoke chuyên nghiệp. 
 5. Có sẵn đường ra cho loa siêu trầm và bộ phận chỉnh crossover chuyên nghiệp làm tăng giá trị tối đa cho các loại loa sub điện (actiive ). 
 6. Tích hợp 3 đường micro với 2 nhóm chỉnh độc lập cho giọng nam, giọng nữ riêng biệt.
 7. Màn hình hiển thị đầy đủ thông tin giúp người dùng có thể căn chỉnh âm thanh như mong muôn dễ dàng và trực quan.
 8. Có sẵn 4 chế độ cắt rú rít tự động (Fedback), không còn tiếng rú rít cố hữu mà các ampli truyền thồng không thể giải quyết được
 9. Tính năng tự động cắt tính hiệu đường micro do vậy có thể cắm rút micro tùy thích mà không phát tiếng và cháy hỏng loa.
 10. Điều khiển từ xa gọn nhỏ, thông minh với đủ các tính năng tiện ích cho người sử dụng

 Điều gì khiến bộ dàn karaoke gia đình cần thiết phải đầu tư.

 Mục tiêu đưa ra rõ ràng nếu túi tiền của bạn ít hơn con số trên, bạn hãy cho chúng tôi biết một con số mà bạn đang có, hoặc điều kiện phòng hát diện tích cụ thể cho bộ dàn karaoke gia đình chất lượng nhất.

Cách kết nối và sử dụng Amply karaoke số HAS MC.

– Có 2 cách kết nối để căn chỉnh amply như sau:

 • Thứ nhất là kết nối bằng dây USB để chỉnh phải cài đặt phần mềm vào Laptop (sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn cụ thể qua đường link trực tiếp) trước khi căn chỉnh.
 • Thứ hai là kết nối bằng WIFI để chỉnh  phải cài đặt phần mềm vào Ipad, hoặc iPhone (sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn cụ thể qua đường link trực tiếp) trước khi căn chỉnh.

Hướng dẫn sử dụng 3 dòng Amply karaoke HAS MC.

(Ngoài các chế độ đã chỉnh sẵn trên máy, nếu cần chỉnh thêm thì thao tác như sau)

Nhấn Menu ( ở giữa ) và các phím chức năng ( lên trên , xuống  dưới , sang ngang , sang phải ) là  để chọn và xoay núm EFF Vol để chỉnh.

 – Chỉnh nhạc: ( Chọn MUSIC và xoay núm EFF Vol)

 • Noise gate : Đóng mở độ ồn của đường tín hiệu ra 
 • Music key : Chỉnh giai điệu nhạc cao hay thấp cho phù hợp với giọng của người hát
 • Phase : Chọn phase cho đồng nhất giữa nhạc và lời (nếu cần )
 • Bass : Tăng giảm âm trầm cuả riêng tiếng nhạc
 • Mid : Tăng giảm âm trung cuả riêng tiếng nhạc
 • Treble : Tăng giảm âm cao cuả riêng tiếng nhạc

 – Chỉnh Micro ( Chọn Micro và xoay núm EFF Vol)

 • Mic Channel : Chọn đường Micro 1 hay đường Micro 2 để chỉnh
 • Noise gate : Đóng mở độ ồn của đường tín hiệu ra ( thông thường để -70 DB)
 • Gain : Chỉnh độ nhậy tín hiệu đường vào ( thông thường để 0 DB)
 • Phase : Chọn phase cho đồng nhất giữa nhạc và lời (nếu cần )
 • Bass : Tăng giảm âm trầm của micro, cho tới khi cảm nhận tốt nhất.
 • Mid : Tăng giảm âm trung cuả riêng tiếng micro cho đến khi cảm thấy ưng ý.
 • Treble : Tăng giảm âm cao của riêng micro đến khi ưng ý.

Đồng hành, sánh bước trọn đời bên sản phẩm, HAS cũng như những đứa con được sinh ra. Chúng tôi đặt mục tiêu cho chất lượng sản phẩm lên vị trí hàng đầu trong phát triển kinh doanh bền vững, xứng tầm thương hiệu 25 năm xây dựng và phát triển. Những chi tiết thiết kế tỉ mỉ, những linh kiện sàng lọc kỹ càng, với những cái đầu luôn vận động, cùng trái tim tâm huyết yêu nghề, sẽ là kim chỉ nam đến với mọi thành công.

Mọi nhu cầu tư vấn, mua sắm sản phẩm amply karaoke vang số cho bộ dàn karaoke gia đình khuyến mãi giá rẻ, chất lượng tốt, hát hay như mong đợi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio, để được ưu đãi kèm có chính sách dịch vụ tốt nhất.

Nên mua dàn karaoke gia đình trọn bộ hay ghép bộ tầm giá bao nhiêu?

Cầu kỳ hơn để có những bộ dàn karaoke gia đình chất lượng mang phong cách riêng thì họ sẽ tự đi tìm và mua thiết bị rồi phối ghép chúng lại thành dàn âm thanh karaoke gia đình hoàn chỉnh và hoàn hảo nhất có thể…

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *