Sở hữu bộ dàn cực hay 33 triệu đồng của anh Hoàng Nam - Nam Từ Liêm

Sở hữu bộ dàn cực hay 33 triệu đồng của anh Hoàng Nam – Nam Từ Liêm

Dàn âm thanh của anh Hoàn Nam được chúng tôi chọn lọc những thiết bị âm thanh chuyên dụng, chất lượng nhất để phối ghép. Với sự tính toán cẩn thận về mức công suất của sản phẩm, bộ dàn có thể hoạt động hiệu quả, tái hiện âm thanh mượt mà, thanh bạch nhất. 

bo-dan-anh-hoang-nam-ham-nghi

Bộ dàn bao gồm các thiết bị. 

Loa HAS 312E

– Cục đẩy HAS VR2300

– Vang cơ CAVS F5000

– Micro HAS VK16

– Đầu màn VietKTV Pro 4TB, 21”

Hệ thống âm thanh thể hiện chất âm trong trẻo, thanh thoát.  

Bộ dàn có cặp loa HAS 312E. Cặp loa hát này có kiểu dáng rất nhỏ gọn nên rất phù hợp với không gian gia đình. Kiểu dáng nhỏ gọn nên người dùng có thể lắp đặt cặp loa hát linh hoạt theo ý muốn. Cặp loa karaoke có thể để trên kệ, tủ hoặc nếu người dùng muốn tiết kiệm diện tích không gian lắp đặt thì treo tường chính là chọn lựa tốt nhất. 

hoang-nam-1

Không chỉ linh hoạt trong cách lắp đặt, cặp loa hát có công suất hợp lý để tái hiện chi tiết âm điệu của các bản nhạc và tiếng hát của người dùng sinh động, chân thực nhất. 

Khi người sử dụng thưởng thức những bản nhạc với những âm điệu thanh nhẹ, mượt mà, những giai điệu nhạc sẽ được thể hiện sống động. Nhờ vậy, người dùng có thể cảm nhận rõ nét từng âm điệu được tái hiện chi tiết và dễ dàng làm tan biến mọi căng thẳng, mệt mỏi.

Nhưng sự xuất hiện của cặp loa hát này có đủ để người dùng cảm thấy hài lòng. Nếu thiếu đi thiết bị khuếch đại âm thanh thì đó sẽ là thiếu sót rất lớn. Do đó, chúng tôi chọn cục đẩy công suất HAS VR2300. 

hoang-nam

Cục đẩy có công suất phù hợp để phối ghép với cặp loa hát và khuếch đại ra loa những thanh âm chắc tiếng, mạnh mẽ. Với những thanh âm được khuếch đại uy lực có thể mang đến không gian thư giãn, giải trí sôi động, náo nhiệt. 

Không chỉ như vậy, cục đẩy còn đảm bảo âm thanh cung cấp cho loa không bị thiếu gây ra hiện tượng âm thanh được thể hiện không được sinh động, chắc tiếng như mong muốn. Hơn nữa, việc cung cấp công suất đủ còn giúp đảm bảo các thiết bị hoạt động hiệu quả và giảm thiểu sự cố xảy ra ngoài ý muốn.   

Vang cơ CAVS F5000 được sản xuất bởi linh kiện cao cấp và nhà hãng áp dụng công nghệ tân tiến, hiện đại trong công đoạn chế tạo, lắp ráp nên thiết bị hoạt động rất hiệu quả, bền bỉ và đưa ra loa những thanh âm trong trẻo, mượt mà. 

Đầu màn VietKTV Pro 4TB, 21” được sử dụng trong dàn âm thanh dễ dàng mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích độc đáo, thông minh. 

hoang-nam-2

Điển hình là đầu hát có ổ cứng dung lượng 4TB. Với ổ cứng dung lượng lớn như vậy, người dùng có thể lưu trữ số lượng lớn những bài hát, bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau. 

Màn hình cảm ứng với tính năng thông minh nên người dùng có thể dễ dàng chọn lựa bài hát, bản nhạc mình thích.

Micro HAS VK16 là bộ mic hát sở hữu đầu thu hiện đại. Với đầu thu này, người dùng có thể tự tin thể hiện tiếng hát trong tiếng, sâu lắng. Mic hát được tích hợp công nghệ tân tiến, hiện đại nên tiếng hát của người dùng luôn được tái hiện rất sinh động. 

Đặc biệt nhất là mic hát có thể hoạt động bền bỉ và tín hiệu luôn rất ổn định. Đây là ưu điểm mà người dùng rất ưa chuộng ở sản phẩm này vì như vậy, tiếng hát tái hiện ra loa luôn chi tiết, chân thực. 

Hoạt động hiệu quả, bền bỉ và thể hiện âm thanh trong trẻo, mượt mà nên sau khi thưởng thức chất âm của dàn âm thanh, gia đình anh Hoàn Nam rất hài lòng. Đặc biệt, với kỹ năng setup chuẩn dàn âm thanh, đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn dễ dàng dành được lòng tin của khách hàng. 

>>> Những công trình karaoke gia đình khác :

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *