Bộ dàn karaoke gia đình chị Quỳnh ở Vinhomes Riverside

Bộ dàn karaoke gia đình chị Quỳnh ở Vinhomes Riverside

Chúng tôi đã lắp đặt cho phòng hát gia đình chị Quỳnh sinh sống tại Vinhomes Riverside bộ dàn âm thanh chuẩn với đầy đủ những thiết bị chính hãng, chất lượng nhất mang đến bầu không khí vui vẻ tràn ngập khắp gian phòng.

chi-quynh-vinhome-riverside

Bộ dàn được trang bị 2 cặp loa karaoke HAS KF312 và nhờ vậy, phòng hát trở thành không gian thư giãn, giải trí thích hợp để người dùng và các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng trút bỏ bao căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống và được tiếp thêm năng lượng cho những ngày dài năng động.

loa-has-kf312-01

Thiết bị có cấu tạo 3 loa 2 đường tiếng nên rất thích hợp xuất hiện trong những phòng hát chuyên nghiệp với những âm thanh căng tiếng, tỏa đều.

Với công suất lớn, những âm thanh đưa ra có sức tỏa âm rộng nên bầu không khí phòng hát thích hợp để diễn ra những buổi tiệc sinh nhật, cuộc vui cùng các thành viên trong gia đình và bạn bè.

Đường kính loa bass rộng 30cm giúp những bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau được thể hiện chi tiết, chân thực nhất.

Thiết bị xử lý tín hiệu HAS DX500 với tính năng quản lý tín hiệu đầu ra và đầu vào giúp âm thanh đưa ra luôn trong tiếng, thanh thoát bởi không bị ảnh hưởng bởi tiếng tạp âm, rú rít.

vang-so-dx500

Cục đẩy công suất HAS VS4400 với cấu tạo 4 kênh và công suất 400W giúp phối ghép với 2 cặp loa và đưa ra những âm thanh chân thực nhất nhờ được khuếch đại với công suất lớn.

HAS-VS4400

Không gian giải trí thêm phần chuyên nghiệp nhờ những âm thanh căng tiếng tỏa đều khắp phòng hát.

Đầu Hanet Play X one 1TB có thể lưu trữ số lượng bài hát lớn nhờ ổ cứng có dung lượng 1 TB. Với kho bài hát này, người dùng có thể cùng các thành viên trong gia đình thưởng thức những giai điệu nhạc được thể hiện chi tiết, sống động nhất.

hanet-playx-one-2TB (2)

Micro HAS VF16 giúp những giờ phút thư giãn, giải trí thêm phần trọn vẹn bởi những lời ca tiếng hát ngọt ngào, thanh thoát nhất.

micro-has-vf16

Loa sub polkaudio PSW660 mang đến những âm trầm chân thực, sống động và nhờ những âm trầm được đưa ra hòa quyện khéo léo với âm điệu của các bản nhạc đa thể loại giúp bầu không khí vui vẻ, náo nhiệt hơn.

Hoàng Audio dành tặng khách hàng những khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt khi mua hàng vào ngày thứ 6 hàng tuần và thật nhiều những phần quà bất ngờ khác.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *