Dàn karaoke cao cấp gia đình nhà anh Việt – chị Hương

Dàn karaoke cao cấp gia đình nhà anh Việt – chị Hương

Bằng những kinh nghiệm và chuyên môn vững chắc cùng tên tuổi Hoàng Audio đã được người dùng yêu mền trong hơn 20 năm qua. Gia đình anh chị Việt Hương đã đến với chúng tôi và chọn lựa một bộ dàn karaoke có mức giá là 74,47 triệu đồng và đã rất hài lòng về chất lượng âm thanh cũng như phong cách phục vụ tuyệt vời của công ty.

dàn karaoke gia đình anh việt chị hương

Các thiết bị có trong bộ dàn karaoke của gia đình anh Việt – chị Hương:

1. Loa HAS FP112

  • Loa Bass có đường kính 30 cm có màng loa, gân loa, củ loa… được làm từ những nguyên liệu cao cấp giúp đôi loa có được những thanh âm căng đầy, chi tiết, sống động.
  • Công suất 350W/750W giúp người dùng dễ dàng tìm được thiết bị phù hợp để phối ghép.

2. Vang số HAS DX600

  • Chất âm vượt trội với bộ xử lí đỉnh cao mang đến sự chân thực , ngọt ngào hơn bao giờ hết. Tín hiệu sạch, không có tình trạng bị nhiễu, lẫn tạp âm như các dòng vang số giá rẻ.
  • Công nghệ chống rú rít Feedback đạt đến độ “thượng thừa” khi giải quyết triệt để rú rít khó chịu nhưng vẫn mang đến sự thanh thoát, nhẹ nhàng, đầy bay bổng trong từng nốt nhạc, thanh âm.

3. Cục đẩy HAS VX4600

  • Là dòng cục đẩy công suất 4 kênh với mỗi kênh 600W giúp bạn dễ dàng trong việc phối ghép với các dòng loa trên thị trường. Chiếc cục đẩy luôn thể hiện được sự bền bỉ, ổn định trong thời gian dài sử dụng.

4. Loa siêu trầm HAS SL115

  • Bass loa có đường kính 40cm, màng loa, gân loa đều được làm từ những chất liệu cao cấp với công nghệ sản xuất hiện đại. Nam châm ở củ loa bass là loại nam châm vĩnh cửu với đặc điểm nổi bật nhất là không bị mất đi từ tính dù sử dụng trong thời gian dài. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất khiến cho công suất loa luôn được ổn định.

5. Bộ đầu màn Việt KTV Pro 6TB + màn hình cảm ứng 22inch

  • Bộ đầu karaoke ổ cứng và màn hình cảm ứng chọn bài hiện đại, cao cấp nhất hiện nay. Số lượng bài hát cực khủng giúp bạn thoải mái lựa chọn.

6. Bộ micro HAS VP17

  • Củ micro chuyên dụng cho karaoke mang đến cho người dùng sự thanh thoát, mềm mại trong quá trình hát hò của mình.
  • Tính năng dò tần số tự động giúp hạn chế tình trạng trùng sóng, nhiễu sóng làm cho micro hoạt động ổn định hơn.

>>> Mời các bạn xem video chi tiết về bộ dàn karaoke nhà anh Việt – chị Hương:

Gia đình anh chị Việt Hương đã hài lòng, còn bạn thì sao? Hãy đến ngay với Hoàng Audio để có được những tư vấn xác đáng, trải nghiệm, mua hàng và nhận được nhiều ưu đãi nhất.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *