Bộ dàn karaoke gia đình HAS nhà bác Yên-Thanh Trì, HN

Bộ dàn karaoke gia đình HAS nhà bác Yên-Thanh Trì, HN

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề đã mang đến cho gia đình bác Yên bộ dàn karaoke gia đình HAS được phối ghép từ những thiết bị âm thanh chất lượng, chính hãng.

ảnh đại diện dàn karaoke nhà bác yên

Bộ dàn gia đình bác Yên bao gồm các thiết bị:

1. Loa HAS FP110

+ Không gian phòng hát trang trọng, lịch lãm được trang bị nội thất cao cấp nếu lắp đặt thiết bị này sẽ dễ dàng tạo được sự tương thích, phù hợp.

+ Loa HAS FP110 có công suất 200W/400W và đường kính loa bass rộng 25cm nên âm thanh đưa ra luôn có sức tỏa rộng khắp không gian phòng hát. Phòng hát được tràn ngập những âm thanh căng đầy, chắc tiếng giúp mang đến không gian thư giãn, giải trí thích hợp nhất để người dùng và các thành viên trong gia đình trút bỏ bao muộn phiền, gánh nặng.

2. Amply số HAS MC300

+ Thiết bị này mang đến rất nhiều tính năng thông minh, hiện đại, đáp ứng được các tiêu chí của thời đại công nghệ 4.0 nên là sản phẩm âm thanh có 1 không 2 khi xuất hiện trong các phòng hát gia đình hay những phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp.

+ Amply HAS MC300 có thể kết nối trực tiếp với smartphone và người dùng có thể điều chỉnh các chức năng qua những ứng dụng.

+ Với thiết bị này, việc lưu trữ các bài hát qua ổ cứng của đầu hát không còn cần thiết mà chỉ với chiếc điện thoại được kết nối mạng, người sử dụng có thể tải về các bài hát không giới hạn đúng sở thích của mình.

+ Sản phẩm có 4 chế độ cắt đặt rú rít nên những tạp âm, rú rít sẽ được loại bỏ hoàn toàn và nhờ vậy, âm thanh đưa ra luôn rất trong tiếng, thanh thoát.

+ 4 chế độ chỉnh tone giọng và 6 nhóm chế độ nhớ giúp chỉnh tone giọng của người dùng, nhờ vậy, chất giọng của người hát tuy có khác nhau nhưng vẫn sẽ được thể hiện qua những thanh âm trong trẻo.

3. Loa sub HAS SF30

+ Sản phẩm thể hiện sự chuyên dụng khi xuất hiện trong những phòng hát gia đình hay kinh doanh chuyên nghiệp. Loa sub HAS SF30 có công suất 300W/700W giúp những âm trầm đưa ra tỏa đều khắp không gian phòng hát và đem đến không gian giải trí được khuấy động bằng bầu không khí náo nhiệt, vui vẻ.

4. Micro HAS VF16

+ Micro HAS VF16 nổi bật với nhiều tính năng hữu dụng như có thể xử lý chất âm tốt mang đến những lời ca tiếng hát ngọt ngào, thanh thoát. Nhờ vậy, người dùng có thể cùng các thành viên trong gia đình chia sẻ với nhau những giây phút thư giãn vui vẻ.

>>> Mời các bạn xem video chi tiết:

Bộ dàn có giá 36.890.000đ khuyến mãi còn 28,9 triệu mang đến những giây phút thư giãn vui vẻ nhất.

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *