Lắp đặt dàn karaoke chị Hà 20 triệu Hà Đông

Lắp đặt dàn karaoke chị Hà 20 triệu Hà Đông

Qua nhiều lần tìm hiểu, tìm kiếm thông tin trên các Website của Hoàng Audio. Gia đình chị Hà sống tại Hà Đông – Hà Nội đã tin tưởng và tìm đến chúng tôi để được tư vấn và chọn mua một bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ. Sau khi tìm hiểu nhu cầu sở thích và mức đầu tư chúng tôi đã tư vấn cho gia đình chị một bộ dàn karaoke HAS 4.0 hiện đại

chi-ha-ha-dong

Bộ dàn karaoke gia đình chị Hà bao gồm các sản phẩm:

Loa HAS HK108

  • Dáng thùng đặc biệt và màu sơn trắng tinh khôi là những điều tuyệt vời mà đôi loa HAS HK108 mang đến cho người dùng. Với kiểu thiết kế này, người dùng có thể dễ dàng trao đôi loa lên tường một cách gọn gàng và chắc chắn
  • Là dòng loa full chuyên nghiệp bố trí loa bass có đường kính 20cm và một loa treble kèn có độ mở lớn mang đến một góc phủ âm thanh rộng. Từ đó người dùng có thể cảm nhận được âm thanh căng đầy và chi tiết.

Amply HAS MC200

  • Thiết kế đẹp mắt và mỏng hơn giúp người dùng thuận tiện trong quá trình bố trí và lắp đặt.
  • Mặt trước thay vì là những núm chỉnh chi chít thì thay vào đó là những phím điều hướng, phím chỉnh chức năng và màn hình LCD sắc nét giúp người dùng dễ dàng nắm bắt và căn chỉnh.
  • Chất vang mềm mại, ngọt ngào giúp bạn thể hiện các bài hát một cách trơn tru và mượt mà.

MIcro HAS VF16

  • Bộ micro không dây với củ micro chuyên dụng giúp người dùng cảm thấy thoải mái trong khi hát hò. Sự nhẹ nhàng, thanh thoát được tái hiện ngay từ những ca từ đầu tiên.

Chị Hà và các thành viên trong gia đình, bạn bè đối tác,.. đã hoàn toàn gật gù trước âm thanh tuyệt vời mà bộ dàn karaoke HAS 4.0 mang lại. Bên cạnh đó chính là sự tận tâm, nhiệt tình mà đội ngũ nhân viên Hoàng Audio mang đến đã càng làm cho sự yêu mến và tin tưởng được đưa lên cao hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với Hoàng Audio.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *