Bộ dàn karaoke gia đình chị Nhung

Bộ dàn karaoke gia đình chị Nhung

Hệ thống âm thanh được lắp đặt dàn hát gia đình chị Nhung được phối ghép từ những thiết bị chuẩn nhất về chất lượng nên dễ dàng mang đến những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

dan-karaoke-cua-chi-nhung-hung-yen

Bộ dàn bao gồm các thiết bị.

Loa HAS FP110.

has-fp110-1

Sản phẩm có thể mang đến những âm thanh căng đầy, chắc tiếng nhất nhờ có công suất cao.

Đường kính loa bass rộng nên không khó khi mang đến những âm điệu thanh nhẹ, ngọt dịu được thể hiện sinh động, chân thực.

Vang số HAS DX400S.

vang-so-dx400s

Sử dụng sản phẩm này, người sử dụng sẽ có được những âm thanh trong trẻo, thanh nhẹ được đưa ra đồng đều.

Quản lý tín hiệu đầu ra và đầu vào nên những tạp âm, tiếng rú rít sẽ bị loại bỏ hoàn toàn và thay vào đó là những thanh âm trong tiếng, chi tiết.

Cục đẩy công suất HAS VS4400.

HAS-VS4400

Sản phẩm có cấu tạo 4 kênh và công suất 400W giúp phối ghép với cặp loa và mang đến những âm thanh tỏa đều với công suất lớn nên những thanh âm được đưa ra sinh động, rõ ràng nhất.

Sử dụng thiết bị này, người dùng có thể yên tâm các thiết bị có thể hoạt động với công suất ổn định không bị đuối.

Cục đẩy công suất HAS VS2800.

cuc-day-has-vs2800-mat-truoc-1

Thiết bị có cấu tạo 2 kênh và công suất 800W nên những âm thanh đưa ra luôn rất chi tiết, sống động.

Như vậy, người sử dụng có thể cùng các thành viên trong gia đình tổ chức những buổi tiệc sinh nhật, cuộc vui ngay tại nhà và chia sẻ với nhau giờ phút thư giãn, giải trí vui vẻ.

Loa sub HAS 118NX.

loa-sub-hoi-has-118nx

Những âm trầm chắc tiếng, lan tỏa khắp không gian phòng hát và hòa quyện khéo léo với giai điệu của các bản nhạc đa thể loại giúp không gian phòng thực sự thích hợp để trút bỏ những căng thẳng, mệt mỏi.

Đầu màn BTE S650 4TB, 21”.

Đầu hát mang đến cho người sử dụng kho lưu trữ những bài hát phù hợp với sở thích và nhờ vậy, người dùng có thể cùng các thành viên trong gia đình thưởng thức những âm điệu đặc trưng của các bản nhạc đa thể loại một cách chân thực nhất.

Micro HAS VP18.

micro-has-vp-18

Thiết bị có thể mang đến cho người sử dụng những lời ca tiếng hát hấp dẫn không kém gì ca sỹ nhờ các linh kiện cao cấp, chất lượng được đưa vào khéo léo trong quá trình sản xuất.

Bộ dàn với những thiết bị âm thanh hiện đại, cao cấp nhất sẽ mang đến cho người dùng không gian thư giãn, giải trí tuyệt vời.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *