Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình chú Tuyên, Hà Nội

Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình chú Tuyên, Hà Nội

Hệ thống âm thanh chuẩn được phối hợp bởi nhiều thiết bị âm thanh chất lượng mang đến cho không gian phòng hát những âm thanh căng tiếng, lan tỏa đồng đều khắp gian phòng nhà chu Tuyên.

Bộ dàn karaoke gia đình chú Tuyên

Bộ dàn bao gồm các thiết bị:

1. Loa HAS FP08.

+ Không gian phòng hát chuyên nghiệp với nội thất cao cấp, chất lượng sẽ rất thích hợp để trang bị sản phẩm này vì HAS FP08 được đưa vào những thiết kế tạo tính thẩm mỹ cao nên thiết bị nổi trội với vẻ ngoài rất sang trọng, lịch lãm.

+ Vỏ ngoài được làm chắc chắn nên thiết bị có thể bảo vệ các linh kiện bên trong không bị hư hại.

+ Mặt căng giúp mặt loa không bị bám bụi. Với ưu điểm này, người dùng có thể thỏa sức cùng các thành viên trong gia đình thưởng thức những bản nhạc với giai điệu đặc trưng của các thể loại với những âm điệu thanh thoát, ngọt dịu được thể hiện sinh động.

+ Với công suất lớn, âm thanh đưa ra sẽ có sức tỏa rộng và nhờ vậy, phòng hát được tràn ngập những âm thanh căng đầy.

+ Đường kính loa bass rộng giúp những bản nhạc với các thể loại khác nhau được thể hiện sinh động, chân thực qua các thanh âm trong trẻo, thanh thoát nhất.

2. Amply jarguar PA 203N Gold Bluetooth.

+ Amply có cấu tạo 2 kênh và công suất 400W cho mỗi kênh đầu ra giúp thiết bị phối ghép với cặp loa và đưa ra những thanh âm chắc tiếng, tỏa đều.

+ Chức năng xử lý âm thanh tốt nên âm thanh đưa ra không bị ảnh hưởng bởi tạp âm và tiếng rú rít. Nhờ vậy, chất âm đưa ra sẽ được thể hiện chi tiết, chân thực nhất qua các thanh âm trong trẻo, thanh thoát.

+ Chức năng điều chỉnh nhạc giúp giai điệu đặc trưng của các bản nhạc với thể loại khác nhau được đưa ra sống động và nhờ vậy, người sử dụng có thể cùng các thành viên trong gia đình chia sẻ với nhau những giây phút thư giãn vui vẻ nhất.

3. Micro HAS VP15.

+ Khả năng xử lý âm thanh tốt nên dễ dàng loại bỏ tạp âm và tiếng rú rít nên tiếng hát đưa ra hấp dẫn không kém gì ca sỹ.

+ Những lời ca tiếng hát thanh thoát, ngọt dịu sẽ là điều kiện tốt nhất để người dùng có được những phút giây giải trí, thư giãn tuyệt vời nhất.

+ Bộ dàn được khuyến mãi, giảm giá đặc biệt nên sẽ thật dễ dàng mang đến cho người sử dụng không gian vui vẻ, náo nhiệt nhất.

>>> Mời các bạn xem video tiết bộ dàn karaoke gia đình chú Tuyên:

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *