Bộ dàn karaoke của gia đình anh Thái ở Hà Nội

Bộ dàn karaoke của gia đình anh Thái ở Hà Nội

Chúng tôi lắp đặt bộ dàn âm thanh chuẩn với các thiết bị âm thanh chuyên dụng nhất có mức giá 18.480.000đ. Mang đến cho không gian gia đình anh Thái những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

bộ dàn karaoke gia đình anh thái

Bộ dàn âm thanh bao gồm các thiết bị:

1. Loa HAS HK108.

– Không gian phòng hát trang trọng, lịch lãm thêm phần quyến rũ khi xuất hiện thêm thiết bị này.

– Để làm được như vậy, nhà sản xuất đã đưa vào những thiết kế tạo tính thẩm mỹ cao nên giúp sản phẩm luôn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài sang trọng, bắt mắt.

– Phần vỏ ngoài được làm chắc chắn nên các linh kiện bên trong luôn được bảo vệ an toàn, không bị hư hại.

– Phần mặt căng với thiết kế đặc biệt và gam màu nâu nổi giúp thiết bị tăng thêm sự quyến rũ.

– Loa có công suất 150W/300W giúp âm thanh đưa ra có sức tỏa rộng giúp phòng hát luôn tràn ngập âm điệu đặc trưng của các bản nhạc đa thể loại.

– Đường kính loa bass rộng 20cm và đây cũng là điều kiện tốt nhất để giai điệu đặc trưng của các bản nhạc với thể loại khác nhau được thể hiện sinh động nhất.

2. Amply jarguar 203N Plus Bluetooth.   

– Thiết bị có cấu tạo 2 kênh và công suất 200W nên dễ dàng phối ghép với cặp loa và cung cấp những âm thanh thanh thoát, ngọt ngào nhất. Sản phẩm có khả năng xử lý âm thanh tốt nên những tạp âm, tiếng rú rít bị loại bỏ hoàn toàn.

– Chức năng điều chỉnh nhạc giúp những bản nhạc khác nhau về thể loại được thể hiện qua những thanh âm sinh động, chân thực nhất.

– Chức năng điều chỉnh mic giúp người dùng và các thành viên trong gia đình cùng nhau khoe giọng hát với tiếng hát ngọt ngào, hấp dẫn nhất.  

– Sử dụng 203N Plus Bluetooth sẽ giúp âm thanh đưa ra được khuếch đại với công suất lớn nên phòng hát sẽ luôn tràn ngập những âm thanh căng đầy, chắc tiếng nhất.

3. Micro HAS VF16.

– Thiết bị mang đến những tiếng hát ngọt ngào, thanh thoát nhất giúp những giây phút thư giãn, giải trí thêm phần trọn vẹn.

– Mic nhạy và thu âm tốt nên luôn hoạt động với tín hiệu ổn định.

>>> Video chi tiết lắp đặt bộ dàn karaoke HAS cho gia đình nhà anh Thái:

Bộ dàn với chiết khấu, khuyến mãi cực khủng sở hữu những thiết bị âm thanh chất lượng nhất mang đến cho người dùng những giây phút thư giãn, giải trí vui vẻ.

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *