Bộ dàn karaoke cực hay lắp đặt cho gia đình anh Bình ở Bắc Giang

Bộ dàn karaoke của anh Bình tại Bắc Giang

Trải qua thâm nên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm âm thanh và lắp đặt công trình trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, Hoàng Audio được gia đình anh Bình trú tại thị trấn Nếnh – Việt Yên – Bắc Giang và chúng tôi đã không phụ lòng mong đợi của gia đình anh khi mang đến bộ dàn được phối ghép từ những thiết bị âm thanh chất lượng, chính hãng.

Bộ dàn bao gồm các thiết bị. 

Loa HAS FS110

fs110

 • Loa sẽ là trang bị tốt cho không gian phòng hát có diện tích 20-25m2. Xuất hiện trong không gian này, thiết bị sẽ thể hiện sự chuyên dụng với những tính năng hiện đại, tiện ích thông minh.
 • Đường kính loa bass rộng 25cm nên tiếng bass đưa ra rất rõ ràng. Người dùng có thể tận hưởng những giai điệu âm thanh được tái hiện chân thực, chi tiết đến từng nốt nhạc.
 • Màng loa được làm bằng chất liệu giấy cao cấp. Với khâu thiết kế thông minh và công đoạn sản xuất được tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng, âm thanh đưa ra luôn rất trong tiếng.
 • Gân loa được sản xuất với linh kiện cao cấp nên âm thanh đưa ra không bị hiện tượng bập bõm, loãng tiếng, gây khó chịu cho người nghe.

Vang số HAS DX500

dx500 

 • Sử dụng thiết bị này, người dùng nhận được rất nhiều tiện ích với việc căn chỉnh các chức năng qua máy tính. Sau khi quá trình căn chỉnh được thực hiện, người dùng có thể khóa lại và khi hát chỉ cần bật lên và hát theo ý muốn.
 • Những hiện tượng âm thanh bập bõm, loãng tiếng không còn là mối bận tâm của người dùng vang số quản lý tín hiệu đầu ra và đầu vào. Quan trọng nhất là thiết bị dễ dàng loại bỏ tạp âm và tiếng rú rít nên âm thanh đưa ra loa luôn rất trong trẻo, thanh thoát.
 • Chức năng Equalizer mic được tích hợp cho thiết bị thông qua công đoạn sản xuất được áp dụng kỹ thuật tân tiến, hiện đại.
 • Chức năng điều chỉnh nhạc là yếu tố giúp những bản nhạc với các thể loại khác nhau được tái hiện chân thực, sống động qua các thanh âm chi tiết, căng đầy.

Cục đẩy công suất HAS VX2300

vx2300

 • Khả năng hoạt động bền bỉ trong thời gian dài là thế mạnh của cục công suất và đặc biệt, hiện tượng quá nhiệt sẽ không xảy ra nhờ hệ thống quạt gió tản nhiệt được thiết kế thông minh, hợp lý.
 • Được áp dụng công nghệ sản xuất với khoa học, kỹ thuật tân tiến, hiện đại nên cục đẩy sở hữu linh kiện cao cấp, chất lượng. Do đó, cục công suất có thể hoạt động với hiệu suất cao.
 • Cấu tạo 2 kênh và công suất 300W với trở kháng 8 Ohm, công suất 450W với trở kháng 4 Ohm là điều kiện tốt nhất để cặp loa mang đến âm thanh chắc tiếng, tỏa đều.

Micro HAS VP15

Micro HAS VP15 

 • Với mia hát VP15, khả năng ca hát của người dùng sẽ được hoàn thiện nhờ công năng nâng đỡ giọng hát giúp tiếng hát đưa ra không bị đuối và luôn rất căng đầy, chắc tiếng.
 • Micro sở hữu hệ thống linh kiện cao cấp, chất lượng nên mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng trong quá trình sử dụng. 

Gia đình anh Bình tỏ ra rất hài lòng sau thời gian dùng thử và trải nghiệm sự chân thực, sống động của âm thanh đưa ra. Bộ dàn đã được chúng tôi khuyến mãi chi phí dây loa đỏ, khóa loa Enutric, setup, lắp đặt.

 

>>> Xem ngay những công trình karaoke gia đình khác :
 
                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *