Lắp đặt dàn karaoke hay, giá rẻ chỉ 31 triệu cho anh Mạnh - Thanh Oai

Lắp đặt dàn karaoke hay, giá rẻ chỉ 31 triệu cho anh Mạnh – Thanh Oai

Anh Mạnh liên hệ với chúng tôi và muốn chúng tôi có thể tư vấn, lắp đặt cho không gian gia đình anh hệ thống âm thanh chuẩn, phù hợp nhất. Chúng tôi đã có một cuộc trao đổi với anh và sau khi biết rõ về diện tích không gian gia đình, cũng như sở thích, mong muốn của anh và gia đình, chúng tôi đã mang đến cho gia đình anh hệ thống âm thanh phù hợp nhất.

Bộ dàn bao gồm các thiết bị.  

– Loa BMB 310SE.

– Micro HAS VP14S. 

– Amply số HAS MX2400. 

Dàn âm thanh thể hiện sinh động những thanh âm chắc tiếng, trong trẻo. 

Hệ thống âm thanh được chúng tôi chọn lựa những thiết bị chính hãng, chuyên dụng để đảm bảo đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của người dùng. Chúng tôi đã không sai lầm khi chọn cặp loa BMB 310SE. 

anh-manh-1

Cặp loa là thiết bị được sản xuất bởi nhà hãng BMB. Nhà hãng này được rất nhiều người yêu thích âm thanh biết đến là nơi sản xuất và phân phối những thiết bị, sản phẩm có chất lượng rất tốt. Những cặp loa hát của hãng được nhà sản xuất chọn lựa linh kiện cao cấp, hiện đại để tiến hành những công đoạn chế tạo, lắp ráp nên có độ bền rất tốt.

Cặp loa 310SE có mức công suất hợp lý để tái hiện những giai điệu của các bản nhạc đa thể loại với những thanh âm chắc tiếng, mạnh mẽ. Đặc biệt, những lúc người dùng muốn thể hiện niềm đam mê ca hát, cặp loa này có thể tự tin tái hiện thanh âm trong trẻo, mượt mà, giàu cảm xúc.

Vì sao những giai điệu của các bản nhạc đa thể loại như trữ tình, nhạc vàng có thể được thể hiện sinh động đến thế. Sự chi tiết của các thanh âm giúp người dùng có được cảm xúc thăng hoa. Đó là nhờ nhà sản xuất thiết kế màng loa với chất liệu giấy cao cấp.   

Cặp loa có phần củ được thiết kế với cấu tạo hiện đại, thông minh với kết cấu được hình thành bởi linh kiện cao cấp, chất lượng. Quan trọng hơn là củ loa được kết hợp với củ nam châm có lực từ mạnh nên không gian có thể tăng thêm sự sôi động, náo nhiệt.

Amply HAS MX2400 phối ghép với cặp loa 310SE của hãng BMB giúp xử lý âm thanh hiệu quả và tái hiện ra loa hát những thanh âm chi tiết, mạnh mẽ. Thiết bị này sở hữu rất nhiều tính năng thông minh, chuyên dụng nên người dùng dễ dàng bị lôi cuốn bởi tiện ích mà sản phẩm cung cấp. 

anh-manh

Với amply số, người dùng có thể kết nối với smartphone và những thao tác điều chỉnh các chức năng được tiến hành thông qua ứng dụng trên điện thoại. 

Người dùng có thể sở hữu số lượng lớn những bài hát, bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau khi amply được kết nối với smartphone. Người dùng có thể truy cập vào các trang Web và tải về những bài hát, bản nhạc với những thể loại mình thích dễ dàng và thuận tiện nhất.

Với amply số, người dùng có thể ca những bài hát mình thích thuận tiện nhất khi truy cập vào những kênh online. Lúc này, hát trực tuyến trở nên thật đơn giản. 

Micro HAS VP14S thể hiện sự chuyên dụng trong quá trình hoạt động. Mic hát có thể tái hiện tiếng hát trong trẻo, thanh bạch nhờ được tích hợp linh kiện cao cấp, hiện đại. Micro có thể điều chỉnh âm lượng linh hoạt tùy theo ý muốn nên người dùng có thể cảm nhận tiếng hát trong trẻo với mức âm lượng phù hợp nhất. 

Trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ rất khó chịu, mất cảm xúc khi gặp phải hiện tượng âm thanh bị rè, loãng tiếng nên sử dụng mic hát với khả năng giữ tín hiệu ổn định có thể giúp người dùng luôn yên tâm. 

anh-manh

Với dàn âm thanh chuyên dụng này, gia đình anh Mạnh có thể chia sẻ với nhau những giây phút thư giãn, giải trí vui vẻ, cảm xúc nhất.

>>> Một số công trình karaoke gia đình khác :

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *