Tư vấn lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp VIP 300 triệu tại Cao Bằng

Tư vấn lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp VIP 300 triệu tại Cao Bằng

Chị Lan sinh sống ở Cao Bằng rất muốn trang bị cho không gian phòng hát những thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng. Chị không ngừng tìm hiểu về những đơn vị chuyên phân phối thiết bị âm thanh có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt. Hoàng Audio là chọn lựa sau cùng của chị và sau khi trao đổi với chị, chúng tôi đã mang đến cho không gian gia đình chị hệ thống âm thanh chuẩn, chuyên dụng nhất.

Bộ dàn bao gồm các thiết bị

– Loa 4-Acoustic PCS 112T
– Vang số HAS DX300
– Bộ trộn DBX PA2
– Cục đẩy HAS VX2800
– Loa sub JBL SRX 828SP
– Đầu màn VietKTV 4TB, 21”
– Micro HAS VP18

=> Xem ngay Video thực tế:

Hệ thống âm thanh chinh phục người dùng bởi chất âm sống động

Để có thể mang đến cho không gian gia đình chị Lan hệ thống âm thanh chuyên dụng, hoạt động bền bỉ và tái hiện âm thanh hiệu quả nhất, chất lượng thiết bị đóng vai trò rất quan trọng nhưng chưa phải tất cả. Trước tiên, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tìm hiểu cẩn thận về diện tích không gian phòng hát vip. Sau đó, chúng tôi chọn lọc thiết bị và những sản phẩm âm thanh được trang bị cho không gian cần có công suất phù hợp.

Cặp loa 4-Acoustic PCS 112T được chúng tôi chọn vì mức công suất phù hợp với diện tích phòng hát. Với mức công suất hợp lý, cặp loa hát thể hiện khả năng tái hiện âm thanh trong trẻo, mạnh mẽ.

Nhiều người dùng sử dụng dòng loa này đều công nhận loa này là độ bền rất tốt và khả năng hoạt động bền bỉ. Sử dụng cặp loa này, người dùng có thể thoải mái vì không phải bận tâm trong quá trình hoạt động, cặp loa có thể xảy ra những sự cố hỏng hóc do chập cháy vì quá tải.

Cặp loa cần người bạn tri kỷ để có thể tái hiện âm thanh chắc tiếng, mạnh mẽ và chúng tôi chọn cục đẩy HAS VX2800. Cục đẩy có công suất thích hợp để sánh bước cùng cặp loa và tự tin khuếch đại âm thanh với chất âm đầy uy lực, chạm đến cảm xúc người nghe.

Hệ thống âm thanh không thể thiếu loa sub JBL SRX 828SP nếu người dùng muốn sở hữu không gian thư giãn, giải trí chuyên nghiệp. Với sự xuất hiện của sản phẩm này, người dùng có thể cảm nhận rõ nét, chi tiết nhất âm trầm được tái hiện chắc tiếng, mạnh mẽ.

Các bạn có thể hiểu tại sao nhiều người dùng lại ưa chuộng sản phẩm này đến thế, đó là vì âm trầm chắc tiếng, mạnh mẽ có thể giúp phòng hát tăng thêm sự sôi động, náo nhiệt.

Các bạn có mong muốn âm thanh được tái hiện không được trong trẻo, thanh thoát như mong đợi vì những yếu tố ảnh hưởng đến chất âm từ ngoại cảnh như tạp âm, rú rít. Nếu là dàn âm thanh chúng tôi lắp đặt cho không gian nhà chị Lan thì điều này thực sự dễ dàng vì chúng tôi trang bị vang số HAS DX300.

Bộ trộn DBX PA2 là thiết bị chúng tôi sắp đặt để âm thanh được tái hiện sống động với chất âm chân thực nhất. Cảm xúc của người dùng sẽ thăng hoa theo từng âm điệu nhạc và lời hát trong trẻo.

Đầu màn VietKTV 4TB, 21” xuất hiện trong dàn âm thanh và chinh phục người sử dụng bởi rất nhiều tiện ích. Đầu hát có ổ cứng dung lượng 4TB nên có thể lưu trữ số lượng lớn những bản nhạc với thể loại đa dạng và người dùng có thể chọn lựa dễ dàng theo ý muốn.

Micro HAS VP18 với chức năng căn chỉnh âm lượng linh hoạt có thể tái hiện tiếng hát sâu lắng, cảm xúc. Sở dĩ chúng tôi chọn trang bị cho dàn âm thanh bộ mic hát này vì thiết bị có độ bền tốt và thể hiện âm thanh sống động nhất.

Chị Lan và gia đình rất hài lòng với hệ thống âm thanh mà chúng tôi lắp đặt, setup. Sở hữu dàn âm thanh này, chị Lan và gia đình có thể tận hưởng những giai điệu âm thanh chân thực ngay tại nhà với cảm xúc thăng hoa.

=>> Công trình gia đình khác Hoàng Audio đã hoàn thành:

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *