Tư vấn bán bộ dàn karaoke gia đình cao cấp 116 triệu đồng gồm những gì

Tư vấn bán bộ dàn karaoke gia đình cao cấp 116 triệu đồng gồm những gì

Chị Hồ Ngọc Hà sở hữu căn hộ chung cư cao cấp và mong muốn không gian gia đình chị được trang bị hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, được phối hợp bởi những thiết bị âm thanh chính hãng, sở hữu tính năng thông minh. Hoàng Audio đã làm chị hài lòng với bộ dàn âm thanh phù hợp nhất.

Bộ dàn bao gồm có thiết bị

– Loa 4-Acoustic PCS 112T
– Vang số VTA SL 86
– Cục đẩy HAS V4800
– Loa sub CAVS CS 915
– Đầu màn VietKTV HD Plus, 22”
– Micro HAS VP17

=> Xem Video thực tế:

Hệ thống âm thanh cung cấp tính năng chuyên dụng, thông minh

Nhà chị Hà là không gian chung cư nên chúng tôi cần xác định rõ diện tích phòng và đưa vào những thiết bị âm thanh phối ghép chuẩn về công suất để đảm bảo âm thanh được thể hiện chi tiết, sinh động nhất.

Bộ dàn có sự xuất hiện của cặp loa PCS 112T của hãng 4-Acoustic. Cặp loa hát có công suất rất phù hợp để tái hiện âm thanh trong trẻo, mạnh mẽ. Sử dụng cặp loa này, người dùng có thể cảm nhận chi tiết, rõ nét những giai điệu nhạc, tiếng hát được thể hiện chi tiết, chân thực.

Để có được chất lượng tốt cho dòng loa này, nhà sản xuất tiến hành những công đoạn chế tạo, lắp ráp thiết bị của hãng trên dây chuyền công nghệ hiện đại có xuất xứ từ Đức.

Cục đẩy công suất V4800 của hãng HAS phối ghép với cặp loa hát có thể đưa ra loa những âm thanh được khuếch đại với công suất lớn nên chất âm rất chắc tiếng, mạnh mẽ.

Nhờ người dùng cảm nhận những thanh âm được tái hiện sinh động với chất âm đầy uy lực nên bao nhiêu mệt mỏi, muộn phiền được làm tan biến nhanh chóng.

Vang số VTA SL86 được chúng tôi chọn vì đây là thiết bị xử lý tín hiệu chuyên dụng với nhiều tính năng thông minh. Nhiều người dùng ưa chuộng thiết bị này vì khả năng loại bỏ triệt để tạp âm, rú rít.

Nhờ những yếu tố ảnh hưởng đến chất âm được loại bỏ hoàn toàn nên tâm trạng của người nghe luôn rất vui vẻ, thoải mái khi thưởng thức những bản nhạc, bài hát với nhiều thể loại khác nhau.

Loa sub CAVS CS 915 có thể tái hiện âm trầm căng đầy, chắc tiếng nhờ công suất phù hợp. Với mức công suất phù hợp, loa trầm tự tin khuấy động bầu không khí phòng hát, mang đến cho người dùng những cảm xúc thăng hoa, vui vẻ nhất.

Những bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau với âm thanh được thể hiện sinh động chạm đến trái tim người nghe, mang đến cảm xúc thăng hoa, vui vẻ nhất.

Micro HAS VP17 tự tin thể hiện tiếng hát ngọt ngào, cảm xúc. Ưu điểm của micro là có thể hoạt động trong thời gian dài và luôn giữ tín hiệu ổn định, giúp tiếng hát chân thực.

Sự xuất hiện của mic hát này trong dàn âm thanh mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích. Đặc biệt nhất là mic hát có thể căn chỉnh âm lượng linh hoạt nên tiếng hát được thể hiện phù hợp với ngưỡng nghe của người dùng. Nhờ thế, người sử dụng có thể cảm nhận chi tiết từng âm điệu.

Đầu màn VietKTV HD Plus, 22” có mặt trong dàn âm thanh với nhiều tính năng chuyên dụng, hiện đại mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích. Đầu hát có ổ cứng dung lượng lớn nên việc lưu trữ số lượng lớn các bài hát, bản nhạc với nhiều thể loại không có gì khó khăn.

Bộ dàn với mức đầu tư 116 triệu được setup chuẩn cách mang đến cho gia đình chị Huyền không gian thư giãn, giải trí chuyên nghiệp ngay tại nhà.

==> Xem thêm các công trình khác:

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *