Tư vấn lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp gia đình 250 triệu Tại Hà Nội

Tư vấn lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp gia đình 250 triệu Tại Hà Nội

Bác Nguyễn Xuân Tường là một trong những khách hàng chọn mua bộ dàn cao cấp của chúng tôi. Bộ dàn có mức giá 250 triệu là tập hợp của những thiết bị âm thanh chuyên dụng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng nên hoạt động rất bền bỉ và mang đến cho không gian nhà bác sự sôi động, náo nhiệt nhất.

Bộ dàn bao gồm các thiết bị

– Loa 4-Acoustic PCS 112T
– Vang số HAS DX300
– Cục đẩy 4-Acoustic DA-4080
– Cục đẩy 4-Acoustic DA-2235
– Loa sub 4-Acoustic 118HB
– Micro Shure SM58
– Đầu màn VietKTV HD Plus, 22”

=> Trải nghiệm chất âm thực tế qua video nhé:

Dàn karaoke cung cấp tính năng chuyên dụng, thông minh, thể hiện âm thanh chân thực

Mỗi dàn âm thanh lắp đặt cho hộ gia đình hay các phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp hoạt động hiệu quả, thể hiện chất âm sống động là một lần Hoàng Audio khẳng định uy tín, chứng minh thương hiệu của mình.

Đối với không gian gia đình bác Tường, dàn âm thanh chúng tôi lắp đặt cần phù hợp với diện tích phòng và quan trọng hơn là các thiết bị xuất hiện trong dàn âm thanh có chất lượng tốt, phối ghép chuẩn công suất mới có thể tái hiện âm thanh có chất âm sâu lắng như mong muốn.

Cặp loa PCS 112T của hãng 4-Acoustic được chúng tôi chọn để trang bị cho không gian phòng. Chúng tôi chọn sử dụng cặp loa này vì thiết bị có mức công suất thích hợp với diện tích phòng. Nhờ vậy, khi người dùng chơi những ban nhạc với các thể loại mình thích như trữ tình, nhạc vàng có thể cảm nhận rõ nét những giai điệu nhạc, tiếng hát chân thực.

Cặp loa cần được bắt tay với thiết bị khuếch đại âm thanh hiện đại, thông minh nhất và câu trả lời chính là cục đẩy DA-4080 của hãng 4-Acoustic.

Loa sub 118HB của hãng 4-Acoustic phối hợp với cục đẩy DA-2235 của hãng 4-Acoustic là sự phối hợp rất ăn ý để tái hiện âm trầm căng đầy, chắc tiếng.

Những bản nhạc trữ tình, nhạc vàng với âm điệu thanh bạch, cảm xúc, người dùng có thể cảm nhận rõ nét, chi tiết nhất từng giai điệu nhạc.

Vang số HAS DX300 có khả năng loại bỏ tạp âm, rú rít triệt để. Nhờ khả năng tuyệt vời này nên người dùng có được tâm trạng thoải mái, vui vẻ nhất khi thưởng thức những bản nhạc đa thể loại hay ca những bài hát mình thích và cảm nhận rõ nét từng giai điệu âm thanh trong trẻo, thanh thoát.

Sở hữu trong tay số lượng lớn những bài hát, bản nhạc đa thể loại là điều mà bất cứ người dùng nào cũng mong muốn. Đầu hát VietKTV ổ cứng dung lượng lớn sẽ giúp các bạn hiện thực hóa điều này.

Màn hình cảm ứng sở hữu tính năng cảm ứng thông minh, dễ thao tác nên người dùng có thể tìm kiếm, chọn lựa những bài hát, bản nhạc đúng sở thích thuận tiện, dễ dàng nhất. Quan trọng hơn là người dùng có thể ca những bài hát chuẩn sở thích nhờ chức năng trực tuyến hiện đại.

Micro Shure SM58 có thể tái hiện tiếng hát sâu lắng, truyền cảm, mang đến cho người nghe cảm xúc thăng hoa nhất.
Chinh phục người dùng bởi những chức năng thông minh, chuyên dụng nên mic hát luôn đứng trong hàng ngũ những thiết bị được chọn lựa hàng đầu cho dàn âm thanh.

Micro sở hữu khả năng căn chỉnh âm lượng dễ dàng và linh hoạt nên người dùng có thể nhận thấy tiếng hát được tái hiện phù hợp với cảm nhận và có được cảm xúc thăng hoa nhất.

Chúng tôi lắp đặt dàn âm thanh cho không gian nhà bác Tường và bác rất hài lòng khi nghe thử âm thanh được thể hiện chi tiết, sinh động. Đặc biệt, bác rất yên tâm khi được chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm lâu dài.

=>> Bạn có thể xem thêm:

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *