Thi công lắp đặt quán karaoke Ruby ở thành phố Ninh Bình

Thi công lắp đặt quán karaoke Ruby ở thành phố Ninh Bình

Quán hát Ruby tại Ninh Bình được chúng tôi lắp đặt hệ thống âm thanh chất lượng bao gồm những thiết bị âm thanh chính hãng, chuẩn trong tính năng mang đến những giây phút thư giãn, giải trí vui vẻ.

+ Mô hình kinh doanh quán hát rất phổ biến hiện nay nên chủ đầu tư là anh Tống Đức Quang đã không ngần ngại bỏ ra 1,3 tỷ đồng để đầu tư trang thiết bị âm thanh cho 8 phòng hát với mong muốn khách hàng khi đến với quán hát có thể bị cuốn hút bởi những âm điệu chi tiết, chân thực được thể hiện bởi những thiết bị âm thanh chất lượng nhất.

+ Với kinh nghiệm nhiều năm thi công các công trình quán hát trên khắp cả nước, chúng tôi đã tính toán, nghiên cứu kỹ lưỡng, cẩn thận và quyết định đưa vào các phòng hát các thiết bị thuộc thương hiệu HAS4 Acoustic.

+ Với thiết bị âm thanh của 2 thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay, không gian phòng hát luôn là nơi thích hợp để những muộn phiền, căng thẳng được trút bỏ bằng những âm thanh căng đầy, chắc tiếng, tỏa đều khắp không gian.

+ Nhất là các sản phẩm âm thanh thuộc thương hiệu HAS. Tuy chỉ mới xuất hiện mấy năm gần đây nhưng các thiết bị tự tin mang đến cho người dùng những tính năng thông minh, tiện ích hiện đại trong suốt quá trình sử dụng nhờ được áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến có xuất xứ từ Đức.

Như trước đây, bạn cảm thấy khó chịu đối với những nút điều chỉnh được bố trí rườm rà trên những chiếc amply truyền thống thì nay với amply số bạn có thể kết nối trực tiếp với smartphone để điều chỉnh các tính năng qua ứng dụng.

+ Với chiếc amply số, bạn có thể tải về không giới hạn những bài hát với nhiều thể loại khác nhau khi chiếc điện thoại được kết nối mạng.

+ Thay thế cặp loa truyền thống là loa chuyên nghiệp với thiết kế thông minh, hiện đại mang đến những tính năng chuyên dụng nhất trong quá trình hoạt động.

+ Nếu bạn thấy  khó chịu về những tiếng rú rít gây chói tai, đau đầu khi quên không tắt micro sau khi sử dụng thì nay, chiếc mic hát mang thương hiệu này có chức năng tự ngắt sau 5s sẽ làm mối lo này của bạn không phải vấn đề.

Hoàng Audio với bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị âm thanh sẽ luôn mang đến những hệ thống âm thanh chuẩn, chất lượng.

>>> Tham khảo công trình karaoke kinh doanh khác :
                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *